开元棋牌

Home>Hạm đội nga ở thái bình dương đã thêm một tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới
Hạm đội nga ở thái bình dương đã thêm một tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới
Time:2020-01-03
Views:1498

开元棋牌:6329

  
LIVE      

Hạm đội nga ở thái bình dương đã thêm một tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới

开元棋牌

Hạm đội nga ở thái bình dương đã thêm một tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới

Vào ngày 28 giờ địa phương, các phương tiện truyền thông như TASS và nga news news báo cáo rằng hạm đội nga ở thái bình dương đã thêm vào một loại tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới được dùng để phát hiện, tấn công và trinh sát các tàu ngầm địch.

Một sự kiện được báo cáo là đã được tổ chức tại xưởng đóng tàu admiralti ở tây thành phố st. Petersburg vào ngày đó để treo cờ hải quân nga trên một tàu ngầm chạy bằng dầu diesel mới được gọi là mozaysk.

Nikolaev, tổng chỉ huy hải quân nga menov nói: "hôm nay, một đơn vị chiến đấu khác đã tham gia lực lượng tàu ngầm của hạm đội thái bình dương, xác nhận sự cài đặt vũ khí chính xác từ xa để xác nhận lòng tin của tàu ngầm trong cuộc chiến ở biển đen với khủng bố Syria và những người theo chủ nghĩa phát xít."

Tàu ngầm mozaysk là tàu ngầm thứ 5 được sản xuất trong dự án xây dựng tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới được ký kết cho hạm đội thái bình dương vào tháng 9 năm 2016.

Hiện nay, hạm đội thái bình dương đã triển khai 4 tàu ngầm giống nhau như "cánh hữu", "petro pavloosk-kamchatka", "volhof", "magadan".

Thêm vào đó, xưởng đóng tàu admirati đang xây dựng tàu ngầm yakutsk với cùng một hiệu quả.

Thế hệ thứ ba của tàu ngầm động cơ diesel và điện "mozaiysk" được phát triển để tấn công tàu ngầm và tàu chiến của địch, căn cứ hải quân phòng thủ và liên lạc biển, tuần tra, trinh sát, v.v.

Hạm đội thái bình dương của nga ở biển okhotsk sẽ sử dụng tàu ngầm chạy bằng động cơ diesel và điện để bảo vệ tàu ngầm hạt nhân của họ.

Tàu ngầm mozaysk dài 74 mét và di chuyển 3.900 tấn.

Nó có thể lặn xuống độ sâu 300 mét và di chuyển với vận tốc 37 km/h trong nước.

Người trên thuyền là 52 người và có thể chiến đấu trong 45 ngày.

Tàu ngầm được trang bị ngư lôi và tên lửa calibre để tấn công các mục tiêu trên mặt nước và mặt đất.

Đặc biệt, NATO gọi các tàu ngầm thế hệ thứ ba của nga như mozaysk là "hố đen".

Tướng quân nga lại chết trong cuốn sách chiến tranh ở UCLA …Giống như đạp một quả mìn

Theo báo cáo của tờ The Times ngày 4, vị tướng của hạm đội nga đã bị giết trong khi di chuyển trên mặt đất bởi một vụ nổ mìn được chôn bởi quân đội của mình, trở thành vị tướng nga thứ bảy được xác nhận đã chết sau chiến tranh ở Ukraine năm ngoái.

Theo báo cáo này, thống đốc Alexander gushev của khu vực boronez, nước nga, đã phát biểu vào ngày hôm đó rằng phó chỉ huy quân đoàn 14 thuộc hạm đội biển bắc, thiếu tướng vladimir zabadsky, đã chết trong một cuộc chiến quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Ông gusev cho biết: "tôi vô cùng đau lòng trước cái chết của giám đốc jawadsky"."Người chết là một người can đảm, một vị tướng thật". Nhưng ông ta không tiết lộ nơi xảy ra vụ tai nạn và những gì đã xảy ra.

Các nguồn tin từ quân đội nga cho biết qua kênh truyền hình rằng zavadsky đã chết trong một vụ nổ mìn trong khi đi bộ hoặc xe đang di chuyển trong khu vực chiếm đóng ở herson.

Trước chiến tranh ukraina, thiếu tướng jawadsky từng là chỉ huy sư đoàn xe tăng tinh nhuệ gần Moscow.

11 tướng nga đã chết kể từ khi Ukraine tuyên bố chiến tranh, nhưng những người được xác nhận đã chết bao gồm thiếu tướng jawadsky chỉ có 7 người.

Vị tướng nga gần đây được xác nhận là thiếu tá oleg geoff, người đã chết trong cuộc không kích của quân đội ukraina vào tháng 7.

[Reuters joint news photos]

https://youtu.be/kipZGLWvvwU

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hạm đội nga ở thái bình dương đã thêm một tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới

Previous:Bệnh giang mai ở mỹ tăng gấp 10 lần trong 10 năm
Next:Cơn bão ở tây bắc turquier …Con tàu lớn bị cắt đôi
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234