开元棋牌

Home>Chính phủ Nepal đã yêu cầu nga ngừng tuyển dụng lính đánh thuê của mình 6 người đã chết.
Chính phủ Nepal đã yêu cầu nga ngừng tuyển dụng lính đánh thuê của mình 6 người đã chết.
Time:2020-07-22
Views:1062

开元棋牌:6329

  
LIVE      

Chính phủ Nepal đã yêu cầu nga ngừng tuyển dụng lính đánh thuê của mình 6 người đã chết.

开元棋牌

Chính phủ Nepal đã yêu cầu nga ngừng tuyển dụng lính đánh thuê của mình 6 người đã chết.

Chính phủ Nepal yêu cầu nga, đang tham gia chiến tranh với Ukraine, tạm ngưng việc thuê lính đánh thuê quốc gia.

Vào ngày 5 (giờ địa phương), theo báo cáo của Reuters và các phương tiện khác, bộ ngoại giao Nepal đã đưa ra một tuyên bố công khai về cái chết của 6 người Nepal được quân đội nga thuê.

Bản tuyên bố cũng nói: "chính phủ Nepal yêu cầu nga trả lại xác của 6 người này ngay lập tức và bồi thường cho những người sống sót".

Tuy nhiên, bộ ngoại giao chưa cho biết chính xác nguyên nhân của 6 cái chết.

Bộ ngoại giao cũng cho biết: "một nỗ lực ngoại giao đang được tiến hành để giải phóng một người Nepal bị quân đội ukraina bắt khi phục vụ trong quân đội nga".Họ nói: "người Nepal không bao giờ được gia nhập quân đội của các nước đang chiến tranh".

Được biết đến với cái tên "lính đánh thuê gurka", lính đánh thuê Nepal là một trong những nhóm lính đánh thuê mạnh nhất thế giới, đặc biệt là trong thế chiến thứ nhất và thứ hai, được tuyển dụng bởi quân đội anh.

Họ được cho là đã phục vụ trong quân đội anh và ấn độ sau khi ấn độ thoát khỏi sự CAI trị thuộc địa anh quốc vào năm 1947.

Hiện nay, Nepal không có thỏa thuận như vậy với nga.

Truyền thông Nepali trích dẫn lời của đại sứ Nepali ở nga, milan latchuladar, cho biết 150 đến 200 người Nepal đang phục vụ trong quân đội nga.

Theo báo cáo của Reuters, đại sứ quán nga ở Nepal không đáp lại yêu cầu bình luận về việc này.

Danh sách quân tiếp viện mới từ Ukraine, f-18, diều hâu đen, hệ thống phòng thủ không quân thaad

Theo báo cáo của các phóng viên, Ukraine đưa ra danh sách vũ khí mỹ mà họ muốn có, bao gồm hệ thống phòng không tiên tiến thaad, máy bay f-18 bumblebee, máy bay không người lái, trực thăng tấn công apache và trực thăng diều hâu đen.

Theo báo cáo, tại một cuộc họp giữa các quan chức chính phủ và các nhà lãnh đạo công nghiệp quốc phòng tại Washington, hoa kỳ vào ngày 6 tháng 6, các quan chức bộ quốc phòng ukraina đã đưa ra một "danh sách vũ khí để đáp ứng nhu cầu phòng thủ của Ukraine".

Danh sách này bao gồm vũ khí mà uberland đã mua được, như xe ngựa và đại bác 155mm, và một số vũ khí đã được yêu cầu trong quá khứ, như máy bay f-16, máy bay không người lái và bom ATACMS.

Tuy nhiên, có một số dự án bất ngờ khác trong danh sách này, bao gồm chiếc Boeing c-17 Globemaster và lockheed. Một số vũ khí đắt tiền như máy bay chở hàng c-130 "siêu lực" được chế tạo bởi Martin.

Uỷ ban cũng muốn lấy máy bay f-18 bumblebee, máy bay không người lái loại 3 do công ty general atom sản xuất, bao gồm cả máy bay mq-9b Sky Guardian, và hệ thống phòng thủ cao độ cuối do loma chế tạo.

Ukraine isaf đại sứ quán mỹ không có đáp ứng những yêu cầu ZhiPing ngay lập tức, nhưng theo tin tức sớm một chút, mặc dù tạm biệt với các viên chức nhà trắng cảnh báo tổng thống Ukraine cần hỗ trợ, thượng nghị sĩ yêu cầu đảng cộng hòa nhưng củng cố kiểm soát biên giới Ukraine viện trợ trao đổi, vì vậy đối với viện trợ JiaMa Ukraine, chương trình luật chi tiêu biểu khẩn cấp của dân y-sơ-ra-ên và đài loan và thả dù xuống bỏ tập thể, Tôi e là quốc hội sẽ không tăng thêm tiền viện trợ cho Ukraine cho đến cuối năm.

Theo báo cáo của China post, toàn bộ 49 thượng nghị viện của đảng cộng hòa đã phản đối vụ án, và thượng nghị sĩ sanders không đảng phái đã bỏ phiếu chống dự luật chống lại việc viện trợ vô điều kiện cho Israel. Nhà lãnh đạo đa số ở thượng viện dân chủ schumer đã đổi từ "có" thành "không" để đưa ra nghị quyết một lần nữa. Kết quả là 49 phiếu thuận và 51 phiếu chống, không đạt được ngưỡng 60 phiếu để tiếp tục vụ kiện.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chính phủ Nepal đã yêu cầu nga ngừng tuyển dụng lính đánh thuê của mình 6 người đã chết.

Previous:Iran không tham gia vào cuộc chiến hezbollah và tránh xa cuộc đối đầu
Next:Đảng đối lập ở ba LAN có thể chiếm hơn một nửa số ghế trong cuộc tổng tuyển cử
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234