开元棋牌

Home>Zeransky đã cung cấp cho bắc triều tiên, nga số lượng vũ khí như đạn dược, bazooka.
Zeransky đã cung cấp cho bắc triều tiên, nga số lượng vũ khí như đạn dược, bazooka.
Time:2021-06-14
Views:1152

开元棋牌26888

  
LIVE      

Zeransky đã cung cấp cho bắc triều tiên, nga số lượng vũ khí như đạn dược, bazooka.

开元棋牌

Zeransky đã cung cấp cho bắc triều tiên, nga số lượng vũ khí như đạn dược, bazooka.

Tổng thống ukraina zellansky nói: "nguồn cung vũ khí của bắc triều tiên với nga rất lớn".

Trong một cuộc phỏng vấn được đăng trên nhật báo nikkei ngày 30, zeransky đã trả lời câu hỏi về "vũ khí nào được gửi từ bắc triều tiên đến nga" và giải thích: "đạn 122mm, 152mm và 125mm."

Ông ấy cũng nói thêm: "hiện đang cung cấp các hệ thống tên lửa đa ống, vân vân.Đây là những thông số kỹ thuật của liên xô."

"Rõ ràng là có những nước khác đang chuẩn bị cung cấp vũ khí cho nga".

Ông nói thêm: "chúng tôi không chỉ hành động để đảm bảo cung cấp vũ khí, mà còn thúc giục các nước muốn cung cấp vũ khí hoặc cung cấp vũ khí cho nga bị gián đoạn.Nhưng không liên lạc với bắc triều tiên."

Cục tình báo quốc gia hàn quốc cho biết: "từ đầu tháng 8, bắc triều tiên đã cung cấp hơn một triệu viên đạn cho nga".

Trong khi đó, tổng thống zelenski có tin đồn rằng lính bắc triều tiên nga đang chiến đấu trên mặt trận là sự thật không? Câu hỏi: "viện trợ nước ngoài và tù nhân có nhiều hộ chiếu trên chiến trường"

Được phỏng vấn bởi phóng viên nhật bản, hàn quốc, Indonesia và bảy quốc gia châu á ở Kiev, thủ đô của Ukraine, đã xác nhận lại vị trí hiện tại của quân đội nga cần phải rút lui vì hòa bình Ukraine.

"Điều duy nhất có thể đạt được hòa bình và an ninh là khi quân đội nga biến mất khỏi lãnh thổ hàn quốc.Chúng tôi sẽ không công nhận lãnh thổ hàn quốc thuộc về nga."

Tổng thống zeransky đã đề cập đến vụ phá vỡ hiệp định của nga với lý do bác bỏ hiệp ước đình chiến.

"Kết luận rằng ngay cả khi hiệp ước đình chiến được thành lập, chừng nào quân đội nga còn phục hồi, sẽ có khả năng tiếp tục gây hấn."

Để trả lời câu hỏi về tốc độ chậm của cuộc phản công ukraina bắt đầu vào tháng 6 năm nay, zeransky nói: "rất khó cho phía nga để chiếm lại nhiều vùng đất được xây dựng.Quân đội nga hoàn toàn kiểm soát bầu trời."

Ông nói thêm rằng cuộc chiến giữa Israel và phe cầm quyền palestin, hamas, đã khiến thế giới chú ý đến trung đông.

Zeransky nhấn mạnh: "không chỉ bắc triều tiên mà trung quốc cũng không thể cung cấp hỗ trợ quân sự cho nga".

Ông nói với trung quốc: "muốn tham gia mạnh mẽ vào con đường hòa bình".Và yêu cầu nga không cung cấp vũ khí hủy diệt và công nghệ quân sự cho nga.

Zellansky muốn hợp tác với nhật bản trong nhiều lĩnh vực như kỹ thuật số, năng lượng, cơ sở hạ tầng, phòng không.

Cosmax, một hãng sản xuất McDonald ở mỹ sắp mở cửa

[Chicago = yonhap] Ảnh chụp màn hình kinh doanh]

Kim hyun phóng viên: McDonald, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới, bí mật thúc đẩy sự nghiệp đóng gói đặt hàng nhà hàng chuyên nghiệp đang dần dần được phát triển.

Tạp chí kinh tế Chicago, tạp chí kinh tế, tạp chí kinh tế, tạp chí tạp chí McDonald, tạp chí CosMc, sẽ mở cửa.

Theo kinh doanh insider, một tòa nhà ở brookline, ngoại ô Chicago, nơi sẽ mở một cửa hàng bán lẻ đầu tiên của cosmax, được dán nhãn màu xanh tím và vàng, và có ít nhất 4 làn đường đặc biệt dành cho đua thru.

Chris kaczynski, CEO của McDonald vào tháng 7 năm nay, đã nói rằng công ty phân phối độc lập với tên quảng cáo "CosMc" của McDonald.

Cosmax dùng bài tập "quảng cáo quảng cáo covid-19" như một cơ hội để xem xét sự gia tăng của việc lựa chọn của người tiêu dùng cho việc đóng góp và phân phối tại hoa kỳ, lên kế hoạch dứt khoát để sắp xếp chỗ ngồi trong khu vực bán hàng và tập trung vào việc đóng gói đơn đặt hàng.

"Cosmax sẽ trở thành một cửa hàng nhỏ với adn của McDonald cùng với những đặc tính cố hữu.Có kế hoạch mở cửa vào đầu năm sau tại một số ít khu vực đã được chọn để thử nghiệm."

Nhưng hầu hết các thông tin cụ thể đều không được công bố.

McDonald có kế hoạch công bố thêm thông tin vào cuối tháng này.

McDonald đã tận hưởng một cơ hội kinh doanh lớn vào mùa hè vừa qua bằng cách bán một số hạn chế ở mỹ về sữa lắc màu tím Grimace, một trong những nhân vật quảng cáo lâu năm của McDonald.

Kết quả là doanh số bán hàng của McDonald tăng 14% so với quý trước.

Kaczynski nói: "những nỗ lực tiếp thị có thể ảnh hưởng trực tiếp đến đánh giá chất lượng của khách hàng.Khách hàng càng thích thương hiệu của chúng tôi, họ càng đánh giá cao chế độ ăn uống của chúng tôi."

Mở cửa tiệm McDonald số 1 ở desplaine, gần Chicago, vào năm 1955, hiện nay có hơn 13.000 cửa hàng ở mỹ và hơn 40.000 trên khắp thế giới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Zeransky đã cung cấp cho bắc triều tiên, nga số lượng vũ khí như đạn dược, bazooka.

Previous:Dưới ảnh hưởng của cuộc tranh chấp ở trung đông.
Next:Hoa kỳ công bố các biện pháp bổ sung để kiểm soát xuất khẩu chất bán dẫn trung quốc, cấm các cấu hình thấp chip al (tổng hợp)
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234