开元棋牌

Home>Quân đội việt nam đánh bom các nhóm vũ trang hồi giáo 11 người chết.
Quân đội việt nam đánh bom các nhóm vũ trang hồi giáo 11 người chết.
Time:2020-04-25
Views:2132

开元棋牌app官网下载

  
LIVE      

Quân đội việt nam đánh bom các nhóm vũ trang hồi giáo 11 người chết.

开元棋牌

Quân đội việt nam đánh bom các nhóm vũ trang hồi giáo 11 người chết.

Chính phủ philippin đã tập trung vào các nhóm vũ trang hồi giáo hoạt động ở miền nam và bắt đầu những cuộc tấn công quy mô lớn như không quân và pháo binh.

Báo cáo của ap ngày 2, chính phủ Philippines đã tấn công các thành viên quân đội và cán bộ của trung đoàn chiến binh hồi giáo tự do (BIFF) và daoura islamic state (DI) một ngày trước ở bang magindanao, phía nam.

Thiếu tá saberbaro cho biết: "sau hơn 3 giờ giao tranh, xác của 11 kẻ thù đã được tìm thấy".

Anh ta cũng nói là đã tịch thu súng M16 và súng phóng lựu, sututan trong trận chiến địch, và không có thương vong nào từ quân ta.

Kyodo trích dẫn bản báo cáo của chính phủ cho biết trong cuộc tấn công ngày hôm đó, máy bay chiến đấu phillipine đã thả 8 quả bom và thậm chí dùng trực thăng vũ trang để tấn công quân nổi dậy.

Liên quan đến quân đội cho biết lực lượng mặt đất đã được huy động sau cuộc không kích.

Năm 1996, lực lượng ly khai hồi giáo ở phi-líp-pin đã ký hiệp ước đình chiến với chính phủ.

Nhóm nổi dậy lớn nhất, chiến tranh giải phóng moro hồi giáo (MILF) cũng đã ký hiệp ước hòa bình với chính phủ Philippines vào tháng 3 năm 2014 để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài nhiều thập kỷ.

Nhưng cho đến nay, nhiều cuộc xung đột giữa các nhóm vũ trang nhỏ và chính phủ vẫn chưa chấm dứt.

Một số trường hợp bắt cóc hoặc tấn công các doanh nhân vì lợi ích của họ vẫn tiếp tục xảy ra.

BIFF là một nhóm vũ trang được thành lập bởi các thành viên của tổ chức đã tách khỏi MILF vì phản đối hiệp định hòa bình.

Cũng có rất nhiều phe phái trong nhóm, trong đó một số liên kết với các lực lượng vũ trang cực đoan của nước hồi giáo (IS).

Quyến rũ từ năm Oxford rizz

Theo tờ New York times ngày 3 tháng 9, OED đã chọn từ "rizz", nghĩa là "từ hấp dẫn", là "từ của năm".

Từ phổ biến năm nay là "thế hệ Z" trong khu vực người anh và mỹ (thế hệ sinh ra từ năm 1997 đến 2012), "rise" là một từ mới xuất phát từ "đạo ma", biểu thị sự quyến rũ mãnh liệt.

Một số người cho rằng đây là viết tắt của "đạo hạnh nhân lãng mạn".

Trong khi các câu nói chủ yếu dùng các hình thức như "anh ta sở hữu Leeds", nhưng cũng có các hình thức động từ "truyền sức hấp dẫn, hấp dẫn, cám dỗ" (rizz up).

Theo lời giới thiệu của OED, từ được ghi lại lần đầu năm ngoái đã chính thức được sử dụng trong một cuộc phỏng vấn bởi diễn viên người anh Tom Holland, 27 tuổi, người đã nổi tiếng trong vai người nhện vào tháng 6 năm nay.

Holland nói trong một cuộc phỏng vấn với buzfeed lúc đó, "tôi hoàn toàn không có rez. Chỉ có một số hạn chế của 'Liz'."

Theo thống kê của OED, Liz đã tăng gấp 15 lần.

Đại diện cho từ điển Oxford, caspar graswar nói: "sự lựa chọn từ năm nay phản ánh sự gia tăng tốc độ thay đổi của ngôn ngữ trên mạng xã hội theo cấp bậc hình học".Họ nói, "từ đó có một sức hấp dẫn hấp dẫn (rizz)."

Ông gladwall cho biết: "lý do tại SAO từ ngữ này chuyển từ một từ mới được dùng ngoài xu hướng sang một từ phổ biến phổ biến trên mạng xã hội là vì cách nói chuyện rất thú vị.Từ ngữ có thể tạo ra một số niềm vui khi được nhổ ra khỏi lưỡi."

Từ điển Oxford được chọn dựa trên hơn 22 tỉ từ và câu được thu thập từ các quốc gia nói tiếng anh trên thế giới.

"Liz" và những người hâm mộ swift của ngôi SAO nhạc pop hoa kỳ thales, những người đã gia tăng trong năm nay là ứng cử viên có nghĩa là swiftie, tác động tiêu cực đến việc bán sản phẩm cụ thể "DE -Influencing), trí thông minh nhân tạo (ai) nhập vào công việc của ý nghĩa của sự hướng dẫn hoặc mệnh lệnh của chương trình “ gợi ý ” (prompt) chờ đợi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Quân đội việt nam đánh bom các nhóm vũ trang hồi giáo 11 người chết.

Previous:Đóng gói, wu, đài loan. Thêm hàng tỉ đô la viện trợ
Next:Nhật bản đã tiêu diệt hơn 70,000 con gà với một vụ cúm gia cầm khác
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234