开元棋牌

Home>Truyền thông nga "không có bằng chứng cho thấy vệ tinh của bắc triều tiên hỗ trợ nga."
Truyền thông nga "không có bằng chứng cho thấy vệ tinh của bắc triều tiên hỗ trợ nga."
Time:2023-03-12
Views:2103

开元棋牌包网

  
LIVE      

Truyền thông nga "không có bằng chứng cho thấy vệ tinh của bắc triều tiên hỗ trợ nga."

开元棋牌

Truyền thông nga "không có bằng chứng cho thấy vệ tinh của bắc triều tiên hỗ trợ nga."

Đài truyền hình trung ương hàn quốc cho biết vào ngày 22, phía bắc triều tiên đã phóng thành công một tên lửa vệ tinh mới tên lửa qianlima-1 và vệ tinh trinh sát wanliqing-1 tại bãi phóng vệ tinh tây hải vào khoảng 10:42:28 chiều ngày 21 tại pingan đường sắt quận. Chủ tịch quốc hội Kim jong-un đến thăm cuộc phóng và "chúc mừng nồng nhiệt các cán bộ, nhà khoa học, kỹ thuật viên của cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia và các cơ quan có liên quan". 2023.11.22

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Phương tiện truyền thông nga cho rằng sự nghi ngờ về sự hỗ trợ của nga không có căn cứ.

Nhật báo nga ngày 22 (giờ địa phương) Ông cho biết: "hàn quốc tin rằng bắc triều tiên đã lợi dụng kinh nghiệm của nga, nhưng không có bằng chứng nào được đưa ra, giống như sự nghi ngờ gần đây của bắc triều tiên về việc cung cấp cho nga một triệu viên đạn pháo".

Ông cũng nói thêm: "phương tây và hàn quốc tin rằng hỗ trợ phía bắc của nga không bị giới hạn bởi sự hợp tác trong vũ trụ, và lên án việc nga cung cấp công nghệ tên lửa cho bắc triều tiên như là cái giá của việc nhận được đạn dược."

Nga và bắc triều tiên phủ nhận việc buôn bán vũ khí của mỹ và hàn quốc.

Nhưng vào ngày 9 tháng 9, tổng thống nga vladimir putin đã nói trong một cuộc hội thảo với thượng nghị sĩ bắc hàn Kim jong-un tại trụ sở vũ trụ bostossini ở viễn đông rằng nga sẽ giúp bắc triều tiên phát triển vệ tinh.

Việc phóng vệ tinh vi phạm luật cấm bắc triều tiên phóng tất cả các tên lửa bằng công nghệ đạn đạo. Nước nga cũng đã bỏ phiếu thuận cho nghị quyết, vì vậy họ biết rất rõ điều đó.

Giáo sư andrei rankov của đại học quốc gia nga đã nhấn mạnh với NHBC rằng "việc phóng tất cả các tên lửa, cho dù là quân sự hay dân sự, đã vi phạm luật cấm vận của hội đồng bảo an."

Nhưng nó cũng đưa ra quan điểm khác về việc "sự xuất hiện của công nghệ thông tin của bắc triều tiên có thể không ảnh hưởng xấu đến bán đảo".

Rankoff nói: "hàn quốc, với sự giúp đỡ của một phần công nghệ của họ và một phần của hoa kỳ, biết rất rõ những gì đã xảy ra ở bắc triều tiên. Về những gì đã xảy ra ở hàn quốc, bắc triều tiên thiếu thông tin thời gian thực và do đó rất bối rối."

Ông cũng cho rằng: "ngược lại, sự xuất hiện của vệ tinh do thám của bắc triều tiên có thể giúp tình hình trên bán đảo ổn định hơn".

Chủ tịch hàn quốc và pháp "sự khiêu khích hạt nhân của triều tiên đòi hỏi hợp tác quốc tế" hợp tác hạt nhân cũng đạt được một sự đồng thuận

Pusan cho ShenBan triển lãm này đến thăm pháp của 윤 석 열 tổng thống vào ngày 24 안 용 수 이 동 환 송 진 원 giáo phóng viên = 윤 석 열 hệ với tổng thống Emmanuel mark ChangKuan 24 ngày (thời gian địa phương), tổng thống pháp ở AiLiShe cung thủ lĩnh đầu tiên được tổ chức thảo luận, tôi sẽ tiếp tục những hạt nhân và tên lửa của triều tiên khiêu khích sự đồng thuận đã xã hội với sự cần thiết của việc hợp tác quốc tế. ”Trước phòng tổng thống.

Đây là cuộc họp giữa thủ tướng hàn quốc và pháp năm tháng sau chuyến thăm của tổng thống yoon vào tháng 6 năm nay.

McGarlong đã cho thấy sự hợp tác và hỗ trợ đầy đủ trong việc đối phó với vấn đề bắc triều tiên.

Phòng tổng thống cũng cho biết các nhà lãnh đạo cũng đã trao đổi quan điểm về tình hình ở trung đông do cuộc xung đột giữa Israel và hamas gây ra.

Các nhà lãnh đạo của hai nước đánh giá các cuộc trao đổi hoạt động giữa các doanh nghiệp của hai nước về pin thứ hai, đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo mới và khác, và đạt được một sự đồng thuận về nhu cầu hợp tác trong các lĩnh vực hạt nhân, lượng tử (quantum), doanh nghiệp, bán dẫn và các lĩnh vực khác.

Các nhà lãnh đạo của hai nước đã quyết định tiếp tục tăng cường hợp tác công nghiệp tiên tiến trong tương lai trong khi tăng cường hợp tác về biến đổi khí hậu, khai thác than đá và chuyển đổi năng lượng, phát triển năng lượng tái tạo.

Phòng tổng thống cho biết macron đã ủng hộ chính phủ hàn quốc dẫn đầu dự án năng lượng không carbon (CFE).

Điện elysée cũng giải thích trong một tuyên bố sau cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo: "các nhà lãnh đạo đã đồng ý về tầm quan trọng của việc hỗ trợ lâu dài cho Ukraine và cương quyết lên án việc triều tiên cung cấp vũ khí cho nga".

Ngoài ra, hai nước cũng quyết định hợp tác chặt chẽ trong vũ trụ, nguyên tử dân sự, vật lý lượng tử và chuyển đổi năng lượng.

Điện elysée cũng cho biết tổng thống macron cũng muốn việc cấm nhập khẩu thịt bò pháp được gỡ bỏ.

Hàn quốc cũng được đề nghị tham gia chặt chẽ vào các sáng kiến của ấn độ và thái bình dương ở Papua New Guinea, mông cổ, Bangladesh.

Cuộc gặp đầu bếp vào bữa sáng diễn ra mà không có người đi kèm.

Trước đó, sau khi đến điện elysée, tổng thống yoon đã nói với tổng thống macron bằng tiếng anh rằng "rất vui được gặp lại nhau" và ôm nhau.

Ban nhạc quân đội và đội vệ binh của pháp cũng diễu hành.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Truyền thông nga "không có bằng chứng cho thấy vệ tinh của bắc triều tiên hỗ trợ nga."

Previous:Trung quốc sẽ chôn cất người hàn quốc trong chiến tranh triều tiên ở shenyang phần còn lại của quân đội trung quốc tham gia chiến tranh triều tiên
Next:Tỉ lệ tội phạm thấp và nạn nhân thường xuyên
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234