开元棋牌

Home>Đảng cầm quyền ấn độ giành chiến thắng áp đảo ở 3 vị trí trong cuộc bầu cử quốc hội của bang chủ và năm sau tổng thống sẽ giành chiến thắng, màu xanh lá cây
Đảng cầm quyền ấn độ giành chiến thắng áp đảo ở 3 vị trí trong cuộc bầu cử quốc hội của bang chủ và năm sau tổng thống sẽ giành chiến thắng, màu xanh lá cây
Time:2023-02-08
Views:1943

开元棋牌:6329

  
LIVE      

Đảng cầm quyền ấn độ giành chiến thắng áp đảo ở 3 vị trí trong cuộc bầu cử quốc hội của bang chủ và năm sau tổng thống sẽ giành chiến thắng, màu xanh lá cây

开元棋牌

Đảng cầm quyền ấn độ giành chiến thắng áp đảo ở 3 vị trí trong cuộc bầu cử quốc hội của bang chủ và năm sau tổng thống sẽ giành chiến thắng, màu xanh lá cây

Kết thúc của kuomintang (BJP), đảng lãnh đạo của ấn độ với khuynh hướng Hindu chủ nghĩa, giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử quốc hội của 3 bang chủ, làm tăng đáng kể khả năng chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới.

Theo báo chí địa phương vào ngày 4, BJP đã giành chiến thắng lớn ở 3 bang trong số kết quả lập phiếu của 5 bang trong cuộc bầu cử quốc hội diễn ra vào tháng trước.

Cuộc bầu cử diễn ra vào tháng trước ở tỉnh trung tâm madia pradesh, bang rajasthan ở miền tây, bang chhattisgarh ở miền trung, bang telangana ở miền nam và bang mezoram ở miền đông bắc.

Tất cả 4 bang, ngoại trừ tiểu bang ở đông bắc mỹ, đều có vai trò quan trọng trong chính trị ấn độ, đặc biệt là cuộc bầu cử này được xem là "thước đo của lòng dân" cho đến cuộc bầu cử tổng số từ tháng 4 đến tháng 5 năm sau.

Báo chí địa phương cho biết kết quả lập hoá đơn cho thấy BJP dẫn trước hội đồng quốc gia ấn độ về phe đối lập đầu tiên ở tỉnh madia pradesh, rajasthan và chhattisgarh, thực tế đã củng cố chiến thắng.

BJP đạt được 163 ghế trong cuộc bầu cử ở tỉnh madia prad (230 ghế), nhiều hơn so với INC với 66 ghế.

BJP cũng đã đảm bảo 115 và 54 phiếu trong cuộc bầu cử ở rajasthan (199) và chhattigarh (90), vượt qua các tập đoàn chỉ có 70 và 35 phiếu.

Vì vậy, BJP đã thành công trong việc bảo vệ thủy ngân tại tỉnh madia prad, và tổ chức cầm quyền ở rajasthan và chhattisgarh đã bị BJP đánh bại.

INC chỉ có thể thỏa mãn với 65 phiếu trong cuộc bầu cử ở tranghanaian (119 ghế) và chiến thắng đảng BRS, đảng lãnh đạo của khu vực chỉ 39 ghế.

BJP(2 ghế) và INC(1 ghế) rất khó để mong đợi một bảng điểm có ý nghĩa trong cuộc bầu cử của mỹ và triều tiên blue state (40 ghế).

Về cuộc bầu cử này, các chuyên gia đánh giá rằng thủ tướng modi và BJP, những người muốn tái tranh cử ba nhiệm kỳ, đã có một chiến thắng đáng kể trước cuộc bầu cử quốc hội vào năm sau.

Thủ tướng modi cũng nói, "đã đặt nền tảng cho chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội."Đã đóng vai trò quan trọng trong kết quả bầu cử.

Bài phát biểu của ông ở bộ đảng BJP ở new Delhi đêm hôm trước có thể đi qua trái Tim của ấn độ, nhưng ba bang nói rằng "một trò hóc búa lịch sử và chưa từng có", "một trò hóc búa khác có thể chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới".

