开元棋牌

Home>Trong cuộc chiến với hamas …Netanyahu mở lại vụ tham nhũng tình nghi
Trong cuộc chiến với hamas …Netanyahu mở lại vụ tham nhũng tình nghi
Time:2020-03-20
Views:1416

大发棋牌

  
LIVE      

Trong cuộc chiến với hamas …Netanyahu mở lại vụ tham nhũng tình nghi

开元棋牌

Trong cuộc chiến với hamas …Netanyahu mở lại vụ tham nhũng tình nghi

Phiên tòa chống tham nhũng của thủ tướng Israel binyamin netanyahu được khởi động lại vào ngày 4 (giờ địa phương) trong khi cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine là hamas vẫn tiếp tục.

Tòa án Israel đã khởi động lại phiên tòa xét xử của thủ tướng netanyahu về 3 nghi ngờ tham nhũng, như hối lộ, lạm dụng chức vụ và gian lận.

Trước đó, thủ tướng netanyahu đã bị truy tố vào tháng 11 năm 2019 vì nghi ngờ nhận được những món quà trị giá $195,000 (khoảng 250 triệu hàn quốc) của sâm-banh, cigar, đá quý từ những doanh nhân nước ngoài mong muốn có luật ưu đãi thuế.

Ví dụ của ông ấy là một trong những nhật báo lớn nhất của dân y-sơ-ra-ên ngày phát hành dùng dior hesperides esther và ghi chú không lượng phát hành bằng cách mua chuộc sự cạnh tranh này giảm cho cái giá phải trả, báo cáo của lợi yêu cầu, những nghi ngờ (gian lận) chạy tội, liên lạc đầu tiên các doanh nghiệp HeZiBoGe 2 tỉ 5 triệu đô la (khoảng 3 ngàn 283 tỷ 7 triệu Han Yuan) giới hạn của đề nghị cung cấp cái giá của thân thiện yêu cầu tài xế bị (nghi mệt mỏi, gian lận,Phi pháp).

"Đây là một vụ kiện vì mục đích chính trị."Phủ nhận nghi ngờ.

Phiên tòa bắt đầu vào tháng 1 năm 2020, nhưng bị buộc phải dừng lại vào ngày 7 tháng 10 khi cuộc tấn công bất ngờ của hamas gây ra chiến tranh.

Sau đó, vào ngày 1 tháng này, tổng chưởng lý leah reeve levine đã bãi bỏ "biện pháp khẩn cấp" và cho thấy chính sách của tòa án để bình thường hóa hoạt động của tòa.

Nghe nói netanyahu không có mặt tại phiên tòa.

Tờ New York times báo cáo: "dân Israel lên án sự thất bại của nội các netanyahu trong việc ngăn chặn cuộc tấn công của hamas.Sau khi xét xử lại, thái độ của dư luận địa phương đối với thủ tướng netanyahu càng tệ hơn ".

Một lần nữa ở Israel, ông blinken "CAM kết giải pháp hai nước"

[Jerusalem EPA= joint news]

Bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ Tony bllincoln 30 (giờ địa phương) trong chuyến thăm thứ tư sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra (tùy thuộc vào chuyến thăm riêng) Israel đã nhấn mạnh Israel và Palestine như là một "giải pháp hai nước" cho sự tồn tại của mỗi quốc gia.

Cảnh sát trưởng brabe đang ở Jerusalem với thủ tướng netanyahu, huckleback herzog trong cuộc gặp gỡ với tổng thống hoa kỳ và với tất cả các nền hòa bình, tự do và an ninh, cùng với Israel và sự sống còn của "nhà nước palextin đang CAM kết các biện pháp phát triển thực sự".Để cho thấy rõ bộ ngoại giao."

Theo phân tích, điều này cho thấy quan điểm của hoa kỳ là sau khi Israel đạt được mục tiêu tiêu diệt hamas trong cuộc chiến này, nên tiến tới "giải pháp hai nước" để cùng tồn tại với Palestine như một quốc gia độc lập và chủ quyền.

Chính phủ hoa kỳ đang tập hợp lực lượng quốc tế ủng hộ giải pháp hai nước, nhưng thủ tướng netanyahu đã không cho thấy mình ủng hộ giải pháp hai nước.

Blinken cũng nhấn mạnh sự cần thiết để giảm bớt tình trạng căng thẳng ở khu vực gaza và khu vực khác mà dân palestin sống ở bờ tây.

Bộ ngoại giao nói rằng ông đã thúc giục thủ tướng netanyahu lập tức tìm kiếm trách nhiệm về bạo lực đối với người Palestine bởi những cư dân Israel cư trú khắc nghiệt ở khu vực xian.

Netanyahu và brabe cũng thảo luận về việc giải phóng tất cả con tin còn lại, ngăn chặn nạn nhân dân thường ở gaza, đẩy nhanh sự hỗ trợ nhân đạo cho gaza.

Do đó, blinken đã thúc giục Israel phải làm tất cả những gì có thể để tránh thương vong thường dân.

Vào ngày đó, sau khi gặp thủ tướng netanyahu, cảnh sát trưởng brahlincoln cũng gặp chủ tịch chính quyền tự trị palestin (PA) abbas ở ramallah, quận xian.

Hành động của blinken ngày hôm đó được giải thích là nước mỹ đang tìm kiếm một sự cân bằng mới giữa Israel và palestin trong khi chiến tranh đang tiến tới một hiệp ước đình chiến tạm thời.

Vào ngày 7 tháng trước, sau cuộc tấn công của hamas vào Israel, phản công của Israel chống lại hamas, tập trung vào sự hỗ trợ và hỗ trợ tổng thể từ những thay đổi tinh tế về vị trí trước đó trong khi sự cùng tồn tại giữa Israel và Palestine đã được hình dung trước và sau của nội dung chính của sự trải dài chân núi, dường như có thể.

(Reuters = yonhap ở xian)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trong cuộc chiến với hamas …Netanyahu mở lại vụ tham nhũng tình nghi

Previous:Doanh số bán lẻ mỹ tăng 0.7% trong tháng chín, loại bỏ mối quan tâm về việc giảm dần tiêu thụ (tổng hợp)
Next:Các ứng cử viên của đảng đối lập đài loan "thống nhất"
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234