开元棋牌

Home>Bạo lực tình dục trong quân đội Canada tăng gấp 3 lần 3.5% trong 4 năm …64% nói "không báo cáo"
Bạo lực tình dục trong quân đội Canada tăng gấp 3 lần 3.5% trong 4 năm …64% nói "không báo cáo"
Time:2020-09-02
Views:2124

开元棋牌app官方版最新下载

  
LIVE      

Bạo lực tình dục trong quân đội Canada tăng gấp 3 lần 3.5% trong 4 năm …64% nói "không báo cáo"

开元棋牌

Bạo lực tình dục trong quân đội Canada tăng gấp 3 lần 3.5% trong 4 năm …64% nói "không báo cáo"

CTV ghi nhận sự gia tăng đột ngột của bạo lực tình dục trong quân đội Canada.

Theo báo cáo của cục thống kê Canada, qua bản báo cáo thực tế về vụ tấn công tình dục ở quận 2022, số vụ bạo hành tình dục ở quận này năm ngoái lên đến 3.5%, tăng gấp đôi trong bốn năm. Trong cùng một cuộc khảo sát năm 2018 và 2016, tỉ lệ bạo lực tình dục là 1.6% và 1.7%.

Cuộc điều tra được tiến hành với 23.000 người trả lời tự động câu hỏi từ quân đội chính thức và chuẩn bị. Khoảng 960 người trong số đó đã từng trải qua bạo lực tình dục.

Văn phòng thống kê giải thích rằng bạo lực tình dục được quy định là đối tượng điều tra là những cuộc tấn công tình dục tình dục miễn cưỡng và tình dục hành động tình dục trong tình trạng không thể chấp nhận.

Trong cuộc khảo sát, tỷ lệ phụ nữ bị lạm dụng tình dục là 7.5%, cao hơn đàn ông 2.8%. Hơn nữa, người bản địa, người tàn tật, người thiểu số trong tình dục càng có nhiều nạn nhân.

Nhưng 64% nạn nhân trả lời: "không báo cáo cho chính quyền". 41% cho biết lý do: "không có gì thay đổi".

Theo thống kê, tỉ lệ báo cáo thiệt hại là 21%, dưới 25% năm 2018 và 23% năm 2016.

48% người khai báo cho thấy họ không hài lòng với kết quả, và chỉ 37% trả lời "có".

Ngoài ra, phần trăm những câu trả lời cho thấy kết quả tiêu cực là do báo cáo.

Trường hợp thường xuyên nhất là sự cô lập, bắt nạt hoặc buộc tội đồng nghiệp, 2 lần gây hại, vv. Một số trường hợp khác là sự trả thù.

34% nạn nhân trả lời rằng nạn nhân bị say rượu hoặc trong tình trạng nghiện ngập.

Google deep mind dự đoán 2 triệu cấu trúc vật chất mới.

Deep mind, một công ty nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo của Google, cho rằng việc sử dụng al để dự đoán hơn 2 triệu cấu trúc vật chất mới sẽ đóng góp một cách đột phá vào sự phát triển công nghệ trong thế giới thực.

Deep mind nói trong bài nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học thiên nhiên ngày hôm đó: "dựa trên những dự đoán mới về hơn 2 triệu cấu trúc vật chất, sẽ sớm có 400,000 thiết kế vật liệu ảo được tạo ra trong phòng thí nghiệm".

Nghiên cứu vật chất mới này có thể được ứng dụng để tạo ra pin hiệu quả hơn, tấm pin mặt trời, máy tính bán dẫn, vân vân.

Nói chung, việc tìm ra hoặc tổng hợp một chất mới đòi hỏi rất nhiều thời gian và chi phí.

Ví dụ, pin lithium-ion, được sử dụng rộng rãi ngày nay cho điện thoại di động, máy tính xách tay, xe hơi điện tử, sẽ mất khoảng 20 năm để phát triển thương mại.

Nhà nghiên cứu ở deep mind, eakin doggescuobi, cho biết: "chúng tôi hy vọng rằng với phương pháp thí nghiệm tiên tiến và sự cải tiến của máy tổng hợp tự động và mô hình chạy bằng máy móc, chúng tôi sẽ rút ngắn đáng kể thời gian thực tế mất từ 10 đến 20 năm để có thể thực sự quản lý được."

Deep mind nói rằng để tạo ra những phát triển đột phá trong lĩnh vực khám phá ra những vật chất mới, dữ liệu nghiên cứu sẽ được chia sẻ với các cơ quan khác.

Christensen, người đứng đầu chương trình truyền tải vật chất mới, cho biết: "khi chi phí gia tăng trong ngành công nghiệp, có xu hướng mạo hiểm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bạo lực tình dục trong quân đội Canada tăng gấp 3 lần 3.5% trong 4 năm …64% nói "không báo cáo"

Previous:Hoa kỳ huy động viện trợ nhân đạo ở gaza bằng máy bay quân sự đến ai cập
Next:Cựu thủ tướng anh Johnson đã đổi nghề làm người dẫn chương trình
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234