开元棋牌

Home>Singapore và Zurich, thành phố có mức sống cao nhất
Singapore và Zurich, thành phố có mức sống cao nhất
Time:2022-05-04
Views:2069

开元棋牌app官方版最新下载

  
LIVE      

Singapore và Zurich, thành phố có mức sống cao nhất

开元棋牌

Singapore và Zurich, thành phố có mức sống cao nhất

开元棋牌

Theo một cuộc khảo sát, Singapore và Zurich là những thành phố có mức sống cao nhất thế giới.

Theo báo cáo 2023 của tổ chức phân tích kinh tế thuộc tạp chí the economist, Singapore đứng đầu danh sách vì chi phí mua xe hơi, rượu đắt tiền và tăng giá thực phẩm.

Zurich cũng đã gia tăng từ vị trí thứ 6 trong năm vừa qua lên đến vị trí thứ nhất vì sức mạnh của thụy sĩ và chi phí đắt tiền cho thực phẩm, đồ dùng gia đình, giải trí, v.v.

[ảnh chụp wikipedia]

New York và Geneva xếp hạng 3, Hong Kong xếp hạng 5.

Theo phân tích, các thành phố của trung quốc giảm nhiều nhất, chủ yếu là do sự phục hồi chậm và nhu cầu tiêu thụ suy giảm kể từ đại dịch corona 19.

Theo các cuộc khảo sát, nhật bản cũng bị ảnh hưởng bởi sự suy yếu của đồng yên, Tokyo giảm 23 lần thứ 60, Osaka giảm 27 lần thứ 70, và các thành phố châu á có mức tăng giá thấp.

Mặc dù giá cả cuộc sống ở thủ đô đa-mách tăng lên 321%, nhưng vẫn giữ vị trí của thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất.

Israel ở tel aviv đứng thứ 8, nhưng vì cuộc điều tra diễn ra trước cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, giá cả cuộc sống hiện nay có thể tăng thêm.

Nói chung, theo tiền tệ địa phương, giá cả thế giới tăng lên trung bình 7.4% so với năm ngoái, giảm một chút so với 8.1% năm ngoái.

Đặc biệt là chi phí công cộng chỉ tăng 5, 7%, thấp nhất trong 10 loại hàng hóa và dịch vụ được khảo sát.

Eiu tôi tóm tắt cuộc khảo sát chi phí sinh hoạt thế giới sanat nói: "2021-2022 dẫn đầu sự gia tăng giá cả về cung ứng tác động, trung quốc giải phóng các biện pháp phong tỏa cuối năm ngoái, giảm, năng lượng tăng giá sau khi nga xâm lược Ukraine vào tháng hai năm ngoái đã được thư thả".

Ông nói tiếp: "với nguy cơ tăng giá, năm tới lạm phát sẽ tiếp tục giảm và giá cả thế giới sẽ ổn định".Nhưng đồng thời cảnh báo rằng cuộc khủng hoảng toàn cầu về chi phí sinh hoạt vẫn chưa hoàn toàn biến mất.

Cuộc khảo sát này được tiến hành từ ngày 14 tháng 8 đến ngày 11 tháng 9 để so sánh hơn 400 mức giá cá nhân ở 173 thành phố trên thế giới.

Thứ hai là 10 thành phố đắt nhất thế giới.

1. Singapore, Zurich số 3. Geneva, New York số 5. Hồng kông 6. Số 7 Los Angeles. Paris 8. Copenhagen tel aviv 10. San Francisco.

Máy tính lượng tử của trung quốc sẽ là một bước nhảy vọt? "Bán cho phương tây …Mở rộng tầm ảnh hưởng"

Tờ south China morning post (SCMP) của hồng kông, trích dẫn từ báo chí chính phủ trung quốc ngày 30, báo cáo rằng trung quốc đã phát triển bán dẫn điện toán lượng tử cho phương tây và trung đông, đạt được một bước nhảy vọt về sức mạnh của điện toán lượng tử.

