开元棋牌

Home>Thị trường chứng khoán New York vẫn tiếp tục tăng mạnh hơn dự kiến trong tháng 11
Thị trường chứng khoán New York vẫn tiếp tục tăng mạnh hơn dự kiến trong tháng 11
Time:2021-06-02
Views:1723

开元棋牌app官网下载

  
LIVE      

Thị trường chứng khoán New York vẫn tiếp tục tăng mạnh hơn dự kiến trong tháng 11

开元棋牌

Thị trường chứng khoán New York vẫn tiếp tục tăng mạnh hơn dự kiến trong tháng 11

Giang hồ kết hợp với ủy viên infomax: cổ phiếu New York vẫn mở đầu với xu hướng lên cao sau khi thông báo về việc thuê nhân viên vào tháng 11 ở hoa kỳ.

Vào lúc 10h12 sáng ngày 8, chỉ số trung bình công nghiệp 30 dow Jones trên thị trường chứng khoán New York tăng 100.43 điểm (0.28%) so với ngày giao dịch trước, lên 36217.81 điểm.

Chỉ số s&p 500 tăng 15.67 điểm (0.34%) so với ngày giao dịch trước để đạt 4601.26;Chỉ số nasdaq tăng 54.26 điểm (0.38%) so với ngày giao dịch trước, lên 14394.26.

Các nhà đầu tư đã theo dõi việc làm trong tháng 11, lãi suất trên trái phiếu, v.v.

Hy vọng về việc giảm lãi suất vào năm tới đã giảm xuống một chút do tin rằng việc làm đã vượt quá mức dự đoán, nhưng hy vọng cho một cuộc hạ cánh mềm mại của nền kinh tế hoa kỳ càng tăng thêm khi đánh giá về việc việc làm tiếp tục giảm dần dần.

Theo thống kê của bộ Lao động hoa kỳ, việc làm trong khu vực phi nông nghiệp đã tăng 199.000 nhân công vào tháng 11. Con số này vượt quá 190,000 ước tính của các chuyên gia theo thống kê của nhật báo Wall Street.

Tháng trước của số người thuê duy trì trong 15 triệu người, số người thuê từ 29 tháng 9 triệu 7 ngàn người giảm xuống đến 26 triệu 2 ngàn người.

Tỷ lệ thất nghiệp ở mỹ trong tháng 11 là 3.7%, giảm 0.2 % so với 3.9% tháng 10. Tỷ lệ tăng lương tăng 3.96% so với cùng kỳ năm ngoái, gần như là 4% dự đoán.

Mặc dù tình trạng thuê nhanh hơn nhiều so với các mô hình, nhưng con số của ngày đó phản ánh số xe hơi mỹ hiệp hội công nhân (UAW) sau khi kết thúc cuộc đình công, liên quan đến tình trạng của các công nhân trở lại làm việc. Người ta cho rằng con số đó sẽ tăng thêm khoảng 30.000 nhân công.

Hầu hết mọi người đánh giá rằng mặc dù chỉ số Lao động về mặt cơ bản vẫn ổn định, hầu hết chỉ số Lao động cho thấy thị trường Lao động đang chậm chạp, và từ điểm này, việc tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang đã thất bại.

Được tổ chức định đoạt trong tuần tới, anh quốc, dự đoán thị trường của liên bang (FOMC) ủy ban thị trường công khai trên, cục dự lãi suất có thể sẽ đóng băng.

Nhưng bị ảnh hưởng những dấu hiệu ngày hôm đó, đô la và lãi suất GuoZhai xu hướng tăng lên. Đó là bởi vì đối với cục dự cũng năm tới của hạ đến lãi mong giảm.

So với vòng đời 10 10 lãi suất GuoZhai vay và tăng lên khoảng 6bp hôm đó, đạt đến đỉnh 4.21%, so với vòng đời 10 2 lãi suất GuoZhai vay được thổi vào khoảng 10bp, đạt được 4.68%.

Theo dự đoán thị trường, tháng 3 năm tới của lãi suất đánh mất khả năng làm việc cho khoảng 50 phần trăm. Đạt được rồi vào khoảng 65% hôm trước.

Người tiêu dùng của nền kinh tế được cải thiện độ tin cậy, với mong đợi của lạm phát trong ngắn hạn cũng tăng chia rẽ.

