开元棋牌

Home>"GPT chat là gì?"Wikipedia trở thành từ tìm kiếm nổi tiếng trong năm nay
"GPT chat là gì?"Wikipedia trở thành từ tìm kiếm nổi tiếng trong năm nay
Time:2022-06-03
Views:912

开元棋牌app官网下载

  
LIVE      

"GPT chat là gì?"Wikipedia trở thành từ tìm kiếm nổi tiếng trong năm nay

开元棋牌

"GPT chat là gì?"Wikipedia trở thành từ tìm kiếm nổi tiếng trong năm nay

AI mở công ty dịch vụ trí tuệ nhân tạo chat GPT, một dịch vụ trí tuệ nhân tạo mang tính đàm thoại, đã trở thành dự án được xem nhiều nhất trên thế giới trong năm nay trên bách khoa toàn thư trực tuyến tham gia của người dùng, wikipedia.

Wikimedia foundation, một tổ chức phi lợi nhuận điều hành wikipedia, cho biết tổng số lượt truy cập lên đến 84 tỉ lần trong năm nay, trong đó số lượt truy cập cao nhất là GPT chat, là 49.49 triệu lần.

GPT chat, ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, chỉ trong hai tháng, đã có hơn 100 triệu người sử dụng, tạo ra một làn sóng toàn cầu về trí tuệ nhân tạo.

GPT chat, một cuộc cách mạng công nghệ kết nối Internet và phát triển điện thoại thông minh.

Trong nửa đầu năm nay, GPT chat đã được truy cập từ 100.000 đến 400,000 lần mỗi ngày trên wikipedia bằng tiếng anh, chứng minh sự chú ý của mọi người đối với nó.

Quỹ wikimedia cho biết GPT chat có tổng số lượt truy cập khoảng 78 triệu lần, bao gồm tất cả các dịch vụ bằng ngôn ngữ mà wikipedia cung cấp.

Anusa ali kan, giám đốc quảng cáo của wikimedia foundation, đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào ngày hôm đó, "rõ ràng là người ta đang cố gắng để hiểu rõ hơn về lịch sử và bối cảnh của công nghệ này trong khi thử nghiệm GPT chat."

Dự án được truy cập nhiều nhất sau GPT chat là từ tìm kiếm phổ biến từ lâu của wikipedia là "cái chết năm 2023" của những người nổi tiếng đã chết trong ngày được sắp xếp theo ngày.

Các môn thể thao phổ biến của ấn độ "2023 cricket World Cup" và "giải super league ấn độ" xếp hạng 3 và 4, phản ánh số lượng lớn người dân ấn độ nói tiếng anh.

Năm nay, giám đốc Christopher Nolan, người đã thu được hơn 1 nghìn tỷ won trong các rạp chiếu phim trên toàn thế giới, đã đạt được số lượt truy cập vào bộ phim "Oppenheimer" của Christopher Nolan, trở thành nhân vật có thật trong phim.Robert Oppenheimer cũng lên vị trí thứ 7.

Nghệ sĩ, ngôi SAO nhạc pop thales swift được tạo ra năm nay với một từ rất phổ biến "kinh tế swift" khoảng 1,900 giải cứu được truy vấn nhiều nhất, gần đây đã đột ngột qua đời của bộ phim "friends", diễn viên Matthew perry 1,600 giải cứu theo sau.

Hình ảnh nguồn tin AFP. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Vụ án đầu tiên của Canada là kết án một thanh niên khủng bố tội giết phụ nữ bằng dao với án tù chung thân

Theo báo cáo của tờ the guardian, một thanh niên 17 tuổi ở Canada đã dùng dao giết một nữ nhân viên massage vào năm 2020.

Tháng 2 năm 2020, kẻ giết người Oguzhan Sert đã dùng một con dao cắt, hình như một con dao cắt xuyến, giết Ashley Arzaga, một nữ nhân viên 24 tuổi ở một tiệm massage ở Toronto, và làm một phụ nữ khác bị thương nặng.

Tháng 9 năm 2022, syt đã thú nhận tội giết người cấp độ 1 và âm mưu giết người thất bại, và thẩm phán Sukhail Akhtar, sau khi làm rõ vụ án, kết luận rằng cuộc tấn công là một hành động khủng bố, Và tuyên án chung thân trong tháng này.

Tất cả những người "độc thân không tình nguyện" là những người đàn ông khác giới, những người bị hoang tưởng rằng thế giới không công bằng với những người khác giới không hấp dẫn, khinh thường và đổ lỗi cho phụ nữ vì đã phủ nhận quyền lợi tình dục của họ, cho thấy họ ghét phụ nữ.

Vào ngày 28, acta nói với tòa: "kẻ đã suy nghĩ, đồng ý và hành động". Hơn nữa, quan tòa đã đồng ý với yêu cầu của công tố viên là xét xử theo tiêu chuẩn người lớn, vì xem kẻ tình nghi là trẻ vị thành niên là "không đủ" để chịu trách nhiệm đầy đủ.

Ở Canada, tội phạm phạm tội giết người cấp độ 1 sẽ tự động đối mặt với án chung thân và không ân xá trong 25 năm. Thêm vào đó, tội phạm bị kết án chung thân có thể xin ân xá sau 10 năm. Syt bị kết án 3 năm tù vì tội mưu sát.

Trong những năm gần đây, Canada và hoa kỳ đã có ngày càng nhiều tội ác chống lại phụ nữ, và công tố viên tấn công trẻ vị thành niên dựa trên định kiến giới tính bạo lực là khủng bố, là trường hợp đầu tiên trong lịch sử pháp lý của Canada về khủng bố không có bất kỳ ý thức tôn giáo, nhấn mạnh sự chú ý của cơ quan thực thi pháp luật tăng lên về ý tưởng và hành động gây ra bởi "độc thân bất hợp pháp".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"GPT chat là gì?"Wikipedia trở thành từ tìm kiếm nổi tiếng trong năm nay

Previous:Du khách trung quốc ở Venice đã vi phạm chỉ thị của thợ đóng tàu
Next:Hai ngày liên tiếp, Israel không kích vào làng tị nạn zawarya ở gaza
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234