开元棋牌

Home>"Thỏa thuận ngừng bắn sắp kết thúc" hamas "Israel từ chối trao đổi con tin"
"Thỏa thuận ngừng bắn sắp kết thúc" hamas "Israel từ chối trao đổi con tin"
Time:2021-02-09
Views:2093

大发棋牌

  
LIVE      

"Thỏa thuận ngừng bắn sắp kết thúc" hamas "Israel từ chối trao đổi con tin"

开元棋牌

"Thỏa thuận ngừng bắn sắp kết thúc" hamas "Israel từ chối trao đổi con tin"

Chính trị gia cầm vũ trang palestin, hamas, cho biết ngày 30 (giờ địa phương) đã sẵn sàng để tiếp tục chiến đấu với Israel nếu không gia hạn đình chiến tạm thời với Israel.

Theo báo cáo của Reuters, hamas đã đưa ra một tuyên bố vào ngày hôm đó: "lữ đoàn alcason yêu cầu những người lính đang hoạt động chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu ở mức cao trong những giờ cuối cùng của hiệp ước đình chiến".

Hamas nói: "các thành viên nên duy trì tình trạng này mà không có tuyên bố chính thức xác nhận việc gia hạn hiệp ước đình chiến."

Hamas cũng tuyên bố từ chối giao nộp 7 con tin và 3 xác chết mà Israel đã thỏa thuận.

Trong một tuyên bố khác, hamas nói rằng Israel từ chối giao nộp 7 phụ nữ và trẻ em bị bắt làm con tin với điều kiện gia hạn tạm thời của hiệp ước đình chiến và 3 người chết trong khi Israel ném bom gaza.

Hamas nói: "trong phạm vi thỏa thuận, thông qua trọng tài xác nhận rằng những người này (7 con tin và 3 xác chết) là tất cả của phong trào (hamas), nhưng Israel từ chối yêu cầu đó."

Vị trí của Israel vẫn chưa được xác nhận.

Tuyên bố của hai nước được công bố vào sáng 30 giờ trước khi ngừng bắn tạm thời.

Israel và hamas được điều kiện bằng việc trao đổi con tin Israel và tù nhân palestin và cho phép viện trợ nhân đạo cho gaza, một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày kể từ ngày 24. Ngày 28 của hiệp ước đình chiến sẽ được kéo dài thêm hai ngày nữa và sẽ kết thúc vào lúc 7 giờ sáng (giờ hàn quốc 2 giờ chiều).

Các bên đang đàm phán kéo dài thời gian đình chiến dưới sự điều khiển của Qatar, ai cập, mỹ và nhiều nước khác.

https://youtu.be/8ZOhY7ice34?si=vAPyP4YdwTXhkb5Y

Hàn quốc được bầu làm chủ tịch của hội quản lý hồ sơ đông á …Trong bốn năm

Bộ an ninh hành chính cho biết vào ngày 29, 29 tại thâm quyến, trung quốc của hiệp hội quản lý hồ sơ quốc gia lần thứ 16 tại các cuộc họp thường xuyên của hiệp hội quản lý hồ sơ đông á, hàn quốc đã được bầu làm chủ tịch.

Hiệp hội quản lý kỷ lục đông á là một trong 13 chi nhánh thuộc hiệp hội quản lý kỷ lục thế giới (ICA). Được thành lập vào tháng 7 năm 1993 để trao đổi và phát triển giữa các cơ quan quản lý lưu trữ và các chuyên gia ở đông á.

Tại hiệp định đó, 78 tổ chức thành viên của 7 quốc gia như hàn quốc, nhật bản, trung quốc, hồng kông, ma cao, mông cổ, bắc triều tiên đang hoạt động.

Đây là lần thứ ba hàn quốc nắm quyền sau năm 2001 và 2011. Trong bốn năm.

Chủ tịch sẽ chủ trì hội nghị và hội đồng quản trị, phối hợp ý kiến về hiệu suất, tài chính, kế hoạch kinh doanh, quyết định tổ chức hội nghị, tất cả các trường hợp được đưa đến hội nghị.

Hội nghị này được tổ chức một lần nữa sau 4 năm.

Chủ tịch của viện hồ sơ quốc gia, ông bing bật, trước cuộc họp thường xuyên, đã gặp wang xiaozheng, giám đốc cục tài liệu quốc gia của trung quốc bắt đầu từ năm 2019 cho đến năm nay với chức vị đại pháp quan, thảo luận về hợp tác quản lý hồ sơ giữa hai nước.

Ông chủ tịch nói: "năm 2024 là kỷ niệm 10 năm hợp tác kinh doanh được ký kết giữa hai nước, hy vọng để thúc đẩy sự hợp tác ý nghĩa cho sự phát triển lẫn nhau".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Thỏa thuận ngừng bắn sắp kết thúc" hamas "Israel từ chối trao đổi con tin"

Previous:Xe tải nhiên liệu lần đầu tiên vào dải gaza "nước uống và bệnh viện không có trọng lượng" (tổng hợp)
Next:Ít nhất 20 người đã chết trong cuộc tấn công của quân nổi dậy ly khai ở Cameroon
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234