开元棋牌

Home>Cuộc bầu cử đài loan, quan hệ giữa các ứng viên độc lập và các ứng viên trung quốc đã kích động cuộc vận động hành lang
Cuộc bầu cử đài loan, quan hệ giữa các ứng viên độc lập và các ứng viên trung quốc đã kích động cuộc vận động hành lang
Time:2023-02-21
Views:1108

开元棋牌是骗人的吗

  
LIVE      

Cuộc bầu cử đài loan, quan hệ giữa các ứng viên độc lập và các ứng viên trung quốc đã kích động cuộc vận động hành lang

开元棋牌

Cuộc bầu cử đài loan, quan hệ giữa các ứng viên độc lập và các ứng viên trung quốc đã kích động cuộc vận động hành lang

Trong cuộc vận động hành lang ngày hôm trước, lai anh đã tấn công "công thức 92" và "hiệp định thương mại dịch vụ giữa trung quốc và đài loan đã được công nhận vào năm 1992" và "ký kết hiệp định thương mại dịch vụ giữa hai bên", gọi đó là "bán đứng đài loan".

Do đó, đài loan sẽ mất chủ quyền, đi theo số phận của hồng kông và ma cao, và nền kinh tế sẽ rút lui.

Anh lai cho biết: "nếu các ứng viên hứa sẽ cho học sinh trung quốc làm việc ở đài loan, thì việc làm của người đài loan sẽ giảm đi và học sinh trung quốc sẽ có ảnh hưởng đến chính trị đài loan trong tương lai".

Ông cũng nói: "chính sách này của hạo vân sẽ gây ra thảm họa cho đài loan."Và nhấn mạnh rằng cuộc bầu cử này là một sự lựa chọn cho tuyến đường quốc gia, chính sách kinh tế và sự ổn định xã hội.

Thay vào đó, trong cuộc vận động hành lang ngày hôm trước, hầu hết các ứng viên đã nói rằng đất nước đang đối mặt với giai đoạn tồi tệ nhất và kêu gọi "cuộc bầu cử này là một sự lựa chọn giữa hòa bình và chiến tranh".

Ông nhấn mạnh, "hòa bình không phải là một món hàng mà các chính trị gia có thể bán trên đường phố.Chiến tranh không thể là đánh bạc."

Ông tiếp tục chỉ trích: "các ứng viên lai tự nhận mình là 'vận động viên độc lập đài loan thực tế' là nguồn gốc của chiến tranh".

Các ứng viên nói: "chúng tôi cương quyết bảo vệ đài loan, chống lại độc lập đài loan, chống lại một nước, hai hệ thống".

Đã phát hiện ra lượng dầu lớn bị chôn vùi hơn 100 triệu tấn ở gansu, trung quốc

Theo thông báo của xinhua, khu vực khai thác dầu lớn được dự đoán là được chôn vùi hơn 100 triệu tấn ở tỉnh CAM túc, trung quốc.

Dầu khí của trung quốc (CNPC) dầu mỏ changqing bắt đầu vào tháng 6 năm 2021 để thăm dò các khu vực dầu mỏ ở hồng đức, thành phố thanh dương, tỉnh CAM thảo, trong hơn 2 năm đã phát hiện ra dầu mỏ được phỏng đoán là chôn vùi hơn 100 triệu tấn dầu.

Evergreen oilfield cho biết: "đã xác nhận 23 giếng dầu được chôn trong khu vực hồng đức, ba trong số đó đã sản xuất hơn 100 tấn một ngày".

Anh cho biết thêm: "công trình khai thác dầu mỏ ở hồng đức đã tăng tốc và sản xuất ra 504 tấn mỗi ngày.Với khả năng sản xuất nửa triệu tấn dầu thô mỗi năm."

Mỏ dầu ở vùng hồng đức nằm ở phía tây của thung lũng ordos, với các điều kiện địa chất phức tạp như các vết nứt và cắt ngang.

Theo tân hoa xã, do điều kiện địa chất phức tạp này, lưu vực ordos, dù là một kho chứa tài nguyên dầu khí, đã trải qua nhiều khó khăn trong việc thăm dò và khai thác.

Tuy nhiên, các mỏ dầu long khánh đã sản xuất 65 triệu tấn dầu khí hàng năm ở các khu vực khác trong lưu vực ordos trước khi khai thác các mỏ dầu mới tại hồng đậu, sản xuất dầu đã thành công, khai thác và khai thác tài nguyên trong khu vực vào một giai đoạn mới của đánh giá của xinhua."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cuộc bầu cử đài loan, quan hệ giữa các ứng viên độc lập và các ứng viên trung quốc đã kích động cuộc vận động hành lang

Previous:Đại sứ hàn quốc tại nga "việc cung cấp hỏa tiễn cho nga là chất xúc tác cho cuộc chiến kéo dài"
Next:Sòng bạc bên cạnh trụ sở liên hợp quốc ở Manhattan, New York? …Các nhà phát triển để thúc đẩy tranh luận
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234