开元棋牌

Home>Thông báo cho gia đình đang lo lắng rằng chính quyền đã tuyên bố 8 con tin đã chết trong khi bị giam cầm
Thông báo cho gia đình đang lo lắng rằng chính quyền đã tuyên bố 8 con tin đã chết trong khi bị giam cầm
Time:2022-10-23
Views:1468

开元棋牌公司

  
LIVE      

Thông báo cho gia đình đang lo lắng rằng chính quyền đã tuyên bố 8 con tin đã chết trong khi bị giam cầm

开元棋牌

Thông báo cho gia đình đang lo lắng rằng chính quyền đã tuyên bố 8 con tin đã chết trong khi bị giam cầm

Israel đã gửi quân đến gaza và đàm phán gián tiếp với lực lượng vũ trang palestin, hamas, để cố gắng cứu những con tin bị bắt giữ ở gaza, nhưng Reuters cho biết chính quyền Israel đã tuyên bố một số con tin mất tích đã chết, với hy vọng sẽ có lời khai cho những người thân đang lo lắng. Kể từ hiệp ước đình chiến israel-ha-ha trước đó, Israel cho biết 7 thường dân và 1 sĩ quan đã bị giết trong khi bị giam cầm.

Báo cáo cho biết chính phủ Israel đã thành lập một ủy ban y tế gồm ba người để kiểm tra các đoạn phim về cuộc tấn công của hamas vào ngày 7 tháng 10 để xác định dấu hiệu của các con tin bị bắt có bị thương nghiêm trọng hay không và lấy lời khai của các con tin được thả ra trong thời kỳ đình chiến trước đó. Hagar Mizrahi, một sĩ quan y tế người Israel dẫn đầu ủy ban, nói rằng thông tin này đủ để kết luận một số con tin đã chết ngay cả khi không có một bác sĩ nào xem thi thể chính thức được tuyên bố là đã chết.

Khoảng 240 con tin bị bắt cóc, trong đó hơn 100 người đã được thả trong một tuần ngừng bắn kết thúc ngày 1 tháng này để đổi lại việc Israel thả tù nhân palestin và tiếp tế nhân đạo vào gaza. Israel nói có 137 con tin ở gaza, nhưng không thể biết tình hình.

Số lượng con tin chưa được xác nhận từ bên hamas. Trước đó, hama đã tuyên bố hàng chục con tin đã bị giết trong cuộc không kích của Israel.

Mét zira b.s nói, các thành viên khác bao gồm cả một ủy ban nhà và một nhà nghiên cứu bệnh học pháp y bác sĩ lâm sàng chấn thương, họ không được lặp đi lặp lại và cẩn thận kiểm tra của hama những kẻ tấn công của một hình ảnh, nhân chứng Palestine được chụp hình ảnh điện thoại di động, và hình ảnh liên quan đến bắt con tin của máy quay, định hình mối đe dọa sự sống hoặc bị thương và tìm thấy hơi thở của những hành động cần thiết phản xạ khác ngừng lại.

Những vấn đề khác liên quan đến việc bắt cóc hành hung con tin, ít cơ hội được chăm sóc y tế đầy đủ ở gaza, và những câu chuyện về việc thả con tin. Mizrahi nói rằng ủy ban đang cố gắng hoàn thiện và cần sự đồng thuận của các thành viên trong hội đồng để quyết định cái chết.

Có những trường hợp được cho là còn sống sau khi chết. Emily Hand, một cô bé đã mất tích vào ngày 7 tháng 10, cha cô bé đã được "thông báo không chính thức" rằng con gái cô bé đã bị giết, nhưng cô bé đã bị bắt làm con tin, sau đó được thả trong một thỏa thuận ngừng bắn.

Mizrahi nói với đài phát thanh công cộng Israel rằng việc xác định cái chết không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là trong tình huống khó khăn này, và ủy ban của cô ấy đã cố gắng đáp lại mong muốn của gia đình các con tin được thông báo càng nhiều càng tốt.

Israel đã không kích gaza 2 ngày liên tiếp sau hiệp ước đình chiến.

Israel đã tiến hành một cuộc không kích quy mô lớn vào ngày 2, giờ địa phương, ngày sau khi ngừng bắn tạm thời với các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas.

Theo báo cáo của AFP trong ngày hôm đó, làn khói xám phát ra từ dải gaza sau cuộc không kích chết người của Israel.

Báo chí Israel times cũng cho biết: "quân đội Israel đã tiến hành một cuộc chiến lớn vào ban đêm chống lại hamas và các lực lượng vũ trang khác trong vùng gaza.Có một cuộc chiến khốc liệt ở phía nam dải gaza."

Một kênh truyền thông khác của Israel, kênh 12, cho biết có một cuộc chiến lớn ở canyounis, một thành phố phía nam dải gaza.

Được biết là kanyounis là một phần của khu vực mà lãnh đạo hamas đang che giấu.

Đài phát thanh của quân đội Israel báo cáo rằng lực lượng Israel đang chiến đấu tại thành phố gaza, phía bắc vùng gaza, và betrahia.

Phát ngôn viên của quân đội Israel, Jonathan conrix, nói: "chúng tôi đang tấn công các mục tiêu quân sự của hamas trên toàn vùng gaza".

Hamas đã ra lệnh chiến đấu cho các thành viên của tổ chức.

Theo AFP, một nguồn tin thân thiết với hamas cho biết: "lực lượng vũ trang hamas đã nhận được lệnh khởi động lại cuộc chiến và phòng thủ khu vực gaza".

Nếu cuộc chiến giữa Israel và hamas bùng nổ, số người bị thương có thể gia tăng.

Tòa nhà bị phá hủy bởi một cuộc không kích của quân đội Israel ở canyounis, phía nam khu vực gaza.

Sau hiệp ước đình chiến ngày hôm trước, Israel đã tiến hành không kích trên toàn vùng gaza, bao gồm khan younis và rafah.

Thông qua telegram, quân đội Israel cũng đã tấn công bộ chỉ huy chiến dịch của hamas và các cơ sở ngầm.

Theo bộ y tế khu vực gaza của hamas, chỉ trong ngày đầu tiên chiến tranh, quân đội Israel đã tấn công khu vực gaza, giết 178 người và làm 589 người bị thương.

Trước đó, vào ngày 1, Israel nói: "hamas đã vi phạm hiệp ước và bắn vào Israel".Và tuyên bố cuộc chiến lại sau 7 ngày đình chiến tạm thời.

Theo AFP, cuộc chiến giữa Israel và hamas có thể LAN rộng ra các vùng lân cận.

Bộ quốc phòng Syria cho biết ngày 2, quân đội Israel đã tấn công gần thủ đô Damascus.

Bộ quốc phòng Syria cho biết: "vào lúc 1:35 sáng nay, Israel đã tiến hành không kích về hướng cao nguyên chiếm đóng của golan và nhắm vào một số địa điểm gần Damascus".

Không có báo cáo thương vong do không kích.

Một ngày trước, chính trị đoàn hezbollah ở Lebanon đã nói một thành viên của tổ chức hezbollah đã chết trong cuộc không kích của quân đội Israel.

https://youtu.be/Ojk4VKw5HLg

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thông báo cho gia đình đang lo lắng rằng chính quyền đã tuyên bố 8 con tin đã chết trong khi bị giam cầm

Previous:Seoul, nhóm nhật bản đánh giá "khả năng cạnh tranh đô thị" thế giới thứ bảy …Số một là London
Next:Nạn nhân của các nhà báo trong chiến tranh thế giới thứ tám.Ít nhất 21 người đã chết
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234