开元棋牌

Home>"GPT chat là gì?"Wikipedia trở thành từ tìm kiếm nổi tiếng trong năm nay
"GPT chat là gì?"Wikipedia trở thành từ tìm kiếm nổi tiếng trong năm nay
Time:2021-10-12
Views:364

开元棋牌:6329

  
LIVE      

"GPT chat là gì?"Wikipedia trở thành từ tìm kiếm nổi tiếng trong năm nay

开元棋牌

"GPT chat là gì?"Wikipedia trở thành từ tìm kiếm nổi tiếng trong năm nay

AI mở công ty dịch vụ trí tuệ nhân tạo chat GPT, một dịch vụ trí tuệ nhân tạo mang tính đàm thoại, đã trở thành dự án được xem nhiều nhất trên thế giới trong năm nay trên bách khoa toàn thư trực tuyến tham gia của người dùng, wikipedia.

Wikimedia foundation, một tổ chức phi lợi nhuận điều hành wikipedia, cho biết tổng số lượt truy cập lên đến 84 tỉ lần trong năm nay, trong đó số lượt truy cập cao nhất là GPT chat, là 49.49 triệu lần.

GPT chat, ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, chỉ trong hai tháng, đã có hơn 100 triệu người sử dụng, tạo ra một làn sóng toàn cầu về trí tuệ nhân tạo.

GPT chat, một cuộc cách mạng công nghệ kết nối Internet và phát triển điện thoại thông minh.

Trong nửa đầu năm nay, GPT chat đã được truy cập từ 100.000 đến 400,000 lần mỗi ngày trên wikipedia bằng tiếng anh, chứng minh sự chú ý của mọi người đối với nó.

Quỹ wikimedia cho biết GPT chat có tổng số lượt truy cập khoảng 78 triệu lần, bao gồm tất cả các dịch vụ bằng ngôn ngữ mà wikipedia cung cấp.

Anusa ali kan, giám đốc quảng cáo của wikimedia foundation, đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào ngày hôm đó, "rõ ràng là người ta đang cố gắng để hiểu rõ hơn về lịch sử và bối cảnh của công nghệ này trong khi thử nghiệm GPT chat."

Dự án được truy cập nhiều nhất sau GPT chat là từ tìm kiếm phổ biến từ lâu của wikipedia là "cái chết năm 2023" của những người nổi tiếng đã chết trong ngày được sắp xếp theo ngày.

Các môn thể thao phổ biến của ấn độ "2023 cricket World Cup" và "giải super league ấn độ" xếp hạng 3 và 4, phản ánh số lượng lớn người dân ấn độ nói tiếng anh.

Năm nay, giám đốc Christopher Nolan, người đã thu được hơn 1 nghìn tỷ won trong các rạp chiếu phim trên toàn thế giới, đã đạt được số lượt truy cập vào bộ phim "Oppenheimer" của Christopher Nolan, trở thành nhân vật có thật trong phim.Robert Oppenheimer cũng lên vị trí thứ 7.

Nghệ sĩ, ngôi SAO nhạc pop thales swift được tạo ra năm nay với một từ rất phổ biến "kinh tế swift" khoảng 1,900 giải cứu được truy vấn nhiều nhất, gần đây đã đột ngột qua đời của bộ phim "friends", diễn viên Matthew perry 1,600 giải cứu theo sau.

Hình ảnh nguồn tin AFP. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Phòng thủ mỹ "chỉ có thể chiến thắng hamas bằng cách bảo vệ dân thường."

Bộ trưởng bộ quốc phòng hoa kỳ, Lloyd austen, đã nhấn mạnh rằng Israel phải giảm thiểu thiểu thương vong dân sự trong cuộc chiến với hamas là một "điều cần làm về mặt chiến lược".

Tại diễn đàn quốc phòng Reagan ở California, Austin đã nói rằng trong tương lai sẽ tiếp tục gây áp lực cho Israel để bảo vệ dân thường và đưa viện trợ vào Israel.Ông nói, "bởi vì đó không chỉ là chiến lược đúng, mà còn là chiến lược tốt."

Anh ta nói về những kinh nghiệm trong quá khứ, giống như hamas trong những cuộc chiến tranh ở các nước hồi giáo (ISIS) ở trung tâm thành phố, và nói rằng "ở trung tâm thành phố đã học được bài học rằng chiến tranh chỉ có thể thắng nếu bảo vệ người dân thường."

"Trong cuộc chiến này, trung tâm của sức mạnh là dân thường.Nếu người dân bị dồn vào vòng tay của kẻ thù, ngay cả chiến thắng về mặt chiến thuật cũng sẽ thất bại về mặt chiến lược."

Một số người cho rằng nếu người dân palestin phản đối cuộc không kích không phân biệt giữa Israel và hợp tác với hamas, Israel có thể đạt được mục tiêu quân sự ngay lập tức nhưng chỉ có thể thất bại trong chiến tranh lâu dài.

Austin nói: "tôi đã nhấn mạnh với ban lãnh đạo Israel rằng việc bảo vệ dân thường là một trách nhiệm đạo đức và một nhu cầu chiến lược".

Ông cũng nhấn mạnh: "hoa kỳ sẽ trở thành người bạn thân nhất của Israel trên thế giới.Chúng ta không thể thỏa hiệp về việc Israel cung cấp viện trợ an ninh, và sẽ như vậy trong tương lai."

Austin cho biết mỹ đang tập trung vào Ukraine trong khi hỗ trợ Israel, ông nói: "chúng tôi có đủ lực lượng để chiến đấu trong nhiều vùng chiến tranh, giữ lời hứa bảo vệ và đầu tư tài nguyên. Nước mỹ là quốc gia hùng mạnh nhất trên trái đất."

Ông ta đã nhấn mạnh nhiều lần tầm quan trọng của Ukraine đối với an ninh hoa kỳ và yêu cầu quốc hội phê duyệt ngân sách an ninh bổ sung cho Ukraine và Israel.

Phản đối sự ủng hộ của ông đối với phe cộng hòa đối với Ukraine dường như đã cân nhắc "một số người nói rằng hoa kỳ là một lãnh đạo táo bạo mới mà không chịu trách nhiệm, phải được đóng gói lại, và đừng lầm tưởng rằng" đó không phải là sự táo bạo hay sự lãnh đạo mới."

Vì mối đe dọa an ninh của mỹ, hắn không bỏ qua trung quốc.

"Trung quốc muốn hoa kỳ vấp ngã, bị cô lập trong cộng đồng thế giới và bị chia rẽ trong nước.Nhưng chúng ta có thể tránh được số phận đó."

Ông cho biết, đối với trung quốc, đạt được kết quả đáng kể trong liên minh và đối tác, và chuyến thăm hàn quốc vào tháng trước, đề cập đến việc thay đổi của hàn quốc và mỹ "chiến lược ngăn chặn tùy chỉnh" và tăng cường hợp tác ba chiều giữa hàn quốc và nhật bản và các trường hợp khác.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"GPT chat là gì?"Wikipedia trở thành từ tìm kiếm nổi tiếng trong năm nay

Previous:Nghi phạm bị giết trong cuộc tấn công ở Paris đã thề trung thành với isil rằng tình hình ở gaza không thể chịu đựng nổi
Next:Trường học và căn hộ đã bị SAN bằng, phía nam …700 người chết mỗi ngày."
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234