开元棋牌

Home>Chính phủ Nepal đã yêu cầu nga ngừng tuyển dụng lính đánh thuê của mình 6 người đã chết.
Chính phủ Nepal đã yêu cầu nga ngừng tuyển dụng lính đánh thuê của mình 6 người đã chết.
Time:2021-06-23
Views:1925

开元棋牌app官方版最新下载

  
LIVE      

Chính phủ Nepal đã yêu cầu nga ngừng tuyển dụng lính đánh thuê của mình 6 người đã chết.

开元棋牌

Chính phủ Nepal đã yêu cầu nga ngừng tuyển dụng lính đánh thuê của mình 6 người đã chết.

Chính phủ Nepal yêu cầu nga, đang tham gia chiến tranh với Ukraine, tạm ngưng việc thuê lính đánh thuê quốc gia.

Vào ngày 5 (giờ địa phương), theo báo cáo của Reuters và các phương tiện khác, bộ ngoại giao Nepal đã đưa ra một tuyên bố công khai về cái chết của 6 người Nepal được quân đội nga thuê.

Bản tuyên bố cũng nói: "chính phủ Nepal yêu cầu nga trả lại xác của 6 người này ngay lập tức và bồi thường cho những người sống sót".

Tuy nhiên, bộ ngoại giao chưa cho biết chính xác nguyên nhân của 6 cái chết.

Bộ ngoại giao cũng cho biết: "một nỗ lực ngoại giao đang được tiến hành để giải phóng một người Nepal bị quân đội ukraina bắt khi phục vụ trong quân đội nga".Họ nói: "người Nepal không bao giờ được gia nhập quân đội của các nước đang chiến tranh".

Được biết đến với cái tên "lính đánh thuê gurka", lính đánh thuê Nepal là một trong những nhóm lính đánh thuê mạnh nhất thế giới, đặc biệt là trong thế chiến thứ nhất và thứ hai, được tuyển dụng bởi quân đội anh.

Họ được cho là đã phục vụ trong quân đội anh và ấn độ sau khi ấn độ thoát khỏi sự CAI trị thuộc địa anh quốc vào năm 1947.

Hiện nay, Nepal không có thỏa thuận như vậy với nga.

Truyền thông Nepali trích dẫn lời của đại sứ Nepali ở nga, milan latchuladar, cho biết 150 đến 200 người Nepal đang phục vụ trong quân đội nga.

Theo báo cáo của Reuters, đại sứ quán nga ở Nepal không đáp lại yêu cầu bình luận về việc này.

Hai tay súng hamas tấn công trạm xe buýt ở Jerusalem ít nhất 2 người chết và 8 người bị thương

Khi công việc bận rộn vào buổi sáng ngày 30 tại thành phố Jerusalem, Israel đột nhiên thông báo rằng tay súng Hamas đã nổ súng tại một trạm xe buýt, sau khi hai người anh em chiến tranh của người Pakistan bước ra khỏi xe, súng trường và súng ngắn bắn vào đám đông đang chờ ở trạm xe buýt, làm ít nhất hai người chết và tám người bị thương. Cảnh sát Israel cho biết tay súng đã "mất động lực ở hiện trường".

Tờ Daily Mail cho biết nạn nhân là một người đàn ông hơn 70 tuổi và một phụ nữ 24 tuổi. Ít nhất 8 người bị thương, 5 trong số đó đang trong tình trạng nguy hiểm.

Nguồn phim: YouTube

Trạm xe buýt bị tấn công ở phía tây yestown, không có trạm kiểm tra nào để bảo vệ lối vào thành phố.

Hai tay súng được tiết lộ là anh em nhà Murad Nemer, 38 tuổi, và Ebrahim Nemer, 30 tuổi, từ đông Jerusalem. Cả hai đều là đặc vụ hamas.

Giám đốc cảnh sát Jerusalem Doron Torgeman ở hiện trường cho biết hai tên khủng bố đã đến bằng xe hơi, một với một khẩu m-16 và một khẩu súng ngắn.

Hình ảnh được LAN truyền trên các phương tiện truyền thông cho thấy cảnh sát có súng hokwu bao vây hai thi thể nằm chết trên mặt đất.

Cuộc tấn công diễn ra chỉ vài giờ sau ngày thứ bảy của cuộc ngừng bắn tạm thời giữa y-sơ-ra-ên và hà LAN.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chính phủ Nepal đã yêu cầu nga ngừng tuyển dụng lính đánh thuê của mình 6 người đã chết.

Previous:Giáo hoàng "phá hoại môi trường, phạm tội chống lại thượng đế", COP28 kêu gọi phá vỡ
Next:Cổ phiếu của các công ty bất động sản ở trung quốc đã mạnh mẽ nhờ sự trông đợi của chính sách "danh sách trắng vay mượn"
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234