Phương tiện truyền thông địa phương đã phân tích về sự thất bại của công ty này như sau: "chiến lược của các đảng đối lập, như các tổ chức khác, nhằm chấm dứt chính quyền modi, có thể không hoạt động."

Bộ y tế đã tấn công BJP trong suốt cuộc vận động hành lang bằng những vấn đề về công việc và sự phân biệt đẳng cấp. BJP tập trung vào sự tham nhũng, chủ nghĩa quan hệ, v.v.

Tổ chức xã hội lớn nhất của ấn độ, tổ chức vận động tự do, được thành lập vào năm 1885, đã trở thành một đảng chính trị sau khi độc lập vào năm 1947, đã thống trị chính trị ấn độ trong hơn 70 năm qua, nhưng bây giờ tình trạng đang giảm đáng kể. Rahul Gandhi, chắt ngoại quốc của thủ tướng đầu tiên, waharlal Nehru, là cựu chủ tịch của tập đoàn, lãnh đạo đảng như một nhà lãnh đạo thực tế.

"Công nghệ không an toàn của xe hơi lái tự động tesla"

Cựu nhân viên tesla khẳng định rằng công nghệ lái xe tự do của tesla không an toàn khi sử dụng trên đường công cộng.

Cựu nhân viên tesla Lucas klupski, trong một cuộc phỏng vấn phát sóng BBC ngày 5 (giờ địa phương), nói: "rất lo lắng về cách sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong việc hỗ trợ lái tự động cho tesla, dịch vụ lái tự động."Và đưa ra những lời nói trên.

Ông krupsky cho biết: "hệ thống lái tự động có chức năng lái xe và đậu xe tự động, nhưng phải có người lái trên ghế lái.Phần cứng và phần mềm chưa sẵn sàng."

Tesla cũng cho biết: "trong dữ liệu nội bộ đã tìm thấy bằng chứng về việc không tuân thủ các yêu cầu vận hành an toàn của xe hơi với một mức độ nhất định của tự do lái xe hoặc công nghệ phụ lái."

Ông giới thiệu rằng các nhân viên của tesla đã tự kể cho mình nghe về cái gọi là phantom braking khi lái xe mà không có chướng ngại vật và bất ngờ điều khiển thiết bị phanh, cũng như trong hồ sơ nội bộ về sự bất mãn của khách hàng mà họ đảm bảo.

Klupsky cũng đã cung cấp cho tạp chí kinh tế đức handelsblat vào tháng 5 năm nay các tài liệu nội bộ 100GB chứa đựng sự bất mãn của người tiêu dùng về thiết bị phanh của tesla và dịch vụ tự lái xe khác, đặt câu hỏi về công nghệ tự lái của tesla.

Sau đó, kripski cũng nhận được giải thưởng "bản vẽ cho freespeech" từ nhóm người tố cáo.

Nhưng kripski hồi tưởng lại kinh nghiệm 6 tháng vừa qua của cuộc đời là một người báo cáo nội bộ thật kinh khủng đến nỗi không thể ngủ được vào ban đêm.

CEO của tesla (CEO) iron-musk nói trên trang X(twitter cũ) vào ngày 2 tháng này rằng tesla sở hữu loại virut cúm gia cầm tốt nhất hiện nay và cho thấy công nghệ lái xe tự động.

Nhưng bộ luật hoa kỳ đang điều tra nghi phạm phạm tội cho chức năng phụ trợ tài xế của tesla.

Cục an ninh giao thông đường bộ NHTSA cũng đang điều tra về an ninh của hệ thống lái tự động sau một vụ va chạm liên tiếp giữa xe hơi tesla và xe cứu hộ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đảng cầm quyền ấn độ giành chiến thắng áp đảo ở 3 vị trí trong cuộc bầu cử quốc hội của bang chủ và năm sau tổng thống sẽ giành chiến thắng, màu xanh lá cây

Previous:Không ngờ Washington lại phản ứng mạnh mẽ trước các cuộc tấn công xuyên biên giới lãnh đạo hamas ngạc nhiên trước việc hoa kỳ "tham chiến"
Next:[video] 'mục tiêu chính của quân đội Israel' xuất hiện trước các con tin địa phương.
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234