开元棋牌

Home>Tàu chở hàng của trung quốc bị đắm ở ngoài khơi nam hàn.
Tàu chở hàng của trung quốc bị đắm ở ngoài khơi nam hàn.
Time:2021-05-04
Views:1112

开元棋牌公司

  
LIVE      

Tàu chở hàng của trung quốc bị đắm ở ngoài khơi nam hàn.

开元棋牌

Tàu chở hàng của trung quốc bị đắm ở ngoài khơi nam hàn.

Cảnh sát biển nam hàn nhận được thông báo sáng ngày 29 rằng một tàu chở hàng của trung quốc đã bị đắm gần hòn đảo sống ở phía ngoài vùng biển tân an thuộc toàn hàn quốc.

Theo yonhap, cảnh sát hải quân nam hàn quốc nhận được thông báo vào lúc 7 giờ 28 sáng ngày 29 rằng một tàu chở hàng từ trung quốc bị chìm cách biển 10 mét phía tây hòn đảo keju. Cảnh sát hải quân đã đến hiện trường tai nạn lúc 8 giờ 9 sáng và phát hiện một tàu chở hàng 200 tấn bị chìm ở góc 45 độ.

Nhưng sau khi cảnh sát hải quân nam hàn tiến hành tìm kiếm và tìm kiếm, không có thủy thủ đoàn nào được tìm thấy trong con tàu này và trong vùng biển gần đó.

Cảnh sát biển nam triều tiên đã kết luận rằng tàu chở hàng trung quốc có thể đã trôi dạt trên biển trong tình trạng trống rỗng, và cuối cùng đã rơi vào đảo kogu, 145km về phía nam thành phố duomipua, thành phố toàn la mã, phía nam hàn quốc, và đang điều tra việc có người nhập cư bất hợp pháp hay không.

Tàu chở hàng trung quốc đã hoàn toàn chìm xuống đáy biển vào lúc 10 giờ sáng ngày 29.

COP28 đặc biệt một lần xem hiệp định Paris sẽ phá hỏng công việc? Lần đầu tiên kiểm tra tốc độ toàn cầu bằng không

Sự đặc biệt lần này COP28 chứa toàn cầu đầu tiên PanDian sách quy ước Paris tiến trình giảm cacbon, có nghĩa là xem xét giảm của các nước đưa ra hình học bạ lớp sáu carbon, bao gồm cả tăng nguồn carbon trong số những hệ sinh thái, cô lập carbon, tăng tốc hành động, bằng cách mục tiêu đạt được thỏa thuận Paris, nhưng dựa trên sự thay đổi khí hậu liên hiệp quốc công bố bản báo cáo tổng hợp nhiều lần đánh giá của ủy ban đặc biệt, 2030 -- 2035 giữa nhiệt độ toàn cầu sẽ bước đột phá 1.5 ℃ (34,7 ℉), vào năm 2030 cần giảm ít nhất là 42% carbon để đạt được mục tiêu, và nó cũng có nghĩa là có chứa Đài loan khác mà sự phát triển của các nước các nước có thể giặt đều cần tăng tốc 0.

Nguồn phim: united news

Chủ tịch hội nghị hội thảo khác Gu Bier cũng chết đuối. ABU darby CEO của công ty dầu mỏ quốc gia và bởi vì bị người GouBing, nhiều lần bị châu Âu LianShu nhà hoạt động chính trị BaMian, đoàn kết DaGongGuo Ả rập là một quốc gia sản xuất dầu, chủ tịch lại làm việc công ty nhiên liệu hóa thạch đồi bại, gây ra thế giới bên ngoài nghi ngờ khó chịu trách nhiệm, điều đó Gu Bier đẩy “ liên minh đi carbon toàn cầu ”, Có nghĩa là đã nói chuyện với rất nhiều hóa thạch, đạt được ý kiến thống nhất của “ giải cứu nhiên liệu hóa thạch dần dần Tai ”, sẽ ở hội nghị liên quan công bố bản tuyên ngôn này và yêu cầu trên cầu, phải, nhưng Đài loan sạch hệ hệ ngoại giao lớn Li He rõ giáo sư có nghĩa là, thái độ của Gu Bier hơn giống như đang sử dụng hội nghị lần này liên hợp quốc về thay đổi khí hậu và thánh chức của mình để đạt được mục đích chi phí đầu tư, YanRan trở thành hội nghị đầu tư.

Đáng buồn thay, lần đầu tiên giáo hoàng được lên lịch trình diễn văn trực tiếp từ 12/1 đến 12/3 giờ địa phương ở dubai. Ngoài ra, bữa ăn tại hội nghị cũng là một trong những thực đơn đầu tiên của thực phẩm thực vật kể từ khi COP được tổ chức, cung cấp hơn 2/3 thực phẩm thực vật, là một bước tiến lớn trong quá trình giảm lượng carbon.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tàu chở hàng của trung quốc bị đắm ở ngoài khơi nam hàn.

Previous:Liên lạc xuyên quốc gia KFC
Next:Quân đội Israel "không có dấu hiệu không kích trong bệnh viện sau vụ nổ" đã công bố video và hình ảnh
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234