开元棋牌

Home>Trung quốc "hangzhou Asian games đạt được trung hoà cacbon, lần đầu tiên trong lịch sử"
Trung quốc "hangzhou Asian games đạt được trung hoà cacbon, lần đầu tiên trong lịch sử"
Time:2021-01-02
Views:687

开元棋牌:6329

  
LIVE      

Trung quốc "hangzhou Asian games đạt được trung hoà cacbon, lần đầu tiên trong lịch sử"

Trung quốc "hangzhou Asian games đạt được trung hoà cacbon, lần đầu tiên trong lịch sử"

Nhật báo người dân của trung quốc ngày 7 báo cáo rằng các cuộc thi đấu ở châu á và các cuộc thi đấu cho người khuyết tật ở châu á được tổ chức từ tháng 9 đến tháng 10 trở thành lần đầu tiên trong lịch sử đạt được "trung hòa cacbon".

Theo báo cáo, các trò chơi châu á và các trò chơi người khuyết tật châu á này thải ra tổng số 882,900 tấn khí nhà kính, sử dụng "điện xanh" giảm 22 000 tấn khí nhà kính.

Tin tức cũng cho biết 47 tổ chức (các nhóm) đã quyên góp 1.099.900 tấn cacbon để "trung hoà cacbon lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi đấu ở châu á và các cuộc thi đấu cho người khuyết tật ở châu á".

11 thành phố trong tỉnh chiết giang và 26 quận ở các vùng núi khác tham gia vào các hoạt động đóng góp như hạn ngạch cacbon, cacbon, ưu đãi cacbon.

Nhật báo người dân cũng giới thiệu rằng thế vận hội châu á này đã tổ chức một màn trình diễn pháo hoa kỹ thuật số tại lễ khánh thành và lễ khánh thành và sử dụng methanol như một chất đốt để giảm lượng khí thải carbon. Tờ báo nhấn mạnh việc chọn "trung hòa carbon", "huy chương kỷ niệm kỹ thuật số" và cung cấp điện xanh cho tất cả các sân vận động cũng là ví dụ đầu tiên.

Cho cuộc thi này, tổng cộng có 12 doanh nghiệp mới 56, trong quá trình xây dựng, sử dụng vật liệu mới, công nghệ và kỹ thuật mới, vận tải, vận chuyển xe hơi năng lượng mới (xe điện, xe hơi hybrid, xe hơi hydro), chủ yếu là sử dụng tạm thời cho thuê cơ sở và thiết bị cho các hội nghị đầu tiên."Tờ báo nói.

Các vật liệu phân hủy sinh học được dùng để súc miệng trong làng thí nghiệm, và quần áo của các nhà điều hành cuộc đua và tình nguyện viên được làm từ vật liệu tái tạo.

Nhật báo người dân cũng báo cáo rằng hơn 18 triệu người đã tham gia vào việc trồng cây cho cuộc thi đấu châu á, 48 triệu cây mới được trồng và 26 khu rừng được xây dựng.

800 người thiệt mạng chỉ trong một ngày …Toàn thể cộng đồng thế giới đã hòa giải để khởi động lại cuộc chiến ở ihamas

Israel và các chính trị gia vũ trang palestin hamas tạm thời ngừng bắn ngày 1-1, một người lính Israel ngày 1 (giờ địa phương) và các chính trị gia vũ trang palestin hamas tạm thời kết thúc ngừng bắn, đang thực hiện một nhiệm vụ chiến tranh tại gaza, và nhắm vào khẩu súng. Quân đội Israel (IDF) cho biết ngày hôm đó hamas đã vi phạm hiệp ước đình chiến và đã khởi động lại cuộc chiến ở gaza. 2023.12.01

开元棋牌

Cộng đồng thế giới đã không từ bỏ khả năng gia hạn hiệp ước đình chiến và tiếp tục nỗ lực phân xử.

Hội nghị an ninh quốc gia (NSC) của nhà trắng cho biết: "chúng tôi tiếp tục hợp tác với Israel, ai cập, Qatar để kéo dài thời gian đình chiến nhân đạo ở gaza."

Bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Tony brahlincoln, đang trên đường đến dubai tại UAE, cũng nói rằng ông đang làm mọi thứ có thể để giải phóng tất cả các con tin, ông nói: "tiến hành tiến trình đã được tiến hành trong 7 ngày qua. Nỗ lực này đang diễn ra hàng giờ."

Ông Antonio guterres, tổng thư ký liên hợp quốc, nói: "sự khôi phục hành động thù địch cho thấy tầm quan trọng của việc đình chiến nhân đạo".Rất tiếc về kết thúc của hiệp ước đình chiến và cuộc chiến lại.

Bộ ngoại giao Qatar cho biết trọng tài vẫn tiếp tục cho việc khôi phục hiệp ước đình chiến, và lên án: "vụ ném bom ở gaza sau hiệp ước đình chiến đã làm phức tạp hơn nỗ lực phân xử và làm trầm trọng hơn thảm họa nhân đạo."

Một nguồn tin bí mật cho biết Qatar và ai cập đang tiến hành trọng tài.

https://youtu.be/Ojk4VKw5HLg?si=0wQQB1JVU8TJmJjA

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trung quốc "hangzhou Asian games đạt được trung hoà cacbon, lần đầu tiên trong lịch sử"

Previous:Đơn xin trợ cấp thất nghiệp của mỹ giảm 24.000 …Trong vòng một tuần
Next:Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234