开元棋牌

Home>Giao dịch nhà ở hiện tại tại mỹ giảm 1.5% vào tháng 10 so với tháng trước, mức thấp nhất trong hơn 20 năm
Giao dịch nhà ở hiện tại tại mỹ giảm 1.5% vào tháng 10 so với tháng trước, mức thấp nhất trong hơn 20 năm
Time:2020-10-27
Views:275

开元棋牌包网

  
LIVE      

Giao dịch nhà ở hiện tại tại mỹ giảm 1.5% vào tháng 10 so với tháng trước, mức thấp nhất trong hơn 20 năm

开元棋牌

Giao dịch nhà ở hiện tại tại mỹ giảm 1.5% vào tháng 10 so với tháng trước, mức thấp nhất trong hơn 20 năm

[EPA joint news photo]

Phóng viên li zhixian: khi giao dịch nhà ở mỹ tiếp tục giảm, chỉ số giao dịch nhà ở hiện tại giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay.

Vào ngày 30 (giờ địa phương), chỉ số giao dịch nhà ở hiện tại tại mỹ là 71.4 vào tháng 10 (so với 100 năm 2001), giảm 1.5% so với tháng trước, theo hiệp hội các nhà môi giới bất động sản mỹ (NAR). Giảm 8.5% so với tháng năm ngoái.

Đó là mức thấp nhất kể từ khi bắt đầu thống kê vào năm 2001. Điều đó có nghĩa là giao dịch ít hơn sau khủng hoảng tài chính toàn cầu khi thị trường nhà bị đóng băng.

Lãi suất cao dẫn đến việc giảm nhu cầu mua và bán nhà là nguyên nhân chính của sự suy giảm kinh doanh nhà ở hiện tại.

Trong quá khứ với lãi suất thấp từ 3 đến 4% cho vay bảo lãnh nhà mua nhà chủ sở hữu nhà vì lãi suất cao là không sẵn sàng để thay đổi một ngôi nhà mới, người yêu cầu cũng vì gánh nặng lãi suất cao cho vay bảo lãnh nhà là khoảng 7% và do dự mua nhà.

Thống kê hàng tuần của xí nghiệp vay bảo đảm nhà xí nghiệp nhà cục an ninh quốc gia Freddie MAC tỷ lệ lãi suất trung bình cho vay bảo đảm 30 năm với lãi suất cố định đã lên đến 7.79% trong tuần cuối cùng của tháng 10. Lãi suất giảm xuống còn 7.29% vào ngày 22 tháng này.

Nhà kinh tế trưởng NAR laurens yoon nói: "với lãi suất vay bảo đảm tại nhà tăng cao nhất vào tháng 10, các giao dịch ở nhà đã ở mức thấp nhất trong hơn 20 năm qua."

Xu hướng giảm lãi suất cho vay bảo đảm nhà đã xuất hiện trong vài tuần gần đây sẽ giúp gia tăng nhu cầu nhà ở.Mức chứng khoán hạn chế làm cho nhu cầu mua sắm khó đáp ứng."

Một chiếc xe buýt ở Pakistan đã bị bắn và 9 người chết

9 người chết và 25 người bị thương trong cuộc tấn công khủng bố vào xe buýt chạy trên đường cao tốc ở phía bắc Pakistan.

Ngày 3 (giờ địa phương) theo báo cáo của Dawn và các tờ báo địa phương khác, một xe buýt đã bị bắn trên đường cao tốc karakoram, bang gijitt vatestan, khoảng 6 giờ 30 chiều hôm trước.

Xe buýt đâm vào một chiếc xe tải lớn đang tiến về phía trước sau khi bị bắn, và có một vụ cháy trên xe tải.

Trong lúc đó, 8 người, như hành khách xe buýt và tài xế xe tải, đã chết ngay tại chỗ. Thêm nữa, 26 hành khách bị thương, 1 người chết. Cũng có hai người lính Pakistan trong số những người chết.

Sau cuộc tấn công, không có ai đứng sau cuộc tấn công.

Chính quyền đã phân loại cuộc tấn công này như một cuộc tấn công khủng bố và tiến hành điều tra.

Cuộc tấn công ngày hôm đó diễn ra trong tình trạng gia tăng gần đây của các cuộc tấn công khủng bố ở bang tunkwa, keber park, phía tây bắc, và ở phía tây nam, baluchistan, gần Afghanistan.

Tháng trước, căn cứ không quân Pakistan ở central punjab cũng bị tấn công. Hơn 20 người lính và thường dân ở Pakistan đã chết trong những cuộc tấn công khủng bố trong tháng vừa qua.

Đặc biệt, các cuộc tấn công khủng bố ở Pakistan đang gia tăng từ khi taliban trở lại nắm quyền vào tháng 8 năm 2021.

Chính quyền Pakistan cho biết kẻ chủ mưu của những cuộc tấn công này là những thành viên của lực lượng cảnh sát hồi giáo đang ẩn mình ở Afghanistan, nhưng chính quyền taliban ở Afghanistan đã từ chối.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Giao dịch nhà ở hiện tại tại mỹ giảm 1.5% vào tháng 10 so với tháng trước, mức thấp nhất trong hơn 20 năm

Previous:Bạn có biết về hamas và fatah
Next:Samsung điện tử công khai với siêu năng suất của máy tính trí tuệ nhân tạo siêu lớn "HBM3E" (tổng hợp)
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234