开元棋牌

Home>Tổng giá trị thị trường cổ phiếu của ấn độ là 4 nghìn tỷ đô la, thu hẹp khoảng cách với hồng kông, đứng thứ 5 trên thế giới
Tổng giá trị thị trường cổ phiếu của ấn độ là 4 nghìn tỷ đô la, thu hẹp khoảng cách với hồng kông, đứng thứ 5 trên thế giới
Time:2023-03-04
Views:1499

开元棋牌包网

  
LIVE      

Tổng giá trị thị trường cổ phiếu của ấn độ là 4 nghìn tỷ đô la, thu hẹp khoảng cách với hồng kông, đứng thứ 5 trên thế giới

开元棋牌

Tổng giá trị thị trường cổ phiếu của ấn độ là 4 nghìn tỷ đô la, thu hẹp khoảng cách với hồng kông, đứng thứ 5 trên thế giới

Tổng số thị trường chứng khoán ấn độ đã vượt quá 4 nghìn tỷ đô la (khoảng 5.250 tỉ won hàn quốc) cho lần đầu tiên trong lịch sử, và đang nhanh chóng thu hẹp khoảng cách với thị trường lớn thứ 5 thế giới ở hồng kông.

Theo đó, thị trường chứng khoán của các công ty được liệt kê trên thị trường chứng khoán ấn độ (NSE) đã tăng lên 1 nghìn tỷ đô la trong 3 năm qua, và tổng số thị trường đã vượt qua 4 nghìn tỉ đô la.

Vào năm nay, thị trường chứng khoán ấn độ đã tăng lên hơn 13%, và nếu xu hướng này tiếp tục vào cuối năm, nó sẽ tiếp tục tăng trong 8 năm liên tiếp.

So sánh với điều này, chỉ số chính của hồng kông đã giảm 17%, và tổng giá trị thị trường dưới 4.700 tỷ đô la (6.169 tỷ won).

Đặc biệt, ấn độ đã vượt qua trung quốc vào đầu năm nay để trở thành quốc gia đông dân nhất thế giới, và cũng trở thành quốc gia kinh tế lớn phát triển nhanh nhất.

Chính phủ ấn độ, với sự ổn định về chính trị và tiềm năng phát triển mạnh trong nước, không chỉ tập trung vào sản xuất công nghiệp, mà còn thu hút đầu tư toàn cầu vào thị trường vốn.

Vì vậy, các nhà đầu tư nước ngoài trong thị trường chứng khoán ấn độ năm nay là 15 tỷ đô la (khoảng 190,7 tỷ hàn quốc), tiền trong nước cũng lên đến hơn 20 tỷ đô la (khoảng 26.2 tỷ hàn quốc), động lực mua của các nhà đầu tư tổ chức này thúc đẩy các nhà đầu tư cá nhân cũng đang tích cực đầu tư.

Ấn độ trong năm kế toán 2023-2024 q2 (2023.6-9) tỷ lệ tăng trưởng GDP (GDP) tăng lên 7.6% so với cùng kỳ năm ngoái, trong trường hợp kinh tế toàn cầu đang chậm dần, cho thấy một đà phát triển rõ ràng.

Ashe gupta, giám đốc đầu tư cao nhất của quỹ chung axix của ấn độ, đánh giá: "ấn độ đang chuyển từ một nền kinh tế tập trung vào tiêu thụ sang một nền kinh tế không chỉ tiêu thụ, mà đầu tư cùng nhau thống trị.Thị trường đã phản ứng tích cực và đúng đắn với lợi thế tiềm ẩn của ấn độ."

Tuy nhiên, một số chuyên gia cảnh báo rằng tình hình kinh tế này làm tăng khả năng của thủ tướng modi tái tranh cử thành công ba lần trong cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới, nhưng trên thị trường, cuộc bầu cử này vẫn gây nguy hiểm cho thị trường chứng khoán.

Ngoài ra, những đánh giá giá trị cao của thị trường chứng khoán ấn độ cũng được xem là một trở ngại.

Tỉ lệ lợi nhuận (p/e) đại diện cho chỉ số cổ phiếu s&p của ấn độ cao gấp 20 lần, cao hơn trung bình trong 5 năm qua, cộng với 16 lần so với cổ phiếu toàn cầu.Các nhà đầu tư, có khả năng sẽ đầu tư thận trọng hơn trong tương lai.

Tháng trước ở ấn độ, nhưng có khả năng tăng trưởng cơ cấu cao nhất của Goldman sachs ở châu á, đưa ý kiến đầu tư lên "tăng cân cân nặng", và nomura đề nghị "tăng cân cân nặng, vân vân, và những nhà đầu tư vẫn lạc quan".Bloomberg nói thêm.

