开元棋牌

Home>"Những đường hầm rất khéo léo trong dải gaza"
"Những đường hầm rất khéo léo trong dải gaza"
Time:2020-08-23
Views:1724

大发棋牌

  
LIVE      

"Những đường hầm rất khéo léo trong dải gaza"

开元棋牌

"Những đường hầm rất khéo léo trong dải gaza"

Quân đội Israel đã nói về những thành viên chính trị được trang bị vũ trang Palestine, hamas, trong khu vực gaza: "rất khéo léo".

Một sĩ quan kỹ sư của quân đội Israel (IDF) nói trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 29 của tờ báo newsweek: "tôi không ngờ đường hầm lại cứng đến vậy.Đường hầm có rất nhiều bê tông, cầu thang, đường ngang và nhiều thứ khác."

Ông nói thêm: "tôi nghĩ nó sẽ trông thô sơ hơn, nhưng nó thật sự rất khéo léo.Đó là một điều tuyệt vời."

Quân đội Israel tin rằng hamas đã xây dựng các đường hầm rộng lớn dưới các cơ sở y tế như bệnh viện al-sipha lớn nhất ở gaza và các cơ sở dân sự khác.

Trước đó, người dân vùng gaza bắt đầu đào đường hầm đầu tiên vào cuối thập niên 1990 với mục đích buôn lậu người ai cập, nhưng hamas đã mở rộng nó thành một mê cung và phát triển nó thành một pháo đài quân sự.

Vì đường hầm lớn và cơ sở tiện nghi, quân đội Israel đã thành công trong việc kiểm soát mặt đất ở phía bắc dải gaza, nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc kiểm soát mặt đất.

Một sĩ quan của IDF nói với đường hầm, "đây là cuộc sống của [hamas]."Và khẳng định rằng hamas sử dụng nó cho nhiều mục đích, như buôn lậu, ngoài mục đích quân sự.

Viên sĩ quan cũng nói thêm rằng đã được xác nhận là một phần hầm trú ẩn được kết nối với các cơ sở dân sự, nhà thờ hồi giáo và các tòa nhà không liên quan đến quân đội.

Ông nói: "mục tiêu quân sự chính của quân đội Israel hiện nay là phá hủy ổ gà nối với các đường hầm ở gaza".

Ông ấy cũng nói, "nếu đặt quân xuống mặt đất, đường hầm sẽ phải chịu thiệt hại lớn."Ông ấy cũng nói rằng trong tương lai, cuộc tấn công sẽ tiếp tục tập trung vào phía nam khu vực gaza.

Ngoài ra, vào ngày 30, Israel và hamas đã đạt được một thỏa thuận kéo dài thêm một ngày nữa cho sáu ngày ngừng bắn tạm thời bắt đầu từ ngày 24.

https://youtu.be/NhOWSu4w_jw?si=hK4NswEqCSkBRW_f

Google nhượng bộ và chi 75 triệu đô la một năm cho ngành báo chí Canada

Công cụ tìm kiếm khổng lồ Google và chính phủ Canada đã đồng ý trả 100 triệu đô la một năm, khoảng 7.429 triệu đô la, để đưa vào cơ quan truyền thông Canada và kết thúc cuộc chiến kéo dài nửa năm.

Theo báo cáo của tờ financial times, ngày 22 tháng 6 năm nay, Canada thông qua đạo luật Online News Act, yêu cầu những người khổng lồ của nền tảng kỹ thuật số đàm phán các thỏa thuận kinh doanh với truyền thông Canada, trả tiền để sử dụng nội dung tin tức truyền thông, nếu không sẽ phải đối mặt với sự phân xử có hiệu lực vào ngày 19 tháng 12.

Tuy nhiên, công ty chủ của facebook Meta từ chối chia sẻ lợi nhuận với các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên, thư ký bảo tồn văn hóa của Canada, Pascale St-Onge, tuyên bố vào ngày 29 rằng chính phủ Canada và Google đã đồng ý trả 100 triệu đô la một năm để "đem lại lợi ích cho ngành báo chí, đồng thời cho phép Google tiếp tục cung cấp thông tin đáng tin cậy cho người Canada".

Số tiền đó ít hơn số tiền bồi thường mà chính phủ ước tính, và đã tránh được khả năng bị chặn nguồn tin Internet ở Canada.

Chị nói: "hơn một thập kỷ qua, các cơ quan truyền thông đã bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của các nền tảng kỹ thuật số lớn như Google.

Cô ấy nói, "hôm nay, tôi thông báo rằng chúng tôi đã tìm ra một con đường tiến tới với Google để áp dụng dự luật về tin tức trực tuyến, một sự phát triển mang tính lịch sử để xây dựng một mối quan hệ kinh doanh công bằng hơn giữa các nền tảng kỹ thuật số và báo chí ở Canada."

Thêm vào đó, stonky nói thêm, quỹ của Google sẽ được thống nhất trong một quỹ chung, không cần phải đàm phán với các cơ quan truyền thông.

Theo thỏa thuận này, Google được lựa chọn để thương lượng với một nhóm duy nhất đại diện cho tất cả phương tiện truyền thông Canada thay vì tìm kiếm một thỏa thuận cá nhân, sau đó số tiền sẽ được phân bổ dựa trên số lượng phóng viên toàn thời gian được thuê bởi mỗi nhà xuất bản và các công ty truyền hình.

Thủ tướng Justin Trudeau của Canada cũng cho rằng đó là một tin tốt, rằng hiệp định này "sẽ gây tiếng vang khắp thế giới," và đặc biệt là các nước dân chủ đang phải vật lộn với những thử thách tương tự như truyền thông Canada.

Trước đây, Google đã cương quyết chống lại việc chia sẻ vốn bị ép buộc.

Ngoài ra, Google cho rằng các liên kết của công cụ tìm kiếm tương đối thu hút giao thông cho các trang tin tức, tương đương với 250 triệu c (khoảng 190 triệu usd) một năm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Những đường hầm rất khéo léo trong dải gaza"

Previous:Giải thưởng quyền con người của nghị viện châu âu năm nay đã kích hoạt cuộc biểu tình về mũ trùm đầu phụ nữ hồi giáo ở Iran và higa
Next:Trung tá quân đội hoa kỳ đã đánh bom đường ống dẫn dầu shiraki để thông báo cho anh ta
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234