开元棋牌

Home>Bộ trưởng của cánh hữu Israel sẽ xử tử 8 tù nhân …Xung đột với gia đình con tin
Bộ trưởng của cánh hữu Israel sẽ xử tử 8 tù nhân …Xung đột với gia đình con tin
Time:2023-04-28
Views:1247

开元棋牌app官网下载

  
LIVE      

Bộ trưởng của cánh hữu Israel sẽ xử tử 8 tù nhân …Xung đột với gia đình con tin

开元棋牌

Bộ trưởng của cánh hữu Israel sẽ xử tử 8 tù nhân …Xung đột với gia đình con tin

Các thủ lĩnh của Israel có khuynh hướng cánh hữu thúc đẩy việc xử tử những người Palestine bị giam giữ trong nước vì bị tình nghi tấn công khủng bố và xung đột với gia đình những con tin bị bắt giữ bởi các chính trị gia có vũ trang, hamas.

Gia đình các con tin đã tham dự phiên điều trần diễn ra tại knesset vào ngày 20 giờ địa phương, theo báo chí địa phương, the Israel times (TOI) và CNN, vào ngày hôm đó, xung đột với những người thuộc phe cánh hữu, như bộ trưởng an ninh quốc gia tasmar ben-gewell.

Bon-gewell, người gây ra mâu thuẫn vì hành động cứng rắn với palestin, đang tiến hành việc tuyên án tử hình cho các tù nhân palestin bị giam giữ trong nước.

Dự luật mà ben-gewell đã thảo luận hiện đang được thảo luận trong quốc hội và chỉ còn vài giai đoạn trước khi dự luật được phát triển và có thể được rút lui.

Những người đến quốc hội với những bức ảnh của gia đình con tin kêu gọi giải quyết tình trạng ảm đạm này trước tiên.

Jill dickman, người tự nhận mình là người anh em họ bị bắt làm con tin, hét lên, "đưa họ về nhà."

Vào ngày hôm đó, ông cũng khóc trước chủ tịch của ủy ban an ninh quốc gia, zbi cavogel, người điều hành phiên điều trần, ông nói: "xin đừng tổ chức phiên điều trần nữa."

"Bộ trưởng ben-gewell đã xem xét lại vấn đề của những người Palestine đang bị giam giữ ở Israel và có khả năng đưa con tin vào tình trạng nguy hiểm".

Israel đe dọa có thể xử tử tù nhân palestin, điều đó có thể kích thích hamas, khiến việc thả con tin trở nên khó khăn hơn hoặc ngược đãi họ.

Nhưng vogel nói, "không cần phải cho những con vật này ăn nữa."Và đưa ra một phiên điều trần cho biết hamas đã cố gắng thao túng gia đình con tin để phá luật.

"Thay vì nói về người chết, hãy nói về người sống. Đừng nói về việc giết người ả rập nữa. Hãy nói về việc cứu người do thái. Đó là công việc của anh."

Tại thời điểm đó, nghị sĩ almog Cohen của đảng quyền lực do thái, như bộ trưởng ben-gewell, đã hét lên với gia đình: "ông không có quyền kiểm soát nỗi đau".

Ông nói, "chúng tôi cũng đã chôn hơn 50 người bạn.Đừng nói là chúng tôi muốn giết ả rập. Chúng tôi không đi giết họ vào ngày sa-bát (ngày 7 tháng 10). Chúng đến để giết chúng ta."

TOI báo cáo rằng chẳng bao lâu sau thượng nghị sĩ Cohen bị ho và bị đưa đến bệnh viện.

Sau đó, anh ta từ chối xin lỗi trong một cuộc phỏng vấn trên kênh 12. Ngoài ra, dù phản ứng kịch liệt với ngôn ngữ của gia đình các con tin, ông nói: "tôi không nghĩ đây là lúc để tiến hành dự luật của bộ trưởng ben-gewell."Có vẻ như anh muốn lùi lại một bước.

Người ta cho rằng có khoảng 240 con tin bị bắt cóc ở gaza. Gia đình không biết họ còn sống, có ăn đúng giờ hay được điều trị hay không.

Cho đến nay, hamas chỉ có 4 con tin được thả. Một trong số đó được quân đội Israel cứu.

Israel phá hủy đường hầm ngầm của hamas trước khi ngừng chiến (tổng hợp)

Ngày 24, quân đội Israel (IDF) nói: "ngày 24 (giờ địa phương)

Một giờ sau khi hiệp ước đình chiến bắt đầu vào lúc 7 giờ sáng (giờ hàn quốc lúc 2 giờ chiều), trên mạng xã hội X(twitter cũ) thông báo: "sáng nay, quân ta đã phá hủy đường hầm ngầm và hầm trú ẩn ở khu vực bệnh viện alcipa."

Ông nói tiếp: "ngày hôm qua, một loạt mục tiêu của nhóm khủng bố đã bị tấn công trên đất liền, trên không và trên biển.Quân ta đã sẵn sàng chiến đấu ở vị trí phòng thủ sau khi ngừng giao tranh."

IDF cũng đã đăng video bằng tiếng ả rập lên X lúc 6:56 sáng 4 phút trước khi ngừng chiến và cảnh báo người dân palestin rằng "sự gián đoạn chiến tranh nhân đạo chỉ là tạm thời.Chiến tranh vẫn chưa kết thúc."

Trên thực tế, ngày nay, 15 phút sau hiệp ước đình chiến

"Và tạo ra sự căng thẳng.

"Phía bắc gaza là một vùng chiến tranh nguy hiểm và không được di chuyển về phía bắc.Vì sự an toàn của mọi người, phải ở lại khu vực nhân đạo phía nam."

Ông cũng nhấn mạnh nhiều lần rằng "di chuyển từ phía bắc đến phía nam của khu vực gaza chỉ có thể đi qua con đường salah-aldine."Không cho phép cư dân di chuyển từ nam sang bắc, rất nguy hiểm."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bộ trưởng của cánh hữu Israel sẽ xử tử 8 tù nhân …Xung đột với gia đình con tin

Previous:Cuộc xung đột israel-palestine/gaza trung bình 6 trẻ em bị giết mỗi giờ bởi quân đội Israel
Next:20,000 trận động đất ở Iceland đang trong tình trạng khẩn cấp
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234