开元棋牌

Home>El 'cherbina - lebron' khôi phục tên địa danh, đảng cầm quyền "chống ý"
El 'cherbina - lebron' khôi phục tên địa danh, đảng cầm quyền "chống ý"
Time:2021-01-21
Views:788

开元棋牌:6329

  
LIVE      

El 'cherbina - lebron' khôi phục tên địa danh, đảng cầm quyền "chống ý"

开元棋牌

El 'cherbina - lebron' khôi phục tên địa danh, đảng cầm quyền "chống ý"

Sự phản đối trung tâm của hệ thống chính trị đang LAN rộng sau khi chervigna, một khu nghỉ mát nổi tiếng ở miền bắc nước ý, quay về với tên tiếng pháp trước thời Mussolini, được gọi là le brany.

Hội đồng địa phương cherbina đã quyết định ngày 28 tháng trước thay đổi tên ngôi làng từ thời Mussolini thành tên cũ của địa danh "le brunei", theo báo cáo của ANSA, ý.

Jean Antoine maginaz, cựu thị trưởng của làng, người đã bắt đầu chiến dịch thay đổi địa danh vào năm 2011, nói: "chúng ta nên nghĩ về văn hóa địa phương. Nên giữ những cái tên có lịch sử lâu dài."

Ngôi làng này, được biết đến hàng thế kỷ với tên địa danh tiếng pháp là "lebron", được đặt theo chính sách cấm sử dụng ngôn ngữ nước ngoài do nhà độc tài phát xít Mussolini thúc đẩy vào năm 1934.

Vào thời điểm đó, có rất nhiều nơi trong làng Alps ở miền bắc nước ý, biên giới với pháp và thụy sĩ, đã đổi tên theo cách này.

Ngành công nghiệp du lịch đã phản đối việc thay thế những địa danh mà, dù là tàn dư của Mussolini, đã trở nên rất nổi tiếng đối với khách du lịch, lo lắng về thiệt hại cho nền kinh tế.

Hơn 700 cư dân trong làng cũng phàn nàn vì phải cấp giấy chứng nhận nhận dạng mới, giấy khai sinh, bản SAO giấy đăng ký đất đai và nhiều tài liệu khác.

Chống lại việc đổi tên địa danh.

Nghị sĩ alessandro urch, thuộc sở hữu của FdI, cho biết: "đây là sự điên rồ tư tưởng, thứ hai sau taliban, để xóa bỏ cảm giác nhận dạng".

Bộ trưởng du lịch santanche nói: "các anh điên à? Bạn có biết phải mất bao lâu để xây dựng hình ảnh của thành phố không?"Và thúc giục các nhà chức trách cherbina xem xét lại quyết định.

Vì áp lực chính trị LAN rộng đến nỗi chính quyền cherbinia đã rút lui.

Thị trưởng thành phố cherbina, elissa chico, nói với ansa news agency vào ngày hôm đó: "chương trình tìm lại tên cherbina đã được tiến hành.Chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề."

Bộ trưởng santander, người đã nghe tin này, đã đăng một thông điệp chào mừng trên facebook của mình.

Anh ta nói: "tôi rất vui vì chính quyền cherbina đã khởi xướng quá trình rút lại sự thay đổi địa danh. Chervinia là tên đại diện của nước ý trên toàn thế giới, và chúng tôi rất tự hào về điều đó."

Vào năm 1923, sau một năm cầm quyền, Mussolini đã thông qua cái được gọi là luật cải cách ngôn ngữ, nhân danh bảo vệ nền văn hóa ý và ý khỏi ảnh hưởng của nước ngoài.

Dưới ảnh hưởng của chính sách thời đó, người ý gọi "sandwich" là "tramechino". Bánh ngọt thích ăn sáng với cappuccino được gọi là "coretto", chứ không phải "cruisan" cũng bị ảnh hưởng bởi những ảnh hưởng của thời gian.

Một chiếc xe tải tesla mà ngay cả súng máy cũng có thể chặn được …Với hiệu suất và giá cả đáng kinh ngạc

https://youtu.be/eG0U57oVXfM

Chiếc xe tải mới, chiếc Cybertruck, đã được giao cho khách hàng lần đầu tiên, chính thức công bố giá bán.

Giá khởi điểm là $69.9 triệu (khoảng 7.935 triệu won) cho những xe tải tải mạng có thể vận chuyển từ năm 2025.

Khởi điểm của 4-bánh lái và Cyberbeast cấp cao nhất, bắt đầu từ năm tới, là $79,990 và $99,990.

Đó là cao hơn 43 đến 53% so với giá thấp nhất là 39,000 đô la mà tesla đã đề xuất khi công bố sản phẩm thử nghiệm vào tháng 11 năm 2019.

Tại một buổi lễ ấn độ vào ngày 30 tháng trước ở Austin, Texas, hoa kỳ, musk đã tự mình lái chiếc xe tải mạng cao cấp nhất đã xuất hiện tại sự kiện và tự hào nói: "chiếc xe này mạnh hơn, hữu dụng hơn những chiếc xe tải nhỏ hiện có và nhanh hơn những chiếc xe thể thao."

Anh ta nói xe tải mạng có thể kéo được hơn 11.000 pound, đạt tốc độ 60 dặm một giờ trong 2, 6 giây.

Thân xe được làm từ vật liệu thép không gỉ cứng, nhấn mạnh điểm này không thể chịu nổi một viên đạn, và cho thấy hình ảnh của một thử nghiệm thực tế về khả năng chống đạn.

Đặc biệt là chiếc xe tải mạng kéo chiếc xe thể thao porsche 911, đua với cùng một chiếc xe, và đoạn phim dẫn trước 1/4 dặm (402 m) đã giành được sự ngưỡng mộ của những người tham dự.

Sản xuất: chan hye-sook park ji-hyun

Video: Reuters, AFP, trang web xe tải, youtube, X(twitter cũ) elon musk

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

El 'cherbina - lebron' khôi phục tên địa danh, đảng cầm quyền "chống ý"

Previous:Hơn 12.000 cá chép được nuôi ở hồ hà nội và bị bắt lại
Next:Ngày quyết định của cuộc triển lãm busan, cựu hiệu trưởng ban ki-moon sẽ phát biểu bài phát biểu cuối cùng (tổng hợp)
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234