开元棋牌

Home>Sholtz hoảng sợ trước khi ở uclara, mặc dù đã hứa cải cách quân đội.Hai năm thay đổi của Mimi
Sholtz hoảng sợ trước khi ở uclara, mặc dù đã hứa cải cách quân đội.Hai năm thay đổi của Mimi
Time:2021-11-01
Views:2099

开元棋牌app官方版最新下载

  
LIVE      

Sholtz hoảng sợ trước khi ở uclara, mặc dù đã hứa cải cách quân đội.Hai năm thay đổi của Mimi

开元棋牌

Sholtz hoảng sợ trước khi ở uclara, mặc dù đã hứa cải cách quân đội.Hai năm thay đổi của Mimi

Ngày 27 tháng 2 năm ngoái, ba ngày sau cuộc tấn công của nga tại Ukraine, thủ tướng đức scholtz đã nói trong bài diễn văn của hạ viện liên bang rằng "Zeitenwende" đã tuyên bố sự khôi phục vũ khí.

Để nâng cao sức mạnh của lực lượng liên bang mà họ đã tránh sau chiến tranh thế giới thứ hai, đức đã quyết định tạo ra một quỹ đặc biệt 100 tỷ euro (khoảng 14.1, 7 tỉ won) để tăng chi phí quốc phòng lên 2% GDP.

Sau đó, ông đã phá vỡ nguyên tắc không hỗ trợ vũ khí hủy diệt bằng cách gửi chiến xa chính của quân đội leopard 2 ra chiến trường … để hỗ trợ Ukraine.

Nhưng ngày 29 tháng 9, theo tờ New York times, gần 2 năm sau khi chiến tranh ở Ukraine nổ ra, đội quân đầu tiên của đức hầu như không thể thấy được những gì shortz nói về sự thay đổi thời gian.

Trường đại học pháo binh của quân đội ở idar-oberstein, bang palatinat thuộc miền tây đức, thuộc vùng rhineland, là một số lượng đáng ngờ về nơi chi phí quốc phòng khổng lồ được sử dụng.

Theo báo cáo của nghị sĩ Eva Hegel (đảng dân chủ xã hội) thuộc ủy ban quốc phòng liên bang vào tháng 2 năm nay, 85% các tòa nhà trong căn cứ cần được bảo trì.

Hai tòa nhà trống, chờ được dỡ bỏ. Cửa sổ không thể đóng, ống nước và mái nhà bị rò rỉ. Tờ New York times báo cáo rằng theo những kế hoạch gần đây, để hoàn thành công việc bảo trì, phải đợi đến năm 2042.

[ap joint news photo]

Thượng nghị sĩ gerr nói rằng quỹ đặc biệt đã không được chuyển giao đầy đủ trong một thời gian ngắn và "rất cần thiết để cảm thấy quân đội đang được cải thiện".

Chỉ huy của đơn vị, đại tá Olaf turnek, cho biết: "các thành viên trong đơn vị hỏi tôi: 'với mũ bảo hiểm và ba lô mới, thì chỉ có vậy thôi SAO?'

Đức dự định tăng số 181,000 quân nhân đang hoạt động lên 22.000 vào cuối năm 2020. Trong thời kỳ chiến tranh lạnh, 83 đơn vị cũng có một đơn vị pháo binh 4 đơn vị nhỏ hơn khi chiến tranh ukraina nổ ra.

Nhưng một số người khác đã phân tích rằng số tiền đầu tư mới cho quốc phòng không được sử dụng hiệu quả và sự quan liêu của đức cản trở việc chuyển đổi thời gian.

Theo tờ New York times, một số thiết bị đắt tiền như máy bay chiến đấu f-35 và hệ thống phòng thủ tên lửa aro-3 của Israel đã được chi tiêu rất nhiều.

Christian mullin, chuyên gia quốc phòng của viện quan hệ ngoại giao đức (DGAP), cho biết: "những vấn đề truyền thống cản trở phát triển quốc phòng đức vẫn còn tồn tại.Nó không tiến triển nhanh vì cần phải thay đổi thời gian."