Chỉ số của đại học Michigan về sự tự tin của người tiêu dùng trong tháng 12 là 69.4, cải thiện so với 60.4 tháng trước. Một năm mong đợi lạm phát là 3.1%, năm năm mong đợi lạm phát là 2.8%. Giảm đáng kể so với tháng trước, 4, 5% và 3, 2%.

Trong chỉ số s&p 500, 8 ngành công nghiệp khác ngoài các công cụ, vật liệu tiêu dùng thiết yếu, bất động sản đang tăng lên. Năng lượng, ngành công nghiệp, vật liệu dẫn đầu xu hướng đi lên.

Với việc mua lại văn phòng an ninh của carrier global với giá 5 tỉ đô la, công ty mật well của quân đội đang giảm khoảng 0.5%. Giá cổ phiếu của carrier đã tăng hơn 5%.

Giá cổ phiếu của lululemon tăng hơn 3% khi lợi nhuận quý vượt quá mức dự đoán.

Thị trường chứng khoán châu âu cũng cùng đi lên.

Chỉ số DAX của đức tăng 0, 69% so với ngày giao dịch trước, và chỉ số FTSE của anh tăng 0, 85%. Chỉ số CAC của pháp tăng 1.33%, chỉ số STOXX600 của châu âu tăng 0.87%.

Giá dầu quốc tế cũng tăng cùng lúc.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) trong tháng giêng tăng 2.63% so với ngày giao dịch trước, lên đến $71.15 một thùng, và trong tháng hai, giá dầu brent tăng 2.54% so với ngày giao dịch trước, lên đến $75.93 một thùng.

Tòa án liên bang hoa kỳ đã quy định không được miễn tội phạm khi trump còn trong nhiệm kỳ

Đối với những nghi ngờ về việc cố gắng can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2020, cựu tổng thống mỹ Donald trump cho rằng đó là một vấn đề của thời kỳ đương nhiệm, tuyên bố miễn trừ, nhưng tòa không chấp nhận.

Vào ngày 1, thẩm phán tania chekkan của tòa án địa phương liên bang Washington, d.c. Ngài trump đã đích thân tham dự phiên tòa dân sự về việc lừa đảo vay nợ của mình và công ty vào ngày đó, và tuyên bố rằng những cáo buộc chống lại mình là "cuộc săn ma nữ tham nhũng của tổng công tố viên bang New York". 2023.10, 03

Cựu tổng thống trump có thể kháng cáo, quyền hạn của tổng thống có thể được đưa lên tòa tối cao.

Đội luật của cựu tổng thống trump cho rằng nghi ngờ về sự can thiệp của ông ta vào cuộc bầu cử bắt đầu từ tháng 3 năm sau sẽ được bác bỏ.

Đó là để ngăn chặn Donald trump, người đứng đầu chiến dịch tranh cử năm 2024 của đảng cộng hòa, bị truy tố vì hành động của ông ấy trong nhiệm kỳ tổng thống.

Tòa công luận rằng tổng thống miễn trách nhiệm dân sự cho những hành động liên quan đến công việc, nhưng quan tòa không bao giờ xem xét việc miễn nhiệm có áp dụng cho việc kháng án hình sự hay không.

Nhóm công tố viên đặc biệt jack Smith nói: "trong hiến pháp hay tiền án, không có ý tưởng nào chứng minh rằng những tội ác của tổng thống cũ không thể bị truy tố".

Nhóm công tố viên đặc biệt Smith đã điều tra nghi ngờ cựu tổng thống trump đang cố gắng lật đổ kết quả của cuộc bầu cử.

Trump đã bị truy tố vào tháng 8 năm nay vì tội truyền bá thông tin cho người mỹ rằng kết quả của cuộc bầu cử năm 2020 là lừa đảo bầu cử, cố gắng lật đổ kết quả của cuộc bầu cử và cản trở việc lập hoá đơn.

Anh ta đã phủ nhận 4 nghi ngờ liên quan trong quá trình khởi tố. Thủ tục truy tố là một thủ tục thông báo cho bên bị đơn về nội dung truy tố, do trọng tài xác nhận bên bị đơn chấp nhận hoặc phủ nhận ý định công tố thực tế.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thị trường chứng khoán New York vẫn tiếp tục tăng mạnh hơn dự kiến trong tháng 11

Previous:Thỏa thuận ngừng bắn hết hạn … Dân y-sơ-ra-ên lại đánh bom gazahama: hàng trăm người đã chết
Next:Thanh thiếu niên hàn quốc nghiện cờ bạc trên mạng
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234