Công ty spin Q, có trụ sở ở thâm quyến, trung quốc, gần đây đã cung cấp đầu tiên chất bán dẫn điện toán lượng tử siêu dẫn QPU cho một viện nghiên cứu khoa học nặc danh ở trung đông. Spin Q cũng trao đổi công nghệ với các khách hàng có liên quan.

Tờ south China morning post nói rằng tin tức này xuất hiện sau khi bán chất bán dẫn điện toán lượng tử của trung quốc được bán cho hoa kỳ và đồng minh, cho thấy ảnh hưởng ngày càng lớn của trung quốc trong điện toán lượng tử.

Spin Q được thành lập vào năm 2018, thiết lập trung tâm nghiên cứu và phát triển lượng tử siêu dẫn (r&d) và dây chuyền bán dẫn lượng tử siêu dẫn để sản xuất QPU.

Người sáng lập và CEO của spin Q đã nói với jin-jin tại nhật báo science and technology: "việc cung cấp con chip lượng tử siêu dẫn thể hiện công nghệ và sự đổi mới trong điện toán lượng tử của chúng tôi, thể hiện sự CAM kết hợp tác toàn cầu trong lĩnh vực này."

Spin Q là một trong những công ty nhanh nhất trong ngành công nghiệp điện toán lượng tử ở trung quốc.

Sản phẩm điện toán lượng tử của công ty đã được sản xuất ở mỹ, Canada, úc, anh, đức, thụy sĩ và na uy. Nhật báo science & technology báo cáo rằng khu vực này đã mở rộng đến năm châu như nga và nhật bản.

Vào tháng 9 năm nay, một tờ báo chính thức khác, the business herald of the 21st century, đã tường thuật: "trên quan điểm toàn cầu, hoa kỳ dẫn đầu ngành công nghiệp thông tin song phương, và trung quốc đứng thứ hai, nhưng khoảng cách về phát triển công nghệ không quá lớn".

Công nghệ lượng tử là một công nghệ tiên tiến sử dụng các đặc tính vật lý của lượng tử để đạt được hiệu quả vượt quá giới hạn của công nghệ hiện tại.

Bộ xử lý máy tính lượng tử có thể xử lý dữ liệu cùng lúc được gọi là "công nghệ giấc mơ" giải quyết những vấn đề mà máy tính truyền thống không thể giải quyết được.

Thêm vào đó, truyền thông lượng tử không thể bị hack về mặt vật lý và có thể giao tiếp mật khẩu quá đáng qua truyền thông cáp, không dây, vệ tinh.

Trung quốc đã đầu tư tích cực vào khoa học lượng tử bằng cách phóng vệ tinh truyền thông lượng tử đầu tiên thế giới, mozi, vào tháng 8 năm 2016.

Quay q chuẩn siêu dẫn lượng tử chip sản xuất là một thiết kế phức tạp, lượng tử bit (đơn vị thông tin của máy tính lượng tử) liên tục ổn định công việc bảo đảm khó khăn, phát triển độc lập của họ, do đó, thông qua giải quyết vấn đề của công nghệ cốt lõi để hoàn thiện hiểu ".

Khoa học đánh giá rằng trung quốc đạt đến trình độ cao nhất thế giới về công nghệ lượng tử mật mã.

Trong trường hợp này, tháng 11 năm 2021, hoa kỳ tuyên bố việc trừng phạt 12 công ty trung quốc liên quan đến các công nghệ song phương, như công nghệ lượng tử C, HFNL, vì lý do đe dọa an ninh quốc gia

Vào tháng 8 năm nay, tổng thống mỹ Joe biden đã ra lệnh cấm đầu tư vốn đầu tư tư nhân mỹ và đầu tư mạo hiểm vào 3 lĩnh vực như bán dẫn tiên tiến, điện toán lượng tử và trí tuệ nhân tạo (al) của trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Singapore và Zurich, thành phố có mức sống cao nhất

Previous:Thậm chí không có nước để uống.Đảo mayotte thuộc pháp bị hạn hán nặng nhất
Next:Nhà máy hyundai liên bang nga ngừng hoạt động cho đến cuối tháng này
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234