开元棋牌

Home>Quan chức mỹ: puting sẽ không kết thúc chiến tranh cho đến khi kết quả của cuộc bầu cử hoa kỳ vào năm tới
Quan chức mỹ: puting sẽ không kết thúc chiến tranh cho đến khi kết quả của cuộc bầu cử hoa kỳ vào năm tới
Time:2023-02-26
Views:1122

开元棋牌app官网下载

  
LIVE      

Quan chức mỹ: puting sẽ không kết thúc chiến tranh cho đến khi kết quả của cuộc bầu cử hoa kỳ vào năm tới

开元棋牌

Quan chức mỹ: puting sẽ không kết thúc chiến tranh cho đến khi kết quả của cuộc bầu cử hoa kỳ vào năm tới

Một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao hoa kỳ đã nói hôm nay rằng tổng thống Vladimir Putin sẽ không có hòa bình ở Ukraine cho đến khi kết quả của cuộc bầu cử vào tháng 11 tới.

Thế giới bên ngoài lo ngại rằng cựu tổng thống mỹ Donald Trump có thể lật đổ sự ủng hộ của phương tây đối với nhà cầm quyền ở Kiev nếu ông ta trở lại nhà trắng.

Theo báo cáo của Reuters, Donald trump, người đang tìm cách quay lại nhà trắng, đang dẫn đầu trong việc đề cử tổng thống của đảng cộng hòa, người đã nghiêm khắc phê phán sự ủng hộ của mỹ đối với nhà chức trách Kiev.

Cuộc họp của các bộ trưởng bộ ngoại giao của NATO được tổ chức tại Brussels, một quan chức cao cấp đã thông báo với báo chí rằng NATO biết rằng không có khả năng đạt được một hiệp định hòa bình vào năm tới và khẳng định lại sự ủng hộ của Ukraine.

"Tôi không nghĩ puting sẽ có hòa bình, hoặc một nền hòa bình có ý nghĩa, cho đến khi họ thấy kết quả bầu cử của chúng ta."

Khi được hỏi đó là quan điểm cá nhân hay quan điểm của chính phủ hoa kỳ, viên chức nói đó là "sự nhận thức rộng rãi".

Viên chức này cũng nói rằng "đây là bối cảnh mà các nước đồng minh thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đối với Ukraine tại hội nghị NATO ngày hôm nay", và ông không hề nêu tên trump hay nói rõ kết quả của cuộc bầu cử mỹ sẽ ảnh hưởng thế nào đến sự ủng hộ đối với Ukraine.

Một cuộc thăm dò vào giữa tháng 11 của Reuters/Ipsos cho thấy sự ủng hộ của cả hai bị đẩy vào vòng đua khi được yêu cầu lựa chọn giữa trump và tổng thống hoa kỳ, Joe Biden. Trump dẫn trước biden 49% với sự ủng hộ 51%.

Kể từ khi nga xâm chiếm Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, biden của đảng dân chủ đã cung cấp một lượng lớn viện trợ quân sự và sự hỗ trợ khác cho chính quyền Kiev, nhưng đề nghị cấp thêm tiền cho Ukraine đã bị chặn lại bởi hạ viện do đảng cộng hòa kiểm soát.

"Israel lên kế hoạch ám sát lãnh đạo hamas ở nước ngoài."

Sau cuộc chiến giữa cục tình báo Israel và nhóm vũ trang palestin hamas, các nhà lãnh đạo ở nước ngoài của hamas đã lên kế hoạch loại bỏ ami hsiri của nhật báo Wall Street. Vào ngày đó, netanyahu thừa nhận đã đàm phán về việc thả con tin bị bắt cóc bởi chính trị gia vũ trang Palestine hamas, nhưng đồng thời cũng nói rằng không có thỏa hiệp nào trong bất kỳ cuộc đàm phán nào. 2023.11.20

Cũng có một cuộc tranh cãi giữa các cựu cơ quan tình báo về tính chính đáng và cần thiết của cuộc chiến ám sát.

Cựu giám đốc mossad, efraim Harvey nói: "giết lãnh đạo hamas không có nghĩa là mối đe dọa sẽ biến mất.Mà còn kích thích những người ủng hộ hamas và gây ra những mối đe dọa nghiêm trọng hơn."

"Không phải để đạt được mục tiêu chiến lược, mà là khát khao trả thù."

Thay vì thế, tướng amos-aidrin, một cựu giám đốc cục tình báo của quân đội Israel, đã tuyên bố: "tất cả lãnh đạo hamas đã lên kế hoạch, ra lệnh và tham gia vào cuộc tấn công Israel nên bị xét xử hoặc bị loại trừ".

https://youtu.be/-dSr_j5pzv4?si=1CudxhuaPO2I5Nn4

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Quan chức mỹ: puting sẽ không kết thúc chiến tranh cho đến khi kết quả của cuộc bầu cử hoa kỳ vào năm tới

Previous:Nhật bản đã khởi động vòng thứ ba của trung quốc chống lại sự vô trách nhiệm
Next:Myanmar trở lại thăm tù sau 3 năm rưỡi.Không chắc liệu có cho phép dữ liệu bị tra tấn không
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234