开元棋牌

Home>Máy bay không người lái dưới nước và chiến tranh điện tử đã được thêm vào chương trình "ngăn chặn sự hợp tác quân sự của trung quốc" của ox
Máy bay không người lái dưới nước và chiến tranh điện tử đã được thêm vào chương trình "ngăn chặn sự hợp tác quân sự của trung quốc" của ox
Time:2019-12-06
Views:1624

开元棋牌app官网下载

  
LIVE      

Máy bay không người lái dưới nước và chiến tranh điện tử đã được thêm vào chương trình "ngăn chặn sự hợp tác quân sự của trung quốc" của ox

开元棋牌

Máy bay không người lái dưới nước và chiến tranh điện tử đã được thêm vào chương trình "ngăn chặn sự hợp tác quân sự của trung quốc" của ox

Hoa kỳ, đang trong cuộc cạnh tranh chiến lược với trung quốc, đã quyết định mở rộng đáng kể sự hợp tác công nghệ quân sự tiên tiến với hoa kỳ, anh quốc, liên minh an ninh úc (AUKUS).

Bộ trưởng bộ quốc phòng hoa kỳ, úc và anh quốc đã gặp nhau tại trụ sở của đại đội cải cách quốc phòng hoa kỳ tại thung lũng silicon vào ngày hôm đó để ký một hiệp ước mới về hợp tác công nghệ và mở rộng việc chia sẻ thông tin.

Bộ trưởng bộ quốc phòng mỹ ở Austin, Lloyd và bộ trưởng bộ quốc phòng úc Richard (Krebs nói, grant 섑 công bố sau khi đoàn kết trong lời tuyên bố, bộ trưởng bộ quốc phòng dimitri misnki anh quốc một cách tốt hơn để đối phó với thử thách lần này mục đích của hiệp ước an ninh toàn cầu. ”

Ông cũng nhấn mạnh rằng sẽ cố gắng giúp các quốc gia chống lại mối đe dọa của sự thay đổi nhanh chóng và góp phần vào sự ổn định và thịnh vượng ở ấn độ, thái bình dương và những nơi khác.

Cụ thể, hai bên đã đạt được một thỏa thuận về việc mở rộng phạm vi hợp tác kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực từ máy bay không người lái dưới nước (tàu ngầm không người lái) đến chiến tranh điện tử và các lĩnh vực khác, thiết lập các bài tập về máy bay không người lái dưới nước và nước, tăng cường các thông tin thu được từ các phao sonar được dùng chung để phát hiện tàu ngầm giữa ba nước.

Ba bộ trưởng cũng nói rằng để nâng cao khả năng dò tìm và theo dõi các vật thể trong vũ trụ sâu thẳm hơn nữa, sẽ có thêm các cơ sở radar.

Báo cáo của ap cho biết Obama cũng thúc đẩy cần thiết phải thúc đẩy kế hoạch cải thiện khả năng thực hiện chiến tranh chống ma trận bằng cách áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) cho máy bay tuần tra trên p-8a biển đông.

Austin cho biết thông qua hiệp ước này, tốc độ phát triển của hệ thống máy bay không người lái được vận hành bởi hoa kỳ, úc và anh sẽ tăng thêm và chứng minh rằng "hợp tác với nhau sẽ trở nên mạnh mẽ hơn".

섑, thưa ngài có nghĩa là: “ ở Ấn Độ, thái bình dương (trung quốc) lên thuyền của tự do cản trở những trường hợp, tất cả chúng ta hơn bất cứ khi nào chúng ta đều cần sự đổi mới ”, trong tầm quan trọng của biển nam và thái bình dương và tự do đi ”.

Hoa kỳ, úc và anh quốc đã nhanh chóng mở rộng sự hợp tác quân sự kể từ khi ox ra mắt vào năm 2021. Hiệp định cũng bao gồm việc úc mua 3 tàu ngầm hạng Virginia từ mỹ và hợp tác với anh để xây dựng 5 tàu ngầm hạng oxx.

Hoa kỳ đã bắt đầu giáo dục các sĩ quan hải quân úc về việc sử dụng tàu ngầm hạt nhân.

Cũng xuất bản đầu năm nay, hoa kỳ và úc quyết định hợp tác sản xuất hệ thống tên lửa đa ống cảm ứng trung gian (GMLRS) ở úc.

Nền tảng của sự hợp tác này là sự gia tăng đáng kể chi tiêu thiết bị quân sự của trung quốc, sự lo lắng về việc mở rộng tầm ảnh hưởng quân sự trong khu vực.

Trung quốc khẳng định chủ quyền chiếm 90 phần trăm lãnh thổ của biển nam trung quốc, và xây dựng các hòn đảo nhân tạo ở khắp nơi, gây mâu thuẫn với các nước láng giềng, sau đó ký hiệp ước an ninh với quần đảo Solomon ở nam thái bình dương, đối đầu với hoa kỳ về vấn đề đài loan.

