开元棋牌

Home>Phía bắc nước y-sơ-ra-ên cũng đang chiến tranh vì tiếng kêu gọi "tiêu diệt hezbollah"
Phía bắc nước y-sơ-ra-ên cũng đang chiến tranh vì tiếng kêu gọi "tiêu diệt hezbollah"
Time:2020-08-15
Views:1762

开元棋牌app官方版最新下载

  
LIVE      

Phía bắc nước y-sơ-ra-ên cũng đang chiến tranh vì tiếng kêu gọi "tiêu diệt hezbollah"

开元棋牌

Phía bắc nước y-sơ-ra-ên cũng đang chiến tranh vì tiếng kêu gọi "tiêu diệt hezbollah"

Israel đã tiến hành chiến tranh trên mặt đất ở ga-xa với mục tiêu tiêu diệt hamas, và phía bắc Israel, biên giới với miền nam Lebanon, đã có những yêu cầu "loại trừ hezbollah".

Nhật báo WSJ báo cáo ngày 21, mặc dù quân đội Israel đã không công bố, phía bắc bị tấn công bởi hezbollah đang trở thành "mặt trận thứ hai".

Tờ nhật báo đã trích dẫn nguồn tin cho biết quân đội Israel có 100,000 người ở phía bắc biên giới với Lebanon.

Nhật báo Wall Street báo cáo rằng hiện nay, các thành phố và làng mạc biên giới phía bắc đã không chính thức trở thành khu cắm trại của quân đội Israel với xe tăng và xe bọc thép đỗ trên đường phố.

Sau khi Israel bị tấn công ở phía nam vào ngày 7 tháng này bởi hamas, cũng có những cuộc xung đột rải rác với đảng chính trị có vũ trang pro-iran ở biên giới phía bắc, hezbollah.

Khi tấn công Israel, hamas đã yêu cầu liên minh như hezbollah tham gia.

Người dân ở phía bắc Israel lo ngại rằng hezbollah có thể tiến hành bạo lực ở phía bắc cũng như cuộc tấn công của hamas vào phía nam vào ngày 7 tháng trước. Vì sự lo lắng đó, hàng chục ngàn người đã chạy đến khu vực an toàn.

Họ khẳng định rằng cuộc chiến không thể dừng lại cho đến khi mối đe dọa của hezbollah biến mất.

Tiếng nói trong quân đội, yêu cầu thủ tướng netanyahu tấn công quyết định vào hezbollah, ngày càng tăng.

Nhật báo Wall Street báo cáo rằng netanyahu hiện đang phớt lờ yêu cầu mở rộng chiến tranh dựa trên yêu cầu của hoa kỳ, nhưng các quan chức quân đội cho biết: "chỉ cần hezbollah tiến hành một cuộc tấn công chết người, nó sẽ châm ngòi cho một cuộc chiến mới".

Hezbollah, được hỗ trợ bởi lực lượng cách mạng Iran, đã tấn công phía bắc Israel bằng tên lửa, súng cối, máy bay không người lái, và Israel phản ứng lại bằng không quân và súng pháo.

Hezbollah đã phóng 4 quả tên lửa vào căn cứ Israel ngày hôm trước, và báo chí Israel cho biết cuộc tấn công này đã gây thiệt hại lớn cho quân đội.

Do cuộc chiến này, tháng trước, hơn 70 chiến binh của hezbollah và 10 thường dân Lebanon đã chết, và 10 người trong số đó, bao gồm 7 người lính của Israel, đã chết ở biên giới.

Theo các quan chức Israel, hezbollah có hơn 150.000 tên lửa, bao gồm hàng trăm tên lửa có thể bắn trúng mục tiêu chính xác.

Hezbollah có thể phóng 3000 tên lửa mỗi ngày, điều đó sẽ đặt một gánh nặng lớn lên hệ thống phòng không của Israel.

Theo thông tin của các quan chức biên giới, 100.000 quân nhân đang đóng quân tại biên giới, nhưng quân đội Israel không nói rõ về số lượng.

Nếu gây chiến với hezbollah, khu vực Lebanon có thể có nhiều thương vong hơn khu vực gaza.

Theo các nhóm nhân quyền, vào năm 2006, trong cuộc xung đột giữa Israel và hezbollah, quân đội Israel không kích đã giết hơn 1.100 dân thường.

Tại thời điểm đó, tên lửa Israel đã phá hủy phần lớn khu vực do hezbollah kiểm soát ở Beirut, nơi có dân số đông hơn gaza.

Theo chính phủ Lebanon, ở miền nam Lebanon, hơn 23,000 người đóng gói và rời đi vì sợ chiến tranh.

Cơ quan y tế trung quốc cho biết: "dịch cúm và các bệnh hô hấp khác …Hãy giữ gìn sức khỏe ".

Hệ thống an ninh trung quốc cho biết gần đây trung quốc đang ở trung tâm bệnh cúm cơ quan hô hấp, và yêu cầu tất cả mọi người phải chú ý nhiều hơn.

Vào ngày 26, một phát ngôn viên của ủy ban y tế quốc gia hoa kỳ tại một cuộc họp báo của kênh truyền hình trung quốc (CCTV) cho biết: "các bệnh truyền hô hấp lây nhiễm là kết quả giám sát của cúm, ngoài ra, virus Reno và muishika plasma (viêm phổi, hô hấp hợp virus, RSV), virus adenovirus, vv".

Tại cuộc họp với ủy ban y tế quốc gia trung quốc nói: "gần đây, bệnh hô hấp cấp tính của trung quốc sẽ tiếp tục gia tăng, là một loạt các mầm bệnh hô hấp lặp đi lặp lại", "trong xã hội công khai một cách kịp thời, liên tục bệnh nhi, sốt ngoại trú và các cơ quan y tế khác nên cung cấp thông tin".

Ông cũng nhấn mạnh: "các bệnh viện trực tuyến và các cơ sở y tế cơ bản nên đóng vai trò quan trọng trong việc đưa bệnh nhân đến gần, thuận tiện và có trật tự".

Ủy ban y tế quốc gia khuyên: "một lần nữa, hãy nhắc nhở bệnh nhân về những thói quen vệ sinh như đeo mặt nạ, thở thường xuyên và rửa tay.

Trung quốc đã trải qua 19 đại dịch của corona từ mùa hè năm nay, bệnh viêm phổi của mycoplasma đã LAN rộng trên toàn quốc sau mùa đông, lây LAN đến cúm và các loại virus khác, đang suy nghĩ về các biện pháp khắc phục.

Mycoplasma là một loại vi khuẩn nằm giữa vi rút và vi khuẩn gây ra nhiều bệnh như viêm phổi và viêm khớp. Chủ yếu là do trẻ em bị nhiễm bệnh viêm phổi, tốc độ lây nhiễm nhanh, kháng sinh hiện có ít hiệu quả điều trị hơn, cùng với nhiều trường hợp bệnh phổi xấu hơn.

Một số trường học tạm thời bị đình chỉ sau khi bệnh viêm phổi LAN rộng, các trường mẫu giáo hoặc các bậc cha mẹ của học sinh bị nhiễm bệnh đã không cho đi học vì lo lắng về bệnh truyền nhiễm. Trẻ em ít nhi đã gia tăng đáng kể thời gian khám bệnh.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Phía bắc nước y-sơ-ra-ên cũng đang chiến tranh vì tiếng kêu gọi "tiêu diệt hezbollah"

Previous:Tháng sau, trung quốc và Pakistan sẽ thực hiện một cuộc diễn tập quân sự cùng nhau
Next:- 18:00
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234