Ngoài ra, theo một cuộc khảo sát của bloomberg intelligence về 24 thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới, thị trường HKEX đã giảm 25% trong năm nay, giảm nhiều nhất.

Theo phân tích, nguyên nhân của sự sụt giảm này là do nền kinh tế trung quốc suy thoái, căng thẳng trong ngành địa chất gia tăng và tăng lãi suất toàn cầu v.v., do đó tổng giá thị trường giảm 14 tỷ đô la (khoảng 18.4 nghìn tỷ hàn quốc).

Doanh số bán hàng của foxconn năm nay lại giảm một lần nữa sau bảy năm

Foxconn, doanh nghiệp hợp tác lớn nhất của apple (hon hai chính xác công nghiệp), nhờ vào doanh số bán hàng tăng lên vào mùa cuối năm, nâng cao dự báo doanh số q4 năm nay.

Tuy nhiên, tổng doanh thu năm nay có thể giảm lần đầu tiên kể từ năm 2016.

Theo báo cáo của Reuters và bloomberg, foxconn đưa ra một tuyên bố vào ngày 5, giờ địa phương, rằng doanh số bán hàng trong hai tháng đầu tiên của quý 4 đã vượt quá mong đợi một chút, và triển vọng tốt hơn so với "tăng trưởng đáng kể" trong quý 4.

Theo thông tin công bố của foxconn vào ngày hôm đó, doanh số bán hàng tháng 11 là 650 tỷ đồng (27 tỷ won hàn quốc), tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái. Giảm 12.3% so với tháng 10.

Ngành thiết bị điện thoại thông minh, bao gồm cả điện thoại thông minh, cho thấy doanh số bán hàng tháng trước đã tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực này, hơn 80 phần trăm của các nhà máy sản xuất iphone của trung quốc ở trịnh châu, tỉnh hà nam, tháng 10 năm ngoái vì dịch bệnh corona 19 LAN rộng, các nhà máy đã bị phong tỏa, sản xuất đã thất bại.

Thay vào đó, iphone 15, chiếc điện thoại thông minh mới nhất của apple năm nay, đã ra mắt vào tháng 9.

Ngoài ra, trong các phụ kiện và các sản phẩm khác, doanh số bán tháng 11 cho thấy một sự tăng trưởng mạnh mẽ so với năm ngoái, do hạn ngạch gia tăng của các sản phẩm thiết bị gia dụng thông minh và sự gia tăng sản xuất các bộ phận ô tô.

Nhưng foxconn không công bố dữ liệu cụ thể về triển vọng quý 4.

Foxconn cho biết vào tháng trước, lợi nhuận tăng 11% trong quý thứ ba năm nay, nhờ lợi nhuận ngoài doanh nghiệp tăng.

Nhưng về doanh số bán hàng, samsung electronics cho biết sẽ giảm ba quý liên tiếp trong quý 4 và dự đoán tổng doanh số bán năm nay sẽ giảm một chút.

Trên thực tế, cho đến tháng 11 năm nay, doanh số bán hàng là 5.7 nghìn tỷ đồng (237 nghìn tỷ won hàn quốc), giảm 4.9%.

Khách hàng chính của foxconn, apple, cũng cho biết vào tháng 10 năm nay, doanh số bán hàng sẽ bằng với năm ngoái vì môi trường kinh doanh thù địch trong nước trung quốc.

Các nhà phân tích dự đoán doanh số bán hàng của foxconn sẽ giảm khoảng 7.6% trong quý thứ tư năm nay. Ngoài ra, tổng doanh số bán hàng năm nay sẽ giảm 7.5%, và doanh số bán hàng năm nay sẽ giảm lần đầu tiên kể từ năm 2016 sau 7 năm.

Ngoài ra, Reuters đang trích dẫn nguồn tin cho biết một nhà máy lắp ráp iphone của ấn độ đã bị gián đoạn bởi thời tiết xấu.

Trước đó, nhà máy ở chennai đã ngưng sản xuất một ngày trước khi một cơn bão gần gây ra một cơn mưa lớn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tổng giá trị thị trường cổ phiếu của ấn độ là 4 nghìn tỷ đô la, thu hẹp khoảng cách với hồng kông, đứng thứ 5 trên thế giới

Previous:Bệnh giang mai ở mỹ tăng gấp 10 lần trong 10 năm
Next:Hơn 30.000 trường hợp bị tiêu chảy do xung đột israel-palestine/gaza là trẻ em
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234