开元棋牌

Home>[New York oil price] giảm vì sự hoài nghi về việc sản xuất dầu
[New York oil price] giảm vì sự hoài nghi về việc sản xuất dầu
Time:2023-01-15
Views:2091

开元棋牌:6329

  
LIVE      

[New York oil price] giảm vì sự hoài nghi về việc sản xuất dầu

开元棋牌

[New York oil price] giảm vì sự hoài nghi về việc sản xuất dầu

Kết hợp với ủy viên infomax: giá dầu của thành phố New York bị giảm liên tục bởi sự hoài nghi về việc sản xuất dầu tự động cắt giảm.

Vào ngày 1 (giờ địa phương) tại New York mercantile exchange, dầu thô sản xuất ở tây Texas, ấn độ, đã giảm 1, 89 đô la (2.49%) so với ngày giao dịch trước, đóng cửa ở mức 74.07 đô la một thùng.

Chỉ trong tuần này, giá dầu đã giảm 1, 95%. 6 tuần giảm 16.54%.

Ngày hôm trước, giá dầu đã giảm trong 2 ngày liên tiếp sau khi thông tin về một thỏa thuận giữa OPEC và các nước sản xuất chính không phải là OPEC plus về việc cắt giảm sản lượng tự động với quy mô 2, 2 triệu thùng được thông qua. 2, 2 triệu thùng sản xuất bao gồm 1 triệu thùng sản xuất tự động ở ả rập xê út mỗi ngày, thực tế cắt giảm thêm khoảng 1, 2 triệu thùng sản xuất.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất tự động cắt giảm sản lượng và không ép buộc, do đó các nhà đầu tư nghi ngờ việc cắt giảm sản lượng.

Có bollywood. của tộc clay gerson ramon giám đốc phân tích thị trường trong báo cáo có nghĩa là: “ JiaoYiYuan các thành viên tuân theo quy định hoặc quy mô JianChan (lồi giá dầu, vì vậy) đủ mức độ, không xem những phán xét ”, “ những lời hứa là không chính thức ở bên trong liên minh vết nứt đã gợi, đừng nói là, cần thiết khi tiêu biến thêm khác, đạt được sức mạnh cũng có thể có ảnh hưởng của các nước MuBiaoZhi. ”

Các nước sản xuất dầu quyết định chủ động cắt giảm sản lượng trước mùa đầu tiên của năm sau, nhưng tại hội nghị này không thể đạt được một thỏa thuận chính thức cắt giảm sản lượng.

Angola nói rằng sẽ không đáp ứng hạn ngạch sản xuất mới của OPEC sẽ sản xuất 1.18 triệu thùng dầu mỗi ngày.

Ngày càng có nhiều người lo lắng rằng nếu rạn nứt sâu hơn trong các nước sản xuất dầu, cuối cùng hiệu quả cắt giảm sẽ biến mất, và khi kinh tế suy thoái, giá dầu có thể giảm thêm.

Tuy nhiên, một số dự đoán cho rằng năm tới, do nguồn cung dầu không được tốt, giá dầu có thể tăng lên đến 100 đô la.

Goldman sachs cho biết có rất nhiều yếu tố nguy hiểm trong việc cung cấp dầu vào năm tới và dự đoán giá dầu sẽ được giao dịch trong khoảng 70 đến 100 đô la.

Bởi vì vẫn còn những mối nguy hiểm ở trung đông như chiến tranh giữa Israel và hamas, và nguy cơ mỹ tăng cường việc cấm vận Iran.

Giao dịch nhà ở hiện tại tại mỹ giảm 1.5% vào tháng 10 so với tháng trước, mức thấp nhất trong hơn 20 năm

[EPA joint news photo]

Phóng viên li zhixian: khi giao dịch nhà ở mỹ tiếp tục giảm, chỉ số giao dịch nhà ở hiện tại giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay.

Vào ngày 30 (giờ địa phương), chỉ số giao dịch nhà ở hiện tại tại mỹ là 71.4 vào tháng 10 (so với 100 năm 2001), giảm 1.5% so với tháng trước, theo hiệp hội các nhà môi giới bất động sản mỹ (NAR). Giảm 8.5% so với tháng năm ngoái.

Đó là mức thấp nhất kể từ khi bắt đầu thống kê vào năm 2001. Điều đó có nghĩa là giao dịch ít hơn sau khủng hoảng tài chính toàn cầu khi thị trường nhà bị đóng băng.

Lãi suất cao dẫn đến việc giảm nhu cầu mua và bán nhà là nguyên nhân chính của sự suy giảm kinh doanh nhà ở hiện tại.

Trong quá khứ với lãi suất thấp từ 3 đến 4% cho vay bảo lãnh nhà mua nhà chủ sở hữu nhà vì lãi suất cao là không sẵn sàng để thay đổi một ngôi nhà mới, người yêu cầu cũng vì gánh nặng lãi suất cao cho vay bảo lãnh nhà là khoảng 7% và do dự mua nhà.

Thống kê hàng tuần của xí nghiệp vay bảo đảm nhà xí nghiệp nhà cục an ninh quốc gia Freddie MAC tỷ lệ lãi suất trung bình cho vay bảo đảm 30 năm với lãi suất cố định đã lên đến 7.79% trong tuần cuối cùng của tháng 10. Lãi suất giảm xuống còn 7.29% vào ngày 22 tháng này.

Nhà kinh tế trưởng NAR laurens yoon nói: "với lãi suất vay bảo đảm tại nhà tăng cao nhất vào tháng 10, các giao dịch ở nhà đã ở mức thấp nhất trong hơn 20 năm qua."

Xu hướng giảm lãi suất cho vay bảo đảm nhà đã xuất hiện trong vài tuần gần đây sẽ giúp gia tăng nhu cầu nhà ở.Mức chứng khoán hạn chế làm cho nhu cầu mua sắm khó đáp ứng."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

[New York oil price] giảm vì sự hoài nghi về việc sản xuất dầu

Previous:Sau trump, haley cũng dẫn trước biden …Dẫn trước 4 điểm trong trận đấu tưởng tượng
Next:Trận động đất lớn ở Nepal đã lên đến 132 vụ lở đất cản trở việc giúp đỡ người dân trong việc đào bới những phế tích và cứu người
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234