开元棋牌

Home>Saudi Arabia sẽ duy trì mức ngân sách năm nay trong khi giá dầu thấp
Saudi Arabia sẽ duy trì mức ngân sách năm nay trong khi giá dầu thấp
Time:2020-12-18
Views:1918

开元棋牌:6329

  
LIVE      

Saudi Arabia sẽ duy trì mức ngân sách năm nay trong khi giá dầu thấp

开元棋牌

Saudi Arabia sẽ duy trì mức ngân sách năm nay trong khi giá dầu thấp

Mặc dù giá dầu bắt đầu giảm từ đầu tháng trước, ả rập xê út đã lập kế hoạch cho năm tới để giữ thu nhập và chi tiêu của chính phủ ở mức năm nay.

Kinh tế tài chính Saudi Arabia công bố vào ngày 6 tháng 6 (giờ địa phương) ngân sách thu nhập của chính phủ năm 2024 giảm khoảng 1.7% so với năm nay khoảng 1.172bn riyals.

Ngân sách của chính phủ vào năm tới là 1 nghìn tỷ ri (441 nghìn tỷ won), giảm 1, 9% so với năm nay, và tạo ra ngân sách thâm hụt 79 tỉ ri (khoảng 28 nghìn tỷ won). Trong số chi tiêu của chính phủ, chi phí quốc phòng (269 tỷ rial) chiếm phần lớn nhất.

Mặc dù giá dầu đang giảm rất nhanh kể từ quý 4 năm nay, vẫn giữ mức giá tương tự với giá dầu cao của năm ngoái, duy trì thu nhập và chi tiêu của chính phủ.

Bộ trưởng bộ tài chính Saudi, muhammad bin abdullah al zadan, giải thích: "dự đoán về việc nhập khẩu dầu trong ngân sách năm tới là rất dè dặt.Ngân sách thâm hụt không phải là nguyên nhân của sự thay đổi trong giá dầu, mà là sản phẩm của những quyết định khéo léo nhằm tăng cường chi tiêu của chính phủ."

Ông cũng nói thêm rằng để tiếp tục thúc đẩy chương trình cải cách kinh tế và xã hội cho kỷ nguyên khai thác dầu "viễn cảnh 2030" sẽ không giảm sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng.

Bộ tài chính cũng dự đoán rằng năm tới tăng trưởng GDP sẽ đạt 4, 4%(0, 03% trong năm nay) và tăng giá cả sẽ giảm từ 2, 6% trong năm nay đến 2.2% trong năm tới.

Theo báo cáo của bloomberg về việc chính phủ Saudi bị mất mát trong hai năm liên tiếp, "thâm hụt ngân sách năm nay với giá trung bình là 82 $một thùng dầu là việc chi tiêu trong nước Saudi được dùng để giữ giá dầu cao cho tài sản, cho thấy điều này là cần thiết".

Ông cũng dự đoán: "điều này có nghĩa là trong tình trạng kinh tế thế giới suy thoái và việc cung cấp dầu tăng lên, ả rập Saudi có thể cắt giảm lượng dầu ít hơn hoặc cắt giảm thêm nữa".

[video] quân đội Israel bắt đầu ném bom hàng loạt vào phía nam gaza "mạnh như phía bắc"

https://youtu.be/HtkY-NLyj1Q

Sau hơn một tháng chiến tranh trên mặt đất, quân đội Israel ở phần lớn phía bắc dải gaza đã chính thức chiến đấu ở phía nam dải gaza ngày thứ ba.

Khi tổng tham mưu trưởng của quân đội Israel, helge halvei, đến thăm sư đoàn quân ở miền nam Israel trong ngày hôm đó, sự kiện quân đội Israel chính thức tiến hành chiến tranh ở miền nam gaza đã được xác nhận.

Ông ta nói: "hôm qua và hôm nay, chúng tôi đã loại bỏ các đơn vị chỉ huy, phi đội và rất nhiều thành viên của hamas.Sáng hôm qua, chúng tôi đã bắt đầu chiến dịch tương tự ở miền nam gaza."

"[cuộc chiến ở miền nam gaza] [so với cuộc chiến ở phía bắc] sẽ không mạnh mẽ như vậy. Hamas sẽ gặp quân đội Israel ở bất cứ đâu."

Theo phân tích, cuộc tấn công mạnh mẽ sẽ tiếp tục diễn ra ở phía nam, nơi có hơn 70% dân số 2.3 triệu người ở gaza.

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhixiong bian huijing

Video: Reuters X(twitter cũ) @raviagrawal3

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Saudi Arabia sẽ duy trì mức ngân sách năm nay trong khi giá dầu thấp

Previous:Hội nghị APEC ở San Francisco, hoa kỳ mở đầu, mong chờ sự hợp tác và hợp tác trong khu vực
Next:Hơn một ngàn công dân trung quốc rời khỏi Israel
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234