开元棋牌

Home>Ông ta đã là chủ nhân của ahn kwong cho thấy ông sẽ trở về đại sứ bắc triều tiên
Ông ta đã là chủ nhân của ahn kwong cho thấy ông sẽ trở về đại sứ bắc triều tiên
Time:2021-07-23
Views:1683

开元棋牌26888

  
LIVE      

Ông ta đã là chủ nhân của ahn kwong cho thấy ông sẽ trở về đại sứ bắc triều tiên

开元棋牌

Ông ta đã là chủ nhân của ahn kwong cho thấy ông sẽ trở về đại sứ bắc triều tiên

Đại sứ hàn quốc tại bắc triều tiên tại Indonesia và đại sứ hàn quốc tại asean ahn kwong yi sẽ trở về bình nhưỡng vào ngày 14 tháng 7 tại hội thảo địa hạt asean được tổ chức tại khách sạn shangri-la ở Jakarta, Indonesia.Ahn đã là đại sứ của bắc triều tiên ở Indonesia từ năm 2015.

Theo như tổ chức ngoại giao Indonesia vào ngày 4 (giờ địa phương), Ann younggen đã gặp tổng thư ký của ASEAN (ASEAN) vào ngày 1, đã cho thấy sự sẵn sàng để trở về hàn quốc. Đại sứ ahn cũng là đại sứ đại diện của hàn quốc tại asean.

Ông ta cũng được cho là sẽ sớm ghé thăm bộ trưởng bộ ngoại giao Indonesia, reteno marsoudi, để chào tạm nghỉ.

Theo thông tin, mặc dù thời gian cụ thể chưa được xác định, nhưng kế hoạch là quay về bình nhưỡng trong tháng này qua bắc kinh, trung quốc.

Đại sứ ahn đã là đại sứ đại diện của triều tiên tại Indonesia và asean từ năm 2015.

Năm ngoái và năm nay, ông cũng thay thế ngoại trưởng tham dự hiệp định an ninh đa phương duy nhất mà bắc triều tiên tham gia, diễn đàn khu vực asean (ARF), truyền đạt quan điểm của bắc triều tiên cho các bộ trưởng ngoại giao.

Đặc biệt là trước khi diễn đàn khu vực asean diễn ra vào tháng 7 năm nay, một cuộc họp với đại sứ các nước thành viên asean, đề cập đến các vấn đề như diễn tập quân sự chung giữa hàn quốc và hoa kỳ, lên án hoa kỳ: "asean nên bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ về sự khiêu khích quân sự của hoa kỳ".

Vì những hoạt động này, việc đánh giá đại sứ Ann rất tốt trong nội bộ bắc triều tiên, nên có tin đồn rằng ông sẽ tiếp tục làm đại sứ trong một thời gian. Nhưng ông ta được cho là sẽ trở về hàn quốc vì ông ta là đại sứ Indonesia trong thời gian dài.

Theo thông tin, vì chưa có ai được bổ nhiệm làm đại sứ tiếp theo, sẽ tạm thời được đại sứ đại sứ đại sứ đại sứ. Hiện tại, hơn 10 nhà ngoại giao và nhân viên chính phủ từ bắc triều tiên đang làm việc tại đại sứ quán.

Thêm vào đó, bắc triều tiên không có kế hoạch đóng cửa đại sứ quán ở Jakarta.

Gần đây, bắc triều tiên đã đóng cửa các nhà nước. Các phân tích cho thấy có rất nhiều trường hợp của bắc triều tiên tự tài trợ cho các hoạt động ở ngoại thành, nhưng việc tăng cường lệnh cấm vận chống lại bắc triều tiên không dễ để kiếm tiền ngoại tệ.

Nhưng các nhà ngoại giao tin rằng từ quan hệ với Indonesia, bắc triều tiên sẽ không đóng cửa đại sứ quán.

Indonesia là nơi mà Kim il sung và Kim jong-il cùng nhau đến để kỷ niệm 10 năm hội nghị bandung vào tháng 4 năm 1965. Cụ thể là tổng thống sukarno của Indonesia lúc đó đã đặt tên hoa LAN của nhà thực vật học Indonesia là "Kim il sung hoa" và tặng nó cho bắc triều tiên, nơi mà con gái của sukarno, megawati, vẫn còn là anh em với Kim jong il.

Cảnh sát đã bắn chết lee.Hòa giải 11 tuổi mỹ 4.5 tỷ won

Một cậu bé 11 tuổi người mỹ đã chứng kiến dì mình bị giết bởi một vụ nổ súng của cảnh sát đã nhận được thỏa thuận là 4.5 tỷ won.

Hội đồng thành phố fort worth, Texas, hoa kỳ đã thông qua đề nghị trả $3, 5 triệu đô la cho gianka, 11 tuổi, theo báo cáo của ap.

Thành phố Seoul cho biết một số tiền trong thỏa thuận sẽ được dùng cho chi phí sinh hoạt của thẻ thanh toán. Cùng với kế hoạch tiết kiệm cho trường đại học.

Cha mẹ của thẻ đã qua đời.

Bà dì của thẻ, atatiana Jefferson, một phụ nữ da đen (lúc đó 28 tuổi), bị bắn qua cửa sổ bởi cảnh sát Alan dean, 38 tuổi, khi đang chơi trò chơi điện tử với thẻ ở nhà vào tháng 10 năm 2019.

Dean nhận được cảnh báo từ hàng xóm rằng tiền sảnh nhà Jefferson đang mở, ra ngoài, la lên, "cho tôi xem tay anh" và nổ súng. Trong phiên tòa, Jefferson và thẻ đã mở cửa để hút thuốc sau khi nướng xong cái hamburger.

Thẻ có mặt ở phiên tòa của dean với tư cách là nhân chứng chứng kiến Jefferson nghĩ rằng có một vụ đột nhập ở sân sau nên đã rút súng ra.

Dean đã bị kết án 11 năm và 10 tháng tù vì vô tình gây ra cái chết vào tháng 12.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ông ta đã là chủ nhân của ahn kwong cho thấy ông sẽ trở về đại sứ bắc triều tiên

Previous:"Kéo dài thời gian đình chiến ihamas, gần như thỏa hiệp …Đang thảo luận về thời gian và người giải phóng "(tổng hợp)
Next:Trung quốc "nhận được 4.8 tỷ" không trả tiền số điện thoại di động sẽ bị phạt 15 triệu won
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234