开元棋牌

Home>Núi lửa phun trào ở Indonesia người Leo núi đã bị dập tắt trong một vụ phun trào vào ngày 4
Núi lửa phun trào ở Indonesia người Leo núi đã bị dập tắt trong một vụ phun trào vào ngày 4
Time:2022-05-15
Views:524

大发棋牌

  
LIVE      

Núi lửa phun trào ở Indonesia người Leo núi đã bị dập tắt trong một vụ phun trào vào ngày 4

开元棋牌

Núi lửa phun trào ở Indonesia người Leo núi đã bị dập tắt trong một vụ phun trào vào ngày 4

Theo báo cáo của Reuters, 11 người Leo núi bị thiệt mạng và 12 người mất tích sau vụ phun trào lớn ở Mount Marapi, ở tây Sumatra, Indonesia.

Jodi Haryawan, phát ngôn viên của đội giải cứu, cho biết khoảng 75 người Leo núi đang ở khu vực gần đó khi núi lửa phun trào. Hiện tại có 11 thi thể được tìm thấy, 3 người may mắn sống sót, còn 12 người khác thì không biết sống hay chết.

Mount Marapi erupted today in Indonesia, and a video circulated showing climbers who were trapped when the volcano erupted.@Portalcoin F1">pic.twitter.com/6LaO5WAZF1

Nhưng vì một vụ phun trào nhỏ khác xảy ra vào ngày 4 giờ địa phương, nên chúng tôi tạm dừng hoạt động vì lý do an toàn

Trung tâm núi lửa và địa chất khắc phục thiên tai ở Indonesia (BNPB) cho biết mức báo động của núi marapi đã được nâng lên từ mức độ 3 đến mức độ 2 từ độ cao 2,891 mét, trong khi khu vực lân cận bị cấm tiếp cận với miệng núi lửa trong bán kính 3 km.

Từ nền tảng cộng đồng X, người Leo núi gặp một vụ phun trào núi lửa.

Tro núi lửa LAN ra khắp nơi, và mặt đường và xe cộ bao phủ.

"Fumio kishida, người đã phủ nhận mối quan hệ thống giáo, tôi đã gặp các lãnh đạo liên quan" (tổng hợp)

Theo báo cáo, thủ tướng nhật bản fumio kishida đã gặp các cán bộ liên quan đến hòa bình thế giới trong quá khứ (trước khi thống nhất giáo hội liên hiệp các gia đình sau đây) - công giáo liên hiệp hòa bình (UPF).

Sự nghi ngờ này có thể gây ảnh hưởng xấu đến tỷ lệ ủng hộ của phe đối lập khi tỉ lệ ủng hộ nội các giảm xuống thấp nhất kể từ khi chính quyền nắm quyền.

Nhật báo asahi ngày 4 trích dẫn nhiều nguồn tin cho biết thủ tướng fumio kishida, khi ông ấy là tổng thống bộ tư pháp LDP, đã gặp nghị sĩ newt gingrich, một cựu nghị sĩ hoa kỳ đến thăm nhật vào ngày 4 tháng 10 năm 2019.

Cuộc nói chuyện kéo dài hơn 30 phút và kho thóc đã tham gia.

UPF là một nhóm được thành lập vào năm 2005 bởi người sáng lập của thống nhất giáo hội, cựu chủ tịch văn minh minh (1920 ~ 2012) và chủ tịch hiện tại hàn quốc học giả.

Ông kishida đã nói với phóng viên tại dinh thự của thủ tướng vào ngày hôm đó: "sau khi kiểm tra, chúng tôi thấy rằng cựu thượng nghị sĩ Kim Ritchie và những người khác đã xin được phỏng vấn.Lúc đó có rất nhiều người đồng nghiệp, nhưng họ không biết gì về tất cả mọi người. Đó là những gì tôi biết, "và nhiều lần nhấn mạnh rằng các cán bộ chưa từng gặp các nhóm liên quan đến liên hợp giáo hội.

Ông kishida cũng nói trước đó: "theo tôi biết thì không liên quan gì đến hội đồng".Phủ nhận mối liên kết giữa bản thân và gia đình.

Ông cũng nói rằng sau vụ giết hại cựu thủ tướng Abe, sự chỉ trích về mối quan hệ giữa các thành viên của đảng và gia đình càng ngày càng mạnh mẽ, và nhờ họ kiểm tra "sự hiện diện của các nhóm có liên quan" và bổ nhiệm thành viên nội các những người đã chấp nhận sự sửa đổi trong nội các.

Mặt khác, trang web tin tức của đài truyền hình tư nhân địa phương, JNN, đã thực hiện cuộc thăm dò thăm dò cuộc gọi từ 2 đến 3 tháng trước của 2.525 người lớn trên 18 tuổi trên khắp đất nước cho thấy sự ủng hộ của nội các đã giảm xuống còn 28.9% so với tháng trướcĐiều tra JNN là kỷ lục thấp nhất kể từ khi chế độ bắt đầu vào năm 2021.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Núi lửa phun trào ở Indonesia người Leo núi đã bị dập tắt trong một vụ phun trào vào ngày 4

Previous:Thời gian biểu hài kịch OpenAI
Next:Quân đội áo giáp đã phàn nàn về việc lên mặt trận trên một chiếc xe cũ và trả tiền để sửa chữa thiết bị, mua dầu
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234