开元棋牌

Home>Đài loan tăng cường hình phạt cho việc cung cấp các doanh nghiệp sản xuất vũ khí phụ kiện trung quốc
Đài loan tăng cường hình phạt cho việc cung cấp các doanh nghiệp sản xuất vũ khí phụ kiện trung quốc
Time:2023-05-12
Views:1403

开元棋牌app官方版最新下载

  
LIVE      

Đài loan tăng cường hình phạt cho việc cung cấp các doanh nghiệp sản xuất vũ khí phụ kiện trung quốc

开元棋牌

Đài loan tăng cường hình phạt cho việc cung cấp các doanh nghiệp sản xuất vũ khí phụ kiện trung quốc

Bị áp lực quân sự mạnh mẽ từ trung quốc, đài loan vì an ninh quốc gia, tăng cường mạnh mẽ các tiêu chuẩn trừng phạt cho các doanh nghiệp quân sự cung cấp các bộ phận vũ khí bị cấm của trung quốc.

Vào ngày 2, theo báo chí đài loan như báo liberty times và tin tức đài loan, chính phủ đài loan cho biết, theo luật an ninh quốc gia được sửa đổi, nếu các doanh nghiệp quân sự cung cấp cho đài loan các phụ kiện vũ khí bị cấm đoán của trung quốc sẽ bị kết án 10 năm tù.

Luật an ninh quốc gia được sửa đổi là cấm mua các bộ phận vũ khí trung quốc trong hợp đồng với các điều khoản rõ ràng có thể gây tổn hại cho các vũ khí hoặc đạn dược trung quốc, các nhà phát triển vũ khí khác có thể bị kết án ít nhất 3 năm, lên đến 10 năm tù,5 triệu đô la mỹ,50 triệu đô la mỹ."

Ngoài ra, nếu cung cấp các bộ phận, sản phẩm và dịch vụ vũ khí của trung quốc có khả năng gây tổn thất nghiêm trọng, sẽ bị kết án từ 1 đến 3 năm tù với hình phạt ít nhất là 3 triệu TNT.

Bộ pháp lý đài loan giải thích về bối cảnh của việc tăng cường cường hình phạt đối với các doanh nghiệp quân đội cung cấp các bộ phận vũ khí bị cấm của trung quốc "đây là biện pháp cần thiết để bảo vệ an ninh quốc gia của đài loan".

Gần đây, sự thật là hệ thống an ninh quân đội của quân đội đài loan sử dụng phụ kiện trung quốc đã được xác nhận, đã gây ra một cuộc tranh cãi về an ninh tình báo.

Theo báo chí liên bang, khi chịu trách nhiệm cho mạng an ninh không quân của đài loan phòng không chỉ huy không quân tên lửa mới "hệ thống giám sát an ninh thông minh" xem kết quả, một số máy chủ video tích hợp "sản xuất tại trung quốc" thẻ các thành phần, hệ thống liên quan được tìm thấy và cài đặt bị gián đoạn.

Quân đội đài loan đã phát hiện ra các bộ phận của trung quốc trong hệ thống giám sát của bộ chỉ huy tên lửa phòng không, nên đã tiến hành một cuộc điều tra toàn diện về hơn 280 lực lượng chính, không quân, quân đội và hiến binh.

Theo quy định của quân đội đài loan về việc mua sản phẩm thông tin liên lạc, luật cấm mua sản phẩm thông tin liên lạc trung quốc. Bởi vì nếu bạn cài đặt phần mềm độc tính hoặc chương trình cửa sau vào các bộ phận hoặc sản phẩm của trung quốc, có khả năng rò rỉ hoặc bị hack.

Một nghị sĩ của đảng dân chủ Israel yêu cầu: "dân thường phải tránh thương vong

Thượng viện nhanh nhất sẽ thảo luận về đạo luật dân y-sơ-ra-ên gói hàng viện trợ vào tuần tới, New York times ngày 29 chí skeptic, ngày nay xuất hiện ý kiến xung đột giữa DangJi quốc hội nghị sĩ dân chủ, với chính phủ thờ phượng dent cũng xảy ra lập trường khác nhau, điều quan trọng đối với y-sơ-ra-ên là thượng nghị sĩ đảng dân chủ tự do quốc hội yêu cầu cung cấp an toàn trả khẩn cấp phải thêm DanShu bổ, ví dụ như lời hứa tránh nhiều kẻ thường dân y-sơ-ra-ên chờ.

Báo cáo cho thấy làm thế nào hoa kỳ ủng hộ Israel trong cuộc chiến với Israel, có sự bất đồng trong đảng dân chủ, những cuộc tranh luận giữa các mặt trận khác nhau và những phong tục lâu năm của quốc hội. Trong nhiều thập kỷ qua, quốc hội đã nhiều lần thông qua sự hỗ trợ quân sự khổng lồ của Israel trong việc cung cấp viện trợ cùng với rất ít điều kiện, nhưng bây giờ khi chiến tranh bùng nổ giữa Israel và Hamas, số dân thường thiệt mạng đang gia tăng, một số nghị sĩ dân chủ đang lo lắng về việc sử dụng viện trợ mỹ.

Thủ lĩnh đa số của thượng viện, Chuck Schumer, cho biết sớm nhất là tuần sau sẽ có cuộc họp về dự luật gói hàng cứu trợ cho Israel, theo tờ New York times, khi những bất đồng trong đảng dân chủ có thể nổi lên.

Theo báo cáo, cuộc họp kín của đảng dân chủ vào ngày 28 tại nhà trắng và tại đồi Capitol khi có tiếng nói khác nhau. Cố vấn an ninh quốc gia nhà trắng Jake Sullivan đã đối mặt với khoảng 20 thượng nghị sĩ dân chủ trong một cuộc họp ở nhà trắng, nghi ngờ việc Israel có thể sử dụng viện trợ tài chính mỹ trên chiến trường. Sau đó tại một bữa tiệc trưa của đảng dân chủ tại điện Capitol, một số thượng nghị sĩ đảng dân chủ vừa mới họp với Sullivan đã nói với đồng nghiệp của mình rằng dự luật gói hàng nên thêm vào việc tăng viện nhân đạo cho Gaza và đảm bảo rằng Israel phải thực sự tránh được thương vong dân sự.

Đảng dân chủ, thượng nghị sĩ liên bang bang Maryland, Chris Van Hollen, đã bày tỏ hy vọng rằng tổng thống biden sẽ có một CAM kết rõ ràng với chính phủ đứng đầu bởi thủ tướng Israel, Benjamin Netanyahu, rằng phải có một kế hoạch để giảm thiểu số người chết, "Chúng tôi hy vọng trại nethanyahu sẽ đảm bảo hợp tác với chúng tôi để cung cấp viện trợ nhân đạo cho người dân gaza".

"Điểm mấu chốt là chúng ta cần một CAM kết rõ ràng từ phía Israel, và chúng ta vẫn đang thảo luận về việc làm thế nào để Israel CAM kết một cách rõ ràng."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đài loan tăng cường hình phạt cho việc cung cấp các doanh nghiệp sản xuất vũ khí phụ kiện trung quốc

Previous:Con tin đâu?Hiệp ước đình chiến hamas bị bế tắc dưới áp lực của mỹ
Next:Tổng thống liên hợp quốc thông qua nghị quyết đình chiến ở gaza và trung quốc thúc đẩy việc thực hiện toàn diện
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234