开元棋牌

Home>Từ bỏ lòng tự trọng của người amazon …Đối thủ của hợp đồng sử dụng tên lửa space X
Từ bỏ lòng tự trọng của người amazon …Đối thủ của hợp đồng sử dụng tên lửa space X
Time:2020-12-24
Views:1959

开元棋牌app官方版最新下载

  
LIVE      

Từ bỏ lòng tự trọng của người amazon …Đối thủ của hợp đồng sử dụng tên lửa space X

开元棋牌

Từ bỏ lòng tự trọng của người amazon …Đối thủ của hợp đồng sử dụng tên lửa space X

[ảnh chụp màn hình trang chủ không gian X]

Amazon đã từ bỏ lòng tự trọng của hệ thống mạng vệ tinh. Có nghĩa là, khi phóng một số vệ tinh, sẽ dùng tên lửa của các doanh nghiệp cạnh tranh.

Theo các phương tiện truyền thông bloomberg và khác, ngày 2 (giờ địa phương), công ty amazon đã ký hợp đồng với dự án mạng vũ trụ của công ty, project kaeper, để phóng 3 vệ tinh bằng tên lửa space X.

Amazon quyết định dùng tên lửa của space X, falcon 9, để phóng 3 vệ tinh vào giữa năm 2025. Nhưng không công khai chi phí sử dụng tên lửa không gian X.

Spacex là một tập đoàn vũ trụ được lãnh đạo bởi CEO elon musk tesla, đã phóng 5000 vệ tinh vào quỹ đạo thấp của trái đất thông qua "star link" để cung cấp dịch vụ mạng vệ tinh.

"Project kaper" là một doanh nghiệp tương tự như starlink, "space X" là một doanh nghiệp cạnh tranh của amazon. Amazon đã tiếp cận các doanh nghiệp cạnh tranh để phóng vệ tinh.

Theo phân tích, chính sách này của amazon là do nguồn cung tên lửa bị trì hoãn và hệ thống vệ tinh bị trì hoãn.

Amazon dự định phóng hơn 3.300 vệ tinh trong 10 năm tới và bắt đầu cung cấp dịch vụ mạng vệ tinh vào cuối năm sau.

Vì lý do này, samsung electronics đã ký hợp đồng cho ít nhất 68 cuộc phóng tên lửa vào năm 2022 với 3 nhà cung cấp phóng như united lunchalliance, blue origin của Jeff bezos, người sáng lập của amazon, arianspace ở châu âu,Để đưa vệ tinh dự án kepper vào quỹ đạo.

Nhưng hợp đồng vẫn chưa được thực hiện và đang bị trì hoãn.

Vào tháng 10 năm nay, hai vệ tinh dự án caper đã phát nổ sau khi được phóng lên tàu vũ trụ atlas V của ULA, một doanh nghiệp mạo hiểm hợp tác giữa Boeing và lockheed Martin.

Thị trường chứng khoán ở New York đang mở rộng trong khi nhân viên Lao động chậm lại

Giang hồ kết hợp với nhân viên infomax: cổ phiếu New York mở đầu với xu hướng lên cao với tin tức về việc làm của khu vực dân sự ít hơn dự kiến.

Vào 10h06 sáng ngày 6, chỉ số trung bình công nghiệp 30 dow Jones trên thị trường chứng khoán New York (NYSE) tăng 87.26 điểm (0.24%) so với ngày giao dịch trước, lên 36211.82 điểm.

Chỉ số s&p 500 tăng lên 12.94 điểm (0.28%) so với ngày trước, lên 450.12 điểm, và chỉ số nasdaq tăng 38.17 điểm (0.27%) so với ngày trước, lên 14268.09 điểm.

Các nhà đầu tư nhìn vào các chỉ số Lao động cá nhân và các hoạt động lãi suất trong ngân phiếu.

Chỉ số việc làm phi nông của bộ Lao động được công bố ngày hôm sau, một ngày trước ngày công bố, ADP đã công bố việc làm dân sự đã thất bại trong dự đoán, cho thấy thị trường Lao động đang nhanh chóng thụ động.

Theo báo cáo về việc tuyển dụng ở mỹ, số tuyển dụng nhân viên trong tháng 11 tăng lên 103.000 so với tháng trước. Đó là ít hơn so với ước tính của các chuyên gia của nhật báo Wall Street. Con số đó giảm từ 113.000 xuống còn 106.000.

Lương tăng 5, 6% so với cùng kỳ năm ngoái, giảm từ 5, 7% so với tháng trước. Giá trị của ngày là giá thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2021.

Với việc tuyển dụng dân sự lên đến hơn 100.000 mỗi tháng trong 2 tháng liên tiếp, thị trường tuyển dụng đang giảm dần.

Tỷ lệ lãi suất trái phiếu hoa kỳ đã trở nên hỗn loạn trước những chỉ số công việc ngoài nông nghiệp được công bố vào ngày hôm sau. Lãi suất 10 năm là 4.15% để giảm khoảng 2bp, còn lãi suất 2 năm là 4.58% để tăng khoảng 2bp.

Theo dự báo của nhà kinh tế, bộ Lao động đã công bố việc làm ngoài nông nghiệp sẽ tăng lên 190,000 vào tháng 11. Công việc làm ngoài nông nghiệp đã tăng 150.000 người vào tháng 10 năm nay.

Tốc độ tăng lương chậm lại, thông báo tuyển dụng ít hơn, việc làm mới ít hơn, có nghĩa là thị trường Lao động phản ứng với sự gia tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang.

Trong khi đó, có khả năng cục dự trữ liên bang sẽ đóng băng lãi suất tại cuộc họp vào tháng 12. Thị trường tài chính dự đoán rằng cục dự trữ liên bang sẽ đóng băng lãi suất tại các cuộc họp vào tháng 12 và tháng 1 năm sau và giảm lãi suất vào tháng 3 năm sau.

Trong 11 ngành công nghiệp nằm trong s&p 500, 9 ngành công nghiệp khác với năng lượng và vật liệu tiêu thụ cần thiết đang tăng lên.

Cổ phiếu của apple, với giá trị thị trường vượt quá 3 nghìn tỷ đô la ngày hôm trước, đang giảm khoảng 0.3%. Vì lợi nhuận quý đã vượt quá dự đoán, cổ phiếu của súp đã tăng hơn 5%. Cổ phiếu của hãng whiskey brown-foreman đang giảm hơn 11% vì xuất bản lợi nhuận quý dưới dự đoán.

Cổ phiếu của công ty box điện toán đám mây đã giảm hơn 8% do công bố doanh số quý thấp hơn dự đoán. Xí nghiệp xây dựng nhà, tol brothers, đã tăng hơn 3% vì công bố hiệu suất vượt quá dự đoán.

Thị trường chứng khoán châu âu cũng cùng đi lên.

Chỉ số DAX của đức tăng 0.77% so với ngày trước, và chỉ số FTSE của anh tăng 0.43%. Chỉ số CAC của pháp tăng 0.69%, chỉ số STOXX600 của châu âu tăng 0.53%.

Giá dầu quốc tế đang giảm hơn 2%.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) giảm 2.39% so với ngày giao dịch trước để đạt 70.59 đô la một thùng trong tháng giây. và giá dầu brent giảm 2.10% so với ngày giao dịch trước để đạt 75.58 đô la một thùng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Từ bỏ lòng tự trọng của người amazon …Đối thủ của hợp đồng sử dụng tên lửa space X

Previous:"Bi quan", chỉ 14% trả lời "mức sống đã được cải thiện"
Next:Phát ngôn viên điện kremlin "nếu putin tái tranh cử.Sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm sau."
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234