开元棋牌

Home>Cơ quan phát triển vũ trụ nhật bản bị tấn công trực tuyến vào mùa hè này …"Tình báo mật không ảnh hưởng" (tổng hợp)
Cơ quan phát triển vũ trụ nhật bản bị tấn công trực tuyến vào mùa hè này …"Tình báo mật không ảnh hưởng" (tổng hợp)
Time:2020-08-06
Views:910

开元棋牌app官方版最新下载

  
LIVE      

Cơ quan phát triển vũ trụ nhật bản bị tấn công trực tuyến vào mùa hè này …"Tình báo mật không ảnh hưởng" (tổng hợp)

开元棋牌

Cơ quan phát triển vũ trụ nhật bản bị tấn công trực tuyến vào mùa hè này …"Tình báo mật không ảnh hưởng" (tổng hợp)

Kết nối với phóng viên park seung-jin = yomiuri shimbun thông báo ngày 29 rằng cơ quan nghiên cứu và phát triển vũ trụ của nhật bản (JAXA) đã bị tấn công vào mùa hè này.

Theo báo cáo, thư mục "active" (AD) của máy chủ quản lý mạng thống nhất trong tổ chức JAXA là đối tượng tấn công.

Máy phục vụ này được kết nối với mạng lưới chính trong tổ chức và quản lý thông tin như id, mật khẩu, quyền truy cập của nhân viên.

Tờ báo cho biết chưa xác định được chủ thể của các cuộc tấn công mạng và cho đến nay vẫn chưa xác nhận được sự tiết lộ thông tin quy mô lớn.

Cảnh sát phát hiện vào mùa thu rằng họ đã tấn công JAXA vào mùa hè này và thông báo cho JAXA.

JAXA được biết là không có sự tiếp cận bất hợp pháp cho đến khi được cảnh sát liên lạc.

Sau khi cảnh sát liên lạc, JAXA đã báo cáo với bộ phận khoa học và văn phòng của nó, và chính thức mở cuộc điều tra.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký masahiro matsuno, và trong buổi họp báo thường lệ vào sáng hôm đó, nói: "đã được xác nhận là có khả năng bất hợp pháp tiếp cận máy chủ quản lý mạng nội bộ từ bên ngoài vào hoạt động kinh doanh."

Ông nói thêm: "chúng tôi nhận được báo cáo rằng mạng nội bộ không liên quan đến các thông tin tình báo mật như tên lửa và sử dụng vệ tinh".

JAXA, được thành lập vào năm 2003, là một công ty phát triển nghiên cứu quốc gia đóng vai trò cốt lõi trong việc khai thác vũ trụ ở nhật bản.

Bao gồm phóng tên lửa, khai thác vũ trụ có người lái, thám hiểm thiên thạch, và gần đây trong các lĩnh vực an ninh như Sputnik cũng đang hợp tác để phòng thủ.

JAXA cũng là một trong những đối tượng của các doanh nghiệp quốc phòng nhật bản khi họ bị tấn công mạng quy mô lớn vào năm 2016 và 2017.

Cảnh sát nhật tin rằng một nhóm hacker được chỉ thị bởi quân đội trung quốc đã tiến hành một cuộc tấn công mạng.

Phát triển và thương mại hóa công nghệ cao trong lĩnh vực không gian của chính phủ nhật bản, các doanh nghiệp không chính phủ và các trường đại học, vân vân,jaxa trong 10 năm hỗ trợ 1 nghìn tỷ yên (khoảng 9 nghìn tỷ hàn quốc won) thiết lập "chiến lược kinh tế toàn diện mới của quỹ chiến lược không gian" đã được quyết định tại hội nghị quốc hội vào tháng này. (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

Israel tiếp tục chiến tranh ngày hôm sau không kích 400 hamas "240 người chết" (tổng hợp)

AFP= yonhap

Một ngày sau khi ngừng bắn tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, vào ngày 2 (giờ địa phương), Israel đã tiến hành một cuộc tấn công quy mô lớn vào vùng gaza, palestin.

