开元棋牌

Home>"Sự giàu có được thừa kế bởi những người giàu có trên thế giới, vượt xa tài sản giàu có từ bàn tay trắng."
"Sự giàu có được thừa kế bởi những người giàu có trên thế giới, vượt xa tài sản giàu có từ bàn tay trắng."
Time:2021-02-10
Views:252

开元棋牌是骗人的吗

  
LIVE      

"Sự giàu có được thừa kế bởi những người giàu có trên thế giới, vượt xa tài sản giàu có từ bàn tay trắng."

开元棋牌

"Sự giàu có được thừa kế bởi những người giàu có trên thế giới, vượt xa tài sản giàu có từ bàn tay trắng."

Các cuộc khảo sát cho thấy những người giàu có mới nổi trong những ngôi làng toàn cầu tích lũy nhiều tài sản hơn những người giàu có tự lập thông qua sự thừa kế.

Theo CNN, UBS, ngân hàng đầu tư lớn nhất của thụy sĩ với một nửa số khách hàng tỉ phú trên thế giới, đã nói trong bản báo cáo vào ngày 30.

Theo thống kê, cho đến tháng tư năm nay, 53 người thừa kế đã thừa kế 15.8 tỷ đô la (196 tỷ won), hơn tổng cộng 14.7 tỉ đô la (183 tỷ won) mà 84 tỉ phú mới nổi đã tích lũy được trong cùng khoảng thời gian đó.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi UBS bắt đầu điều tra tài sản của người giàu nhất thế giới hơn 10 năm trước.

[EPA= joint news photo]

Số tỉ phú thế giới tăng lên 7% trong một năm, lên đến 2,544 người. Tổng tài sản của họ tăng 9% lên 12 nghìn tỷ đô la.

Tổng tài sản của các tỉ phú chưa đạt mức cao nhất của năm 2021 là 13.4 nghìn tỷ đô la (11.114 nghìn tỷ won hàn quốc).

Vào thời điểm đó, sau đại dịch 19 của corona, với giá tài sản như cổ phiếu corona và bất động sản tăng lên, số tỉ phú trên thế giới tăng lên đến 2.686.

Benjamin cavalli, chủ tịch khách hàng tại cơ sở quản lý tài sản toàn cầu của UBS, giải thích: "khi các nhà kinh doanh tỉ phú già đi, sự chuyển nhượng tài sản khổng lồ được thúc đẩy rất nhiều".

UBS dự đoán rằng trong 20 năm tới, hơn 1000 tỉ phú sẽ quyên góp 5.2 nghìn tỷ đô la cho con cái họ.

UBS dự đoán rằng người thừa kế của các tỉ phú mới nổi sẽ tập trung vào những cơ hội và thử thách chính cho nền kinh tế thế giới, và khả năng đầu tư vào những lĩnh vực như năng lượng sạch, trí tuệ nhân tạo (al) còn cao hơn cả các bậc cha mẹ.

Ở châu âu, sự bùng nổ của ham muốn tiêu dùng bị kìm hãm do đại dịch corona 19 đã làm tăng lợi nhuận và giá cổ phiếu của các công ty có uy tín lớn ở pháp, làm tăng tài sản của các doanh nhân liên quan và gia đình họ.

Trong đó có Bernard arnault, chủ tịch Louis vuitton hennessy (LVMH), sở hữu một nhãn hiệu pháp đắt tiền, Louis vuitton, và 5 đứa con của ông.

Theo chỉ số tỉ phú của bloomberg, arnaud là người giàu thứ ba trên thế giới với tổng số tài sản là 167 tỉ đô la.

Thay vào đó, do sự đình trệ của thị trường công khai công ty (IPO) từ năm 2022 đến đầu năm nay, cơ hội cho các nhà doanh nghiệp lên sàn công ty tăng tài sản bị hạn chế, điều này trở thành một trở ngại cho các tỷ phú tự lập.

Tập đoàn UBS cho biết: "sự không chắc chắn về kinh tế, địa chất, chính sách gần đây đã khiến các doanh nhân khó tạo ra tài sản".

Hungary "không có cơ sở và chuẩn bị cho ukola gia nhập liên minh châu âu"

Phóng viên chung: dự án này ngày càng có khả năng phá Thai tại hội nghị thượng đỉnh EU mà kế hoạch ban đầu quyết định có nên bắt đầu đàm phán với Ukraine về việc gia nhập liên minh châu âu hay không.

Thủ tướng Hungary, thủ tướng orban, đã đăng một bài báo vào chiều thứ 3 trên tờ X(twitter cũ) : "đề nghị của ủy ban hành pháp liên minh châu âu về việc Ukraine gia nhập liên minh châu âu rõ ràng là không có căn cứ và chưa được chuẩn bị".

Ông cũng nhấn mạnh: "vấn đề của hội nghị thượng đỉnh eu vào tháng 12 không bao giờ được tính đến".

Orban cho rằng cuộc thảo luận về việc Ukraine gia nhập eu không phù hợp với lợi ích của đa số thành viên, đặc biệt là của Hungary.

Đó là lập trường chính thức về việc sử dụng quyền phủ quyết tại hội nghị thượng đỉnh eu ngày 14-15. Để đưa ra một quyết định từ quan điểm của liên minh châu âu, phải có sự nhất trí của các thành viên.

Trước đó, kế hoạch ban đầu của eu vào đầu tháng trước, dựa trên lời khuyên của ủy ban hành pháp "bắt đầu đàm phán nhập cư", đã được đưa ra tại hội nghị thượng đỉnh để đạt được một thỏa thuận tạm thời giữa 27 nước để bắt đầu đàm phán.

Sau khi đưa ra lời khuyên của ủy ban hành pháp, Hungary, một nước có khuynh hướng ủng hộ nga, đã kiên quyết chống đối nhiều lần.

Chủ tịch thường trực của hội nghị thượng đỉnh eu là michel đã đến Hungary vào cuối tháng trước để gặp thủ tướng orban, nhưng cho đến nay, việc thuyết phục dường như đã thất bại.

Hung-ga-ri cũng phản đối đề nghị liên minh châu âu đang thảo luận về việc hỗ trợ thêm 50 tỉ euro (khoảng 7.1.14 tỉ won hàn quốc) cho Ukraine.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Sự giàu có được thừa kế bởi những người giàu có trên thế giới, vượt xa tài sản giàu có từ bàn tay trắng."

Previous:Cuộc xung đột israel-palestine/Israel chấm dứt bằng ngừng bắn cảnh sát trưởng tuyên bố thêm hai tháng nữa
Next:Người Brazil là người đã ngăn chặn cuộc nổi dậy chống người nhập cư bằng vũ khí giết người.Người hùng Dublin
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234