Thêm vào đó, ap báo cáo rằng bộ chỉ huy của DIU đã thu hút sự chú ý bằng cách dạy các phi công của quân đội ukraina cách điều khiển thiết bị huấn luyện thực tế ảo của chiến binh f-16 trong ngày hôm đó và các màn trình diễn kỹ thuật của máy bay không người lái để di chuyển hàng loạt máy bay tấn công các mục tiêu một cách tự động.

Putin đã ra lệnh cho 1, 15 triệu … 1, 32 triệu …Đây là lần thứ hai sau khi xâm lược UCLA

Tổng thống nga vladimir putin đã ký lệnh tổng thống tăng thêm 170.000 lính.

Vì vậy, toàn bộ lực lượng của nga sẽ tăng từ 1, 15 triệu lên 1, 32 triệu người, tăng 15%.

Bộ quốc phòng đã đưa ra một tuyên bố vào ngày hôm đó rằng sự gia tăng này được dựa trên nền tảng của "cuộc chiến quân sự đặc biệt" tại Ukraine và sự mở rộng của NATO.

Ông cũng cho biết: "gần biên giới nga, lực lượng NATO đang tăng cường và triển khai mạng an toàn và vũ khí tấn công.Khả năng chiến đấu hạt nhân chiến thuật của NATO cũng tăng lên." Ông cũng khẳng định: "sự gia tăng quân số là một biện pháp thích hợp cho các hoạt động tấn công của NATO".

Bộ quốc phòng cũng cho biết: "tăng cường quân số không có nghĩa là mở rộng việc tuyển dụng".Và giải thích rằng dự án tiếp viện sẽ được tiến hành bằng cách tăng dần số lượng quân tình nguyện.

Đây là lần thứ hai nga mở rộng lực lượng sau khi tấn công Ukraine vào tháng 2 năm ngoái.

Vào tháng 8 năm ngoái, tổng thống putin đã ký lệnh tổng thống gia tăng quân số lên 137.000, gia tăng quân số từ 1.01 triệu lên 1.15 triệu.

Và tháng sau, một số lệnh động viên được đưa ra để triệu tập 300 ngàn quân dự bị lần đầu tiên sau thế chiến ii.

Đầu năm nay, bộ quốc phòng nga cho biết đã tiến hành các cuộc thảo luận cụ thể nhằm tăng cường lực lượng lên 1, 5 triệu người. Chính phủ đã quyết định cung cấp vũ khí cần thiết cho đến năm 2026, xây dựng cơ sở hạ tầng liên quan, v.v.

Giới hạn tuổi nghĩa vụ quân đội cũng tăng từ 27 đến 30 tuổi.

Trong khi đó, toàn bộ nước nga đang tham gia vào những chiến dịch huy động rộng rãi với các trường đại học, các cơ quan phúc lợi xã hội, tiếp xúc với sinh viên và người thất nghiệp.

Một số nhóm nhân quyền cho rằng có những trường hợp CAM kết ân xá vì nghĩa vụ quân sự.

Theo AFP, mặc dù quan điểm của tổng thống putin là không tiếp tục huy động, nhưng lệnh động viên chính là vũ khí và có thể tập hợp quân dự bị bất cứ khi nào cần.

Người nga tăng cường lực lượng vì quân đội nga đang trong cuộc chiến tranh gay gắt ở Ukraine.

Nga đã cố gắng phòng thủ kể từ mùa hè năm ngoái, khi một phần đáng kể của lãnh thổ bị chiếm đoạt bởi Ukraine. Các phân tích gần đây cho thấy, mặc dù cuộc phản công của Ukraine đã bị đình trệ, nhưng không đủ sức để tiếp tục.

Nga không công khai số lượng người chết trong cuộc chiến, nhưng bộ quốc phòng anh ước tính vào tháng trước rằng 150,000 đến 190,000 người đã thiệt mạng và bị thương vĩnh viễn cho quân đội nga trong cuộc chiến này.

Báo chí chống chính phủ nga cho biết khoảng 47,000 người lính nga đã chết ở Ukraine, hơn ba lần số người thiệt mạng trong cuộc chiến ở Afghanistan từ năm 1979 đến năm 1989.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Máy bay không người lái dưới nước và chiến tranh điện tử đã được thêm vào chương trình "ngăn chặn sự hợp tác quân sự của trung quốc" của ox

Previous:Tin tức quảng cáo giả mạo "đại diện" đã LAN rộng
Next:Máy bay dreamliner lần đầu tiên hạ cánh xuống đường băng xanh của nam cực
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234