开元棋牌

Home>Đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện phi công chiến đấu
Đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện phi công chiến đấu
Time:2021-01-05
Views:222

开元棋牌包网

  
LIVE      

Đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện phi công chiến đấu

开元棋牌

Đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện phi công chiến đấu

Theo tin tức của đài loan, quân đội đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện bay được thiết kế để huấn luyện phi công.

Tsai ing-wen cho biết bộ chỉ huy chuyến bay trở thành lực lượng độc lập chịu trách nhiệm cho chuyến bay.

Ông cũng đề cập đến cụm từ "nhiệm vụ dài hạn", có nghĩa là "nhiệm vụ dài hạn", yêu cầu thiết lập một máy bay giáo dục bậc cao mới để hướng dẫn và vận hành và tiến trình đào tạo hoàn thiện.

Đồng thời cũng yêu cầu cải thiện sự an toàn và hiệu quả của việc huấn luyện bay và tăng cường khả năng chiến đấu phòng thủ tổng thể thông qua sự hợp tác với các sĩ quan không quân (trường trung sĩ).

Cũng nhấn mạnh: "hy vọng là thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phát triển khả năng chiến đấu để bảo vệ không phận và an ninh quốc gia."

Young-young có nghĩa là "đại bàng dũng cảm", một máy tập cao cấp được chế tạo cho phi công chiến đấu trong giai đoạn huấn luyện bay cuối cùng, giống như máy tập cao cấp t-50 của hàn quốc, có thể được sử dụng như một máy bay tấn công khi có vấn đề.

Đài loan có kế hoạch triển khai 66 yong-ying cho không lực vào năm 2026.

Dựa trên vụ bay huấn luyện những biện pháp thuộc bộ tư lệnh thiết, ở miền đông TaiDong căn cứ không quân cảng của 7 chuyến bay đầu tiên thay đổi đầu tiên cho quân đội huấn luyện chiến thuật 7 máy bay chiến đấu LianDui họ.

Căn cứ ở đây, đài loan ở đài bắc SongShan sân bay của không quân chiến thuật đầu tiên của bộ tư lệnh, đài nam và đảo PengHu có máy bay chiến đấu LianDui, XinGu 2 đầu tiên chiến thuật của máy bay chiến đấu LianDui, họ có một dòng suối bài thuyết trình hay một khóa thứ ba có máy bay chiến đấu LianDui chiến lược căn bản, lý do thứ tư thứ năm của máy bay chiến đấu united LianDui, họ có chiến lược căn bản trong chiến lược trộn LianDui, BingDong LianDui pha trộn tín và thứ sáu của Jin Mendao, TaiDong chiến thuật thứ bảy của máy bay chiến đấu LianDui, khu vựcCủa bộ chỉ huy huấn luyện bay.

Giám đốc cấp cao của chính phủ khác, Đài loan truyền thông báo cáo nói rằng, có nghĩa là trước đó một ngày, đang diễn ra ở đài loan sản xuất máy bay chiến đấu IDF (GuoHao … -nhưng) lắp đặt trên đỉnh được gọi là “ sát thủ hàng không mẫu hạm ” đực -- bài kiểm tra 3 của tên lửa.

Người đứng đầu đã nhấn mạnh, "trong tương lai, sẽ cải thiện khả năng chiến đấu chính xác từ xa của máy bay chiến đấu IDF chống lại các tàu lớn của trung quốc."

Nhưng về vấn đề có vượt qua bài kiểm tra chiến tranh hay không, ông nói: "hy vọng sẽ sớm có tin tốt lành."Không nói gì về chi tiết.

Các phương tiện truyền thông đài loan dự đoán rằng lực lượng tối đa của máy bay chiến đấu IDF là 4.000kg và sẽ không có vấn đề gì với việc lắp đặt một tên lửa cỡ 1.500kg.

Giáo hoàng francesco đang trong tình trạng bất thường về sức khỏe.

Kết nối với giáo hoàng vào ngày 30 của giáo hoàng.

Theo báo chí Vatican của giáo hoàng, giáo hoàng đã nói với những người tham dự trong bài diễn văn "đạo đức quản lý sức khỏe" vào ngày hôm đó tại Vatican, nói đùa: "như các bạn thấy đấy, tôi vẫn còn sống".

Ông ấy nói, "bác sĩ chính không cho tôi đến dubai. Lý do là ở đó quá nóng, mở điều hòa không khí, không tốt cho phế quản.May là không phải viêm phổi. Đó là viêm hô hấp cấp tính."

Giáo hoàng đã dự định bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 để tham dự hội nghị liên hợp quốc quốc hội liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 tại dubai, UAE, nhưng đã hủy bỏ lịch theo lời khuyên của bác sĩ chính.

Giáo hoàng, những triệu chứng cúm gần đây, đã thể hiện một ý chí mạnh mẽ để tham gia COP28 để phục hồi nhanh chóng, thậm chí được tiêm kháng sinh qua truyền tĩnh mạch. Vì vậy, những tin tức không tham gia làm tăng thêm những tuyên bố về sức khỏe bất thường. Giáo hoàng 86 tuổi đã cắt bỏ một phần phổi khi còn trẻ.

Do sự lo lắng ngày càng gia tăng xung quanh, giáo hoàng đã đưa ra lý do chính xác tại SAO bác sĩ chính muốn ở lại dubai, và nói một cách gián tiếp rằng sức khỏe của ông không có vấn đề, bằng cách nói đùa rằng ông vẫn còn sống.

COP28 được thay thế bởi hồng y pietro palorin, giám đốc bộ ngoại giao của văn phòng giáo hoàng.

Giáo hoàng francesco, 87 tuổi vào tháng sau, bị đau đầu gối, khớp xương, viêm ruột già, và bị phẫu thuật thoát vị vào tháng 6 năm nay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện phi công chiến đấu

Previous:"Công nghệ ra nước ngoài" chính phủ đối phó với sự ra đời của công nghệ quốc gia đơn lẻ
Next:Cố gắng giải quyết mối thù giữa Israel và Palestine bằng cách khẳng định lại "giải pháp hai nước"
related articles
开元棋牌 Sơ đồ trang web

1234