开元棋牌

Home>Vụ phun trào núi melabee ở Indonesia ít nhất 11 người chết và 12 người mất tích
Vụ phun trào núi melabee ở Indonesia ít nhất 11 người chết và 12 người mất tích
Time:2020-11-19
Views:1732

开元棋牌app官网下载

  
LIVE      

Vụ phun trào núi melabee ở Indonesia ít nhất 11 người chết và 12 người mất tích

开元棋牌

Vụ phun trào núi melabee ở Indonesia ít nhất 11 người chết và 12 người mất tích

Trong vụ phun trào quy mô lớn ở melabee, đảo Sumatra, Indonesia, ít nhất 11 người Leo núi đã chết và 12 người mất tích. Theo báo cáo của báo chí, núi lửa ngày 4 phun trào một lần nữa tro nóng cách khoảng 800 mét trên bầu trời.

Khoảng 75 người Leo núi bắt đầu Leo núi melabee gần 2.900 mét vào ngày 2. Giám đốc đội tìm kiếm và cứu hộ ở baton, Indonesia, cho biết ngày 4, trong số 26 người Leo núi chưa được di tản, xác của 11 người đã được tìm thấy, và 3 người khác đã được tìm thấy. 52 người đã được cứu.

Theo báo cáo của tờ the guardian, khi núi melabi phun trào vào ngày 3 tháng 3, cao 3000 mét trên tro núi, các nhà chức trách ngay lập tức đóng cửa hai tuyến đường Leo núi và yêu cầu người dân ở gần melabi phải di tản 3 kilômét. Tổng cục phòng chống thiên tai quốc gia Indonesia (BNPB) cho biết núi melabee ở độ cao 2891 mét là mức báo động cao thứ ba.

Một nhân viên của tổ chức tìm kiếm và tìm kiếm của padang nói với ap rằng tất cả những người Leo núi đều phải đăng ký với các nhà chức trách trước khi lên núi.

Những ngôi làng và thị trấn gần đó của núi lửa đã bị tàn phá bởi đám tro tàn từ trên trời. Những video khác được đăng trên mạng xã hội cho thấy một số người được cứu sống bị bẩn mặt và tóc bởi tro núi lửa và mưa.

Trung quốc nhấn mạnh việc kiểm soát xuất khẩu trung quốc của hoa kỳ thường xuyên nổi giận, "chiến tranh lạnh, suy nghĩ cường quốc" (tổng hợp)

Gina ramon, người mà nhà cầm quyền trung quốc nhấn mạnh sự cần thiết của việc kiểm soát xuất khẩu vào đất nước, cũng nói với bộ trưởng bộ thương mại hoa kỳ: "suy nghĩ về quyền lực tối thượng đã bị lộ".Lên cơn thịnh nộ.

Phát ngôn viên bộ ngoại giao của trung quốc, wang yuanbin, tại cuộc họp báo thường lệ vào ngày 4, nói về bài phát biểu của ramondo về việc kiểm soát xuất khẩu sang trung quốc tại diễn đàn quốc phòng quốc phòng gần đây: "điều này cho thấy một số người mỹ đã suy nghĩ sâu sắc về chiến tranh lạnh và cường quốc".

Anh wang cho biết: "tổng thống hoa kỳ Joe biden không có ý định cản trở sự phát triển kinh tế, khoa học và công nghệ của trung quốc".Ông lên án: "lời nói nghịch lý của các quan chức mỹ rất khó để được trung quốc và cộng đồng quốc tế tin tưởng".

Ông cũng nhấn mạnh: "trung quốc không có ý định thách thức hay thay thế hoa kỳ.Hoa kỳ nên hiểu đúng về trung quốc và thực hiện những thỏa thuận quan trọng đã đạt được tại hội thảo San Francisco."

Wang yi nói: "vi phạm các quy tắc của thị trường tự do thương mại.Dù có cố gắng thế nào đi nữa, nước vẫn sẽ chảy ra từ khoảng trống."

Bài phát biểu của ramondo được đăng trên báo the global times và the global times, hai tờ báo của đảng cộng sản của nhật báo nhân dân, đã lên án ông qua một bài xã luận cùng một ngày.

Tờ báo cho biết: "ramondo gọi trung quốc là 'mối đe dọa lớn nhất cho hoa kỳ' và nhấn mạnh rằng 'trung quốc không phải là bạn của chúng ta'.Mục tiêu của bài phát biểu là kêu gọi tăng cường phong tỏa trung quốc trong lĩnh vực bán dẫn."

Ông cũng đề cập đến những gì bộ trưởng ramondo gọi là ngân sách chỉ có 200 triệu đô la cho việc kiểm soát xuất khẩu, và khẳng định: "ngay cả khi tăng ngân sách lên hơn 20 tỉ đô la, mục tiêu đã được đặt sai và không có tác dụng gì".

Ông tiếp tục chỉ trích: "hy sinh các doanh nghiệp của mình để tăng cường kiểm soát xuất khẩu của trung quốc là một hành động ngu ngốc.Nước mỹ xây dựng những bức tường cao trong những khu vườn nhỏ, theo đuổi sự tách rời (phân chia chuỗi cung ứng, vân vân) bằng cách đổ nước vô đáy."

Tờ báo tuyên bố: "các quốc gia có quyền lực mạnh nhất thế giới không thể thoát khỏi sự bất an vô cùng sâu sắc.Đó là kết quả của chiến lược nước ngoài sai lầm mà hoa kỳ đang đối mặt, và nếu không thay đổi hướng đi, tình hình sẽ tệ hơn."

Trước đó, tại diễn đàn quốc phòng Reagan ở California, hoa kỳ, ngày 2 giờ địa phương, ramon tun nói: "mỗi ngày trung quốc mở mắt ra, họ tìm cách vượt qua sự kiểm soát xuất khẩu của hàn quốc.Việc kiểm soát xuất khẩu là rất quan trọng để đối phó với mối đe dọa của trung quốc."

Ông cũng khẳng định rằng đồng minh và kiểm soát xuất khẩu là rất quan trọng để không để trung quốc đảm bảo công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (al).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vụ phun trào núi melabee ở Indonesia ít nhất 11 người chết và 12 người mất tích

Previous:Chủ tịch NATO "khủng hoảng khí hậu liên quan đến an ninh …Quân đội cũng phải cân bằng cacbon."
Next:Nhóm do thái chiếm đóng tòa nhà mỹ phản đối việc Washington ủng hộ Israel
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234