开元棋牌

Home>Quân đội đài loan được huấn luyện bắn súng thực tế vào ban đêm ở đảo kinmen, tỉnh phúc kiến
Quân đội đài loan được huấn luyện bắn súng thực tế vào ban đêm ở đảo kinmen, tỉnh phúc kiến
Time:2021-09-23
Views:1521

开元棋牌app官网下载

  
LIVE      

Quân đội đài loan được huấn luyện bắn súng thực tế vào ban đêm ở đảo kinmen, tỉnh phúc kiến

开元棋牌

Quân đội đài loan được huấn luyện bắn súng thực tế vào ban đêm ở đảo kinmen, tỉnh phúc kiến

Theo báo cáo của đài loan, quân đội đài loan đã thực hiện huấn luyện bắn súng thực tiễn vào ban đêm ở đảo jinmen, gần tỉnh phúc kiến của trung quốc, trong tình trạng căng thẳng quân sự xung quanh eo biển đài loan.

Đảo kinmen chỉ cách xiamen, tỉnh phúc kiến, trung quốc khoảng 3, 2 kilômét, nhưng sau khi nội chiến kết thúc vào năm 1949, đài loan vẫn tiếp tục CAI trị hiệu quả, và đối với đài loan là nơi an toàn nhất.

Theo báo cáo, bộ chỉ huy phòng thủ kinmen của quân đội đài loan đã tiến hành "diễn tập taiwu" vào khoảng 9 giờ tối hôm trước tại bờ biển tây sơn hồ, thuộc lãnh thổ của đảo kinmen, thuộc vùng li yu, để củng cố khả năng phòng thủ.

Điều này được thực hiện một lần nữa sau 14 năm kể từ năm 2009, trong tình huống tưởng tượng quân đội đài loan sẽ phản ứng khẩn cấp với những cuộc đột kích vào ban đêm của quân địch bằng cách sử dụng máy bay không người lái (máy bay không người lái) và trực thăng và vân vân (quân đội trung quốc).

Báo chí đài loan cũng trích dẫn báo cáo huấn luyện bắn súng của cơ quan quản lý cảng và cơ quan đánh cá của bộ giao thông đài loan báo cáo rằng không lực đài loan sẽ thực hiện 7 ngày huấn luyện bắn súng thực tế tại các vùng không phận phía nam của đài loan từ ngày 5 đến 8 và 12 đến 14.

Cuộc diễn tập này sẽ diễn ra ở căn cứ phía nam của pyeongdong zhu feng, và chính quyền quân đội đã thông báo về việc phóng thử nghiệm vào tháng 8 năm nay của tên lửa "xiongfeng-2e" với tầm xa xa nhất là 12km của tên lửa tân tinh bay.

Ngoài ra, bộ quốc phòng cho biết 24 máy bay quân sự của quân đội trung quốc và 6 tàu chiến trung quốc đã được phát hiện quanh đảo đài loan trong 24 giờ từ 6 giờ sáng hôm trước.

Bộ quốc phòng cũng cho biết 12 máy bay, 2 j-16, 6 j-10, 1 kj-500, 1 z-9 tàu ngầm và trực thăng, đã xuất hiện ở khu vực nhận diện phòng không (ADIZ) phía tây nam của eo biển đài loan.

Hoa kỳ thường trực cho biết: "để tránh việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, chip nvidia al được thiết kế lại cũng bị hạn chế."

Bộ trưởng bộ thương mại mỹ Gina ramondo cảnh báo: "các chip thiết kế của các công ty sản xuất trí tuệ nhân tạo (AI) bán dẫn như nvidia sẽ được điều chỉnh nhanh chóng để tránh việc kiểm soát xuất khẩu đối với các nước thù địch như trung quốc."

Được đức cũng phát biểu của sếp ở mỹ là sự tiên tiến nhất con chip ai kiểm soát của trung quốc xuất khẩu của chính phủ, doanh nghiệp phù hợp với quy định của thay đổi những sản phẩm của phiên bản được thiết kế lại, bắt đầu lại lối ra, làm cho chính phủ tạo một hệ thống luật lệ mới duyệt lại sản phẩm phiên bản cái mà chờ giữa chính phủ mỹ và các công ty gọi là “ trò mole ” của hiện tượng xảy ra trường hợp, tôi đến đây.

Theo fox news ngày 4 Chắc chắn rằng chúng ta không thể chuyển giao công nghệ tiên tiến của mình cho trung quốc."

Ramondo nhấn mạnh: "một số giám đốc điều hành của các công ty sản xuất chip có mặt tại hội nghị có thể phát chán với những lời nói về việc bán giảm, nhưng an ninh quốc gia quan trọng hơn những lợi ích ngắn hạn."

Ông ấy nói thêm: "nếu bạn thiết kế lại một phần của con chip để thể hiện al, nó sẽ được kiểm soát vào ngày hôm sau."

Phát ngôn viên của nvidia nói với fox news: "chúng tôi đang hợp tác với chính phủ hoa kỳ để làm việc theo chính sách rõ ràng của chính phủ để cung cấp cho khách hàng toàn thế giới những sản phẩm tuân thủ các quy định".Nhưng bộ thương mại không phản ứng ngay lập tức với yêu cầu bình luận.

Chính phủ mỹ đã công bố vào tháng 10 năm ngoái một chương trình kiểm soát xuất khẩu rộng để hạn chế việc tiếp cận với chất bán dẫn cúm gia cầm tiên tiến nhất của trung quốc, và vào tháng 10 năm nay mở rộng phạm vi hạn chế thông qua các biện pháp kiểm soát mới.

Vidia bắt đầu bán trên thị trường trung quốc vào mùa hè này các phiên bản sửa đổi của "A800" và "H800" của chất bán dẫn AI A100 và H100, nhưng chính phủ mỹ đã bổ sung những con chip này vào các đối tượng hạn chế xuất khẩu vào tháng 10 năm nay cùng với L40S.

Chính phủ mỹ đã mở rộng việc kiểm soát xuất khẩu của các chip al không chỉ cho trung quốc, mà còn cho các nước trung quốc như ả rập xê út và các nước ả rập ả rập ả rập ả rập ả rập ngoài việt nam và Israel.

Viên giám đốc tài chính của hoàng innocent WeiDa trung sĩ walter gram rice (cfo) vào tháng trước ở vị trí của số liệu công bố doanh doanh quý gần nhất (năm 2024 kế toán thường niên lần thứ ba quý) trung tâm dữ liệu doanh thu, coletta. 145 tỷ đô la (tương đương 19 nghìn tỉ Han Yuan) 20% - 25% 수 출 통 xảy ra ở những nước áp dụng cho ”, “ tương lai trong vòng vài tháng 수 출 규 제 kế hoạch sản xuất sản phẩm không vi phạm. ”

Ông nói tiếp: "trong quý này, doanh số bán hàng ở những khu vực này có thể giảm đáng kể, nhưng sự tăng trưởng mạnh mẽ ở những khu vực khác có thể bù đắp phần bị giảm".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Quân đội đài loan được huấn luyện bắn súng thực tế vào ban đêm ở đảo kinmen, tỉnh phúc kiến

Previous:Hiệp hội mỹ đã thách thức musk
Next:"K book spread" hội chợ sách lớn nhất ở trung đông triển lãm sách quốc tế sharjah mở đầu (tổng hợp)
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234