Taliban Afghanistan đảm bảo quyền kiểm soát nhà ấn độ …Đại sứ quán sẽ hoạt động trở lại

Kết cục của hệ thống an ninh liên bang Afghan ở ấn độ đã được đảm bảo bởi chính phủ taliban ở Afghanistan sau hơn 2 năm nữa.

Theo báo cáo, phó bộ trưởng bộ ngoại giao của chính phủ taliban, shir mohammad abbas stanekzai, đã nói như vậy trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình quốc tế RTA vào ngày hôm trước.

"Lãnh sự quán của hàn quốc ở mumbai và hyderabad, ấn độ, đang hoạt động bình thường và đang tiếp xúc với bộ ngoại giao".

Ông cũng cho biết đại sứ quán Afghanistan ở new Delhi, thủ đô ấn độ, đã đóng cửa tuần trước, sẽ được khởi động lại trong vài ngày nữa.

Đại sứ quán Afghanistan ở new Delhi được cho là đã được điều hành bởi các nhà ngoại giao thuộc chính phủ trước đây của Afghanistan, và đã cấp thị thực và các hoạt động khác kể từ tháng 8 năm 2021, khi taliban trở lại nắm quyền.

Nhưng nó đã bị đóng cửa tuần trước vì sự thiếu hợp tác của chính phủ ấn độ.

Đại sứ quán Afghanistan đã đăng một bài báo trên mạng xã hội X vào ngày 24, tuyên bố đóng cửa đại sứ quán và nói rằng việc mở lại đại sứ quán phụ thuộc vào chính phủ ấn độ.

Hàng chục nhà ngoại giao của chính phủ trước đây ở Afghanistan được cho là đã rời ấn độ, và hiện nay các "nhà ngoại giao" ở ấn độ được chính phủ taliban phái đi.

Một số người đã phân tích bài phát biểu của stanek zaii nói rằng điều này đã được thực hiện trong khi ấn độ, một nước chủ chốt ở nam á, đang tiến hành chính sách bao quát tích cực chống lại chính phủ taliban.

Trước đó, ấn độ đã coi taliban như một tổ chức khủng bố trong hơn 20 năm.

Ấn độ bắt đầu hỗ trợ liên minh phía bắc chống taliban cùng với hoa kỳ từ giai đoạn đầu tiên của triều đại taliban (từ năm 1996 đến 2001).

Năm 2001, chế độ taliban sụp đổ vì sự xâm lược của mỹ.

Dựa vào mối quan hệ mật thiết giữa taliban và Pakistan, "kẻ thù lâu năm của ấn độ," taliban đã cố gắng củng cố mối quan hệ với chính phủ ngược lại.

Tuy nhiên, chính phủ trước đây của Afghanistan đột ngột sụp đổ vào năm 2021, và gần đây trung quốc tăng cường ảnh hưởng địa phương thông qua hợp tác kinh tế và vân vân, ấn độ cũng bắt đầu cải thiện quan hệ với chính phủ taliban.

Đặc biệt là ấn độ muốn bảo vệ những gì đã đầu tư vào Afghanistan trước đây và duy trì ảnh hưởng ở Afghanistan.

Tuy nhiên, như hầu hết các nước trên thế giới, ấn độ không chính thức công nhận chính phủ taliban vì những lý do như sự đàn áp nhân quyền.

Theo báo cáo của bloomberg, bộ ngoại giao ấn độ từ chối bình luận về những lời phát biểu của staneck-zay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sholtz hoảng sợ trước khi ở uclara, mặc dù đã hứa cải cách quân đội.Hai năm thay đổi của Mimi

Previous:Báo cáo của đại học Yale: hàng ngàn trẻ em ukraina được gửi đến nga trắng để tái giáo dục
Next:Bộ trưởng ngoại giao của trung quốc tại nhật bản diễn đàn "lùi về trung quốc nhận thức", nhật bản "đối thoại quan trọng" (tổng hợp)
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234