Theo tờ báo địa phương Israel times (TOI), quân đội Israel (IDF) đã không kích 400 mục tiêu trên toàn vùng gaza trong một ngày kể từ khi cuộc chiến bắt đầu vào lúc 7 giờ sáng hôm trước.

Đặc biệt là, chỉ ở canyounis đã tấn công 50 mục tiêu và tấn công toàn bộ khu vực phía nam. Một phần lãnh đạo của hamas được cho là vẫn còn ẩn trong khu vực.

Cuộc chiến trên mặt đất ở phía bắc khu vực gaza cũng tấn công các tu viện hồi giáo được sử dụng bởi một nhóm vũ trang khác, người Palestine jihad (PIJ) và vân vân.

IDF cũng nói rằng hải quân đã tấn công lực lượng chiến đấu trên biển do PIJ sở hữu và cơ sở hạ tầng của hamas ở phía nam gaza.

Theo báo cáo của AFP trong ngày hôm đó, làn khói xám phát ra từ dải gaza sau cuộc không kích chết người của Israel.

AFP= yonhap

Đài phát thanh của IDF cho biết lực lượng Israel đang chiến đấu ở thành phố gaza phía bắc khu vực gaza và betrahia.

Kênh truyền thông 12 của Israel cho biết có một cuộc chiến lớn ở canyounis, một thành phố phía nam dải gaza.

Phát ngôn viên của quân đội Israel, Jonathan conrix, nói: "chúng tôi đang tấn công các mục tiêu quân sự của hamas trên toàn vùng gaza".

Thông qua telegram, quân đội Israel cũng đã tấn công bộ chỉ huy chiến dịch của hamas và các cơ sở ngầm.

Chính phủ vùng gaza, do hamas CAI trị, khẳng định rằng sau khi hiệp ước ngừng bắn vỡ ra, 240 người đã chết và 540 người bị thương trên lãnh thổ Palestine.

Nghe nói, hamas cũng chỉ dẫn cho các tổ chức thành viên xác để chiến đấu.

Theo FaXinShe báo cáo, mối quan hệ khắng khít với hamas một tin tức của những người có nghĩa là: “ hamas nhận được sức mạnh tái vũ trang bắt đầu chiến đấu và mệnh lệnh của khu vực phòng thủ ở gaza. ”

AFP= yonhap

Sáng hôm đó, cảnh báo không kích được phát ra ở horlith và supakibuz, miền nam Israel, biên giới với gaza.

Ngày hôm trước, hamas tuyên bố cuộc chiến lại 7 ngày sau hiệp ước đình chiến vì vi phạm các điều kiện của hiệp ước.Kể từ đó, Israel đã tiến hành không kích và chiến tranh khắp vùng gaza, kể cả nam khan younis và rafah.

Theo AFP, cuộc chiến giữa Israel và hamas có thể LAN rộng ra các vùng lân cận.

Bộ quốc phòng Syria cho biết quân đội Israel đã tấn công gần thủ đô Damascus vào ngày đó.

Bộ quốc phòng Syria cho biết: "vào lúc 1:35 sáng nay, Israel đã tiến hành không kích về hướng cao nguyên chiếm đóng của golan và nhắm vào một số địa điểm gần Damascus".

Theo dõi cuộc nội chiến, tổ chức quan sát nhân quyền Syria cho biết 2 thành viên của hezbollah đã chết trong ngày đó ở Damascus.

Một ngày trước, chính trị đoàn hezbollah ở Lebanon cho biết một thành viên của nhóm đã chết trong cuộc không kích của quân đội Israel.

[Reuters = yonhap]

https://youtu.be/Ojk4VKw5HLg?si=0wQQB1JVU8TJmJjA

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cơ quan phát triển vũ trụ nhật bản bị tấn công trực tuyến vào mùa hè này …"Tình báo mật không ảnh hưởng" (tổng hợp)

Previous:Hoa kỳ công bố viện trợ quân sự 500 tỷ won ở ukara để đáp ứng nhu cầu khẩn cấp.
Next:Liên minh châu âu đã gia nhập moldova …Nga phản đối "sự thù địch"
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234