开元棋牌

Home>Tổ chức y tế thế giới "hơn một phần ba phụ nữ sinh đẻ có vấn đề về sức khỏe"
Tổ chức y tế thế giới "hơn một phần ba phụ nữ sinh đẻ có vấn đề về sức khỏe"
Time:2020-07-25
Views:489

开元棋牌包网

  
LIVE      

Tổ chức y tế thế giới "hơn một phần ba phụ nữ sinh đẻ có vấn đề về sức khỏe"

开元棋牌

Tổ chức y tế thế giới "hơn một phần ba phụ nữ sinh đẻ có vấn đề về sức khỏe"

[ảnh của yonhap]

Theo một nghiên cứu, hơn một phần ba phụ nữ liên tục có vấn đề về sức khỏe.

Theo báo cáo của tổ chức y tế thế giới (WHO) trên tạp chí y học lancet ngày 7 tháng 7, 35% phụ nữ sinh bị bệnh sau sinh vài tháng hoặc vài năm.

Theo ước tính, mỗi năm có khoảng 40 triệu phụ nữ mắc bệnh sau khi sinh.

Theo các cuộc khảo sát, phụ nữ mang Thai cũng có thể bị đau lưng thấp, không kiểm soát nước tiểu, đau dạ dày, 2 lần vô sinh và các bệnh về thể chất và lo lắng, các triệu chứng u sầu, bệnh sợ sinh sản và các bệnh tâm thần khác.

Báo cáo phân tích nói rằng thường thì sau khi phụ nữ sinh xong việc chăm sóc sức khỏe sau khi sinh, họ phát hiện ra vấn đề sức khỏe.

Ông cho biết thêm: "tỉ lệ bệnh rất cao, nhưng khuynh hướng này là lý do tại SAO các bà mẹ thường tránh bệnh sau sinh trong nghiên cứu lâm sàng, thực hành y khoa, chính sách và các vấn đề khác".

Tiến sĩ PASCAL aloti, người dẫn đầu nghiên cứu, cho biết: "bệnh sau sinh gây ra nhiều đau khổ về thể chất và tinh thần cho nhiều phụ nữ, nhưng về cơ bản là bị đánh giá thấp".

"Sẽ mất ít nhất 4, 6 năm để giải quyết vấn đề dư thừa bất động sản ở trung quốc …Chính sách hỗ trợ không giúp được gì"

Viện kinh tế Oxford, một nhà nghiên cứu ở anh, phân tích rằng sẽ mất ít nhất 4 đến 6 năm để giải quyết vấn đề dư thừa nhà ở ở trung quốc.

Theo một phân tích gần đây của nhà kinh tế hàng tồn kho hay tỷ lệ xây dựng, bán và các dữ liệu khác của CNBC Oxford economics, nhà phát triển bất động sản trung quốc đã giải quyết được mức độ nhà ở, và có thể mất thêm thời gian."

Điều này có nghĩa là chính sách hỗ trợ thị trường bất động sản của chính phủ trung quốc, chẳng hạn như viện trợ tài chính cho phát triển các doanh nghiệp, không giúp được gì nhiều để giải quyết vấn đề nhà ở.

Lu dự đoán: "dù phân tích dữ liệu thế nào đi nữa, sẽ mất ít nhất 4 năm để loại bỏ nguồn cung cấp dư thừa trên thị trường nếu không có sự phục hồi ý nghĩa của nhu cầu".

Dư thừa cung cấp không chỉ ảnh hưởng đến thị trường chuyển nhượng, mà còn đến thị trường mua bán nhà.

Điều đó có nghĩa là thị trường càng ngày càng tồi tệ hơn khi những chủ nhà lo lắng về giá cả giảm xuống muốn bán nhà của họ.

Anh lu cho biết: "các nhà phát triển có quá nhiều nhà tồn kho và thị trường không thể hấp thu nhanh được".

Ở trung quốc, người xây dựng thường dùng phương pháp bán trước khi hoàn thành căn hộ.

Nhưng công trình xây dựng bị trì hoãn nhiều hơn do khó khăn trong việc gây quỹ hay nhiều vấn đề khác, và nếu vậy, việc bán nhà sẽ bị ảnh hưởng.

Lu dự đoán sẽ mất hơn 20 năm để xây dựng nhà ở tỉnh quý châu, một khu vực có thu nhập thấp, và ít nhất 10 năm ở những nơi như tỉnh giang tây và tỉnh hà bắc.

Bất động sản chiếm từ 20 đến 25 phần trăm nền kinh tế trung quốc.

Moody's, một cơ quan xếp hạng tín dụng, dự đoán rằng tốc độ tăng trưởng GDP của trung quốc sẽ giảm xuống còn 4% vào năm 2024 và 2025, và giảm xuống còn 3.8% mỗi năm vào năm 2026 và 2030.

Moody đã duy trì mức tín dụng dài hạn của trái phiếu quốc gia ở mức A1.

Bất chấp các vấn đề bất động sản ở trung quốc, lu không nghĩ ảnh hưởng của nó sẽ LAN rộng ra các lĩnh vực khác.

"Thời tiết bất động sản ở trung quốc không giống như 10 đến 15 năm trước ở mỹ, tây ban nha và ai-len. Có rất ít khả năng gây ra một cuộc khủng hoảng tài chính rộng hơn."

Lu đánh giá: "sự giảm giá nhà và các khoản vay bảo đảm nhà, các khoản vay ngân hàng đều liên kết với nhau.Điểm khác biệt là chính sách đóng vai trò quan trọng hơn ở trung quốc, có các ngân hàng nhà nước và các điều khoản cho vay rất nghiêm ngặt."

S&p global ratings cũng nói, "có vài điểm tương đồng giữa tình hình hiện tại của trung quốc và sự sụp đổ bong bóng bất động sản ở nhật bản năm 1991, nhưng trung quốc có thể ngăn chặn sự sụp đổ bong bóng bằng cách sử dụng biện pháp phản ứng của nhà cầm quyền và lợi thế trong lĩnh vực ngân hàng và doanh nghiệp."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tổ chức y tế thế giới "hơn một phần ba phụ nữ sinh đẻ có vấn đề về sức khỏe"

Previous:"Có thể có một trận động đất cường độ 7.0 ở đài loan trong 10 năm tới."
Next:Giá thực phẩm tăng ở nhật bản gia đình sống ngoài khả năng